» Tìm kiếm:

La Repubblica

Mot buc anh gay tranh cai Một bức ảnh gây tranh cãi

Trên hai trang giữa của tờ báo La Repubblica ra ngày 24-9-2007, nhiếp ảnh gia người Ý Oliviero Toscani - người từng gây tiếng vang với..

May dich tu dong lam tro cuoi tren website Chinh phu Italy Máy dịch tự động làm trò cười trên website Chính phủ Italy

Cửa sổ của Chính phủ Italy trên bản đồ Internet thế giới có những bản dịch “ngô nghê” về tiểu sử của các nhân vật trong nội các. Đây là..

Bao chi Italia tung ho doi nha Báo chí Italia tung hô đội nhà

TP - “Thế giới thuộc về chúng tôi”, đó là tin nóng của tờ La Repubblica khi viết về chiến thắng của đội tuyển Ý tại Berlin, trong trận..

Pirlo Choi cho Milan da giup toi tang cuong kha nang phong ngu Pirlo: Chơi cho Milan đã giúp tôi tăng cường khả năng phòng ngự

Trong cuộc phỏng vấn với báo La Repubblica, Pirlo đã cho biết anh có được thành công như hôm nay ở vị trí tiền vệ phòng ngự là nhờ rất..

Cha xu nguoi Y bi bat coc o Philippines Cha xứ người Ý bị bắt cóc ở Philippines

Theo tin các nhật báo “Báo Chí” (La Stampa) và “Cộng Hoà” (La Repubblica) số ra ngày 11-7-2007, có 14 lính Philippines bị thiệt..

Milan theo duoi Buffon Ibrahimovic va Oddo Milan theo đuổi Buffon, Ibrahimovic và Oddo

Sau nhiều lần rút lui, Milan đã quyết định trở lại cuộc đua giành chữ ký của hai cầu thủ Juve, Gigi Buffon và Ibrahimovic. Cầu thủ thứ ba..

Mo rong dieu tra Juve tren duong xuong Serie C1 Mở rộng điều tra, Juve trên đường xuống Serie C1

Theo 2 tờ báo hàng đầu Italia La Gazzetta dello Sport và La Repubblica, các CLB Seria B Messina, Lecce và Arezzo cũng nằm trong diện điều..

Co danh ca nguoi Italia Pavarotti no nan chong chat Cố danh ca người Italia Pavarotti nợ nần chồng chất

Tờ nhật báo Italia La Repubblica mới đây đã công bố một thông tin khiến nhiều người dân nước này không khỏi sửng sốt, đó là việc danh ca..

Italia da tung tin ve vu mua ban uranium cua Iraq Italia đã tung tin về vụ mua bán uranium của Iraq?

Tờ nhật báo Italia La Repubblica số ra hôm qua (16/7) vừa công bố một bản sao mà họ cho là tài liệu mật của chính phủ nói về vụ mua bán..

Bao chi Y sau tran chung ket Báo chí Ý sau trận chung kết

Đồng loạt tất cả báo chí Ý đều giật những cái tít rất kêu, tán dương tận mây xanh chiến thắng của tuyển Ý. Tờ La Repubblica chạy tựa: "Thế..

Lien Hiep Quoc de nghi dinh chi an tu hinh Liên Hiệp Quốc đề nghị đình chỉ án tử hình

Theo La Repubblica, ngày 18-12, với 104 phiếu thuận, 54 phiếu chống và 29 phiếu trắng, Đại hội đồng LHQ đã thông qua đề nghị đình chỉ án tử..

Tranh gianh thua ke tai san cua Pavarotti Tranh giành thừa kế tài sản của Pavarotti

Hôm qua, tờ nhật báo Ý La Repubblica đã đăng tải một bài viết tiết lộ bản di chúc do danh ca nam trung opera Luciano Pavarotti vừa mới qua..