EU dong vai tro quan trong voi LHQ EU đóng vai trò quan trọng với LHQ

Hôm qua (24/1), tân Tổng thứ ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki - Moon đã đánh giá cao sự đóng góp "quan trọng sống còn" của Liên minh Châu Âu..

Kofi Annan Vuot qua thu thach Kofi Annan-Vượt qua thử thách

Con đường tới chiếc ghế người đứng đầu LHQ của Kofi Annan không hề bằng phẳng nhưng những gì làm được cho thấy ông là nhà lãnh đạo xứng..

Kofi Annan Vuot qua thu thach Kofi Annan - Vượt qua thử thách

Con đường tới chiếc ghế người đứng đầu LHQ của Kofi Annan không hề bằng phẳng nhưng những gì làm được cho thấy ông là nhà lãnh đạo xứng..

Nhiem vu bat kha thi cua tan Tong Thu ky LHQ Nhiệm vụ bất khả thi của tân Tổng Thư ký LHQ

Mọi công việc mới đều mang lại những thách thức song không có thách thức nào giống những khó khăn đang chờ ông Ban Ki-moon - một người Hàn..

Lua theo chieu gio Lựa theo chiều gió

Phái đoàn của ông Brahimi đánh dấu việc LHQ trở lại Iraq theo yêu cầu của Mỹ. Cho dù phái bộ này có đi đến kết luận và khuyến nghị nào đi..

Tags: ,
Thu tuong Nguyen Tan Dung phat bieu truoc Dai hoi dong LHQ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu trước Đại hội đồng LHQ

Đúng 17h30 ngày 27/9 (tức 4h30 sáng 28/9 giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có bài phát biểu tại Phiên thảo luận chung cấp cao của..

Lan man trong toa nha Lien Hop Quoc Lan man trong tòa nhà Liên Hợp Quốc

TP - Tòa nhà Liên Hợp Quốc nằm ở đoạn giao nhau của hai con phố 42 và 41 của đại lộ thứ nhất thành phố New York. Nhân viên tòa đại sứ ta ở..

LHQ co the ap dung bai hoc Dong Timor vao Trung Dong LHQ có thể áp dụng bài học Đông Timor vào Trung Đông

Tổ chức này đang đánh giá rất cao sứ mệnh của mình ở Đông Timor, nhất là khi quốc gia này từ một hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương trở thành..

Viet Nam vao Lien Hop Quoc Nhung ky niem sau sac Việt Nam vào Liên Hợp Quốc: Những kỷ niệm sâu sắc

Trong khóa họp lần thứ 62 Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ), Việt Nam ứng cử làm uỷ viên không thường trực Hội đồng Bảo an. Nhân dịp này, TS..

Viet Nam du nang luc tham gia Hoi dong Bao An Lien Hop Quoc "Việt Nam đủ năng lực tham gia Hội đồng Bảo An Liên Hợp Quốc "

Cựu Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan trong chuyến thăm Việt Nam năm 2006 đã từng phát biểu: "Tôi sang thăm Việt Nam bởi mối quan hệ hợp..

Vi sao My can LHQ tai Iraq Vì sao Mỹ cần LHQ tại Iraq?

Mỹ mới đây bất ngờ sẵn sàng xem xét khả năng chia sẻ quyền lực tại Iraq với cộng đồng quốc tế, biến liên quân hiện nay thành lực lượng gìn..

Thu tuong VN tich cuc chu dong tham gia vao cac hoat dong cua LHQ Thủ tướng: VN tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động của LHQ

“Việt Nam chia xẻ mong muốn chung là LHQ sẽ cố gắng có được vai trò trung tâm cho những nỗ lực phấn đấu của các dân tộc vì hòa bình, hợp..

Su mang cua LHQ lai bi thach thuc Sứ mạng của LHQ lại bị thách thức

*Một quan sát viên LHQ người Trung Quốc chết vì bom tại Li băngNguồn tin của tờ China Daily hôm qua đưa tin: Một máy bay Israel đã tấn công..

VN duoc LHQ chon la nuoc tien phong cho cai cach VN được LHQ chọn là nước tiên phong cho cải cách

LHQ vừa công bố kế hoạch cải tổ cơ cấu tổ chức nhằm đấu tranh chống nạn lãng phí và nâng cao tính hiệu quả trong các hoạt động. Theo đó,..

2700 nhan vien LHQ ung ho ong Koffi Annan 2700 nhân viên LHQ ủng hộ ông Koffi Annan

Vào một ngày cuối tháng 12/2004, trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, 2700 nhân viên LHQ đã ký tên vào bức thư có tiêu đề: “Đừng động..

Thai Lan ung cu chuc Tong thu ky LHQ Thái Lan ứng cử chức Tổng thư ký LHQ

Các nước ASEAN đã nhất trí ủng hộ cựu Ngoại trưởng Thái Lan Surakiat Sathirathai ứng cử chức Tổng thư ký LHQ, kế nhiệm ông Kofi Annan. Đại..

Viet Nam LHQ Hinh mau cua quan he doi tac Việt Nam - LHQ: Hình mẫu của quan hệ đối tác

Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và LHQ có thể coi là hình mẫu của quan hệ đối tác tốt đẹp với LHQ vì mục tiêu chung. LHQ sẵn sàng hỗ trợ VN..

Lien Hiep Quoc vao cuoc giai cuu Iraq Liên Hiệp Quốc vào cuộc "giải cứu" Iraq

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki Moon vừa có tuyên bố quan trọng: tổ chức lớn nhất hành tinh này sẽ giữ vai trò lớn hơn tại Iraq...

Ai se thay the ong Kofi Annan Ai sẽ thay thế ông Kofi Annan?

TPCN - Tại trụ sở LHQ ở New-York đang diễn ra những cuộc thảo luận ráo riết về việc nhân vật nào sẽ trở thành Tổng Thư ký mới của LHQ thay..

Kofi Annan vi tong thu ky xuat sac trong lich su LHQ Kofi Annan - vị tổng thư ký xuất sắc trong lịch sử LHQ

Một lần, được phóng viên tạp chí Saga Magazine hỏi cha mẹ ông đã dạy ông những gì, Kofi Annan trả lời: “Sự kiên định trong tính cách. Họ..