Hau Lien hoan phim Bao gio co Tam duoc ao yem "Hậu" Liên hoan phim: Bao giờ "cô Tấm" được áo yếm?

Kết quả Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 15 làm gợi nhớ đến chuyện cổ tích xưa. Cô con ghẻ "phim tư nhân" lần này cũng đành ngồi khóc chờ..

Trao giai LHP VN lan thu 15 Trao giải LHP VN lần thứ 15

Tối 24.11, tại Nam Định đã diễn ra lễ trao giải thưởng LHP VN lần thứ 15. Một lễ trao giải có phần lộn xộn, thiếu nghiêm túc, không được..

LHP VN lan thu 14 Nhung ban khoan ve giai thuong LHP VN lần thứ 14: Những băn khoăn về giải thưởng

Chưa một LHP nào hệ thống giải thưởng có được nhiều quy định mới và cũng gây tranh luận như kỳ LHP VN lần thứ 14 này. Nhiều ý kiến cho..

Toi nay khai mac LHP VN lan thu 15 Tối nay, khai mạc LHP VN lần thứ 15

Còn rất nhiều bất cập nhưng đến liên hoan phim (LHP) là để vui, vì vậy LHP lần này cũng là LHP có nhiều đoàn nghệ sĩ nước ngoài nhất và..

Bat dau cong chieu cac phim doat giai LHP VN lan thu 15 Bắt đầu công chiếu các phim đoạt giải LHP VN lần thứ 15

Bắt đầu từ hôm nay ngày 19/12/2007 đến ngày 5/1/2008, tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia ra mắt khán giả tuần lễ phim Việt Nam với các tác..

Cac my nhan tam su truoc them LHP VN 15 Các "mỹ nhân" tâm sự trước thềm LHP VN 15

Chỉ còn vài ngày nữa là LHP Việt Nam 15 sẽ được khai mạc tại Thành phố Nam Định. Chờ đợi sự đổi mới và nhiều điều thú vị đang là tâm trạng..

Website khong chinh thuc cua LHP VN lan thu 14 Website không chính thức của LHP VN lần thứ 14

Liên hoan phim toàn quốc lần thứ 14 sắp khai mạc vào ngày 4-11 tới tại TP. Ban Mê Thuột, DakLak. Không có một wesite chính thức nào ra đời..

Hay lam nguoi mua ve Hãy làm người mua vé!

Con số 600 phiếu thăm dò phát ra sau mỗi buổi chiếu và số lượng khách đến rạp 600 người nhận cho 25 suất chiếu - 15.000 khán giả cho năm..

Bao gio duoc xem Mua len trau Bao giờ được xem Mùa len trâu?

Bộ phim Mùa len trâu giành được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, sau khi chiếu ra mắt tại LHP VN lần thứ 14 tại Đaklak, chiếu cho BGK..

Co phim hay ma khong biet trao Có phim hay mà không biết trao?

Được xem là "không có đối thủ" nếu vào tranh giải tại LHP VN lần thứ 14 tại Buôn Ma Thuột, cũng được giới chuyên môn và báo chí đánh giá là..

Nghi ngo su cong bang cua Lien hoan phim VN 15 Nghi ngờ sự công bằng của Liên hoan phim VN 15

Tôi không chê những bộ phim khác, nhưng "Áo lụa Hà Đông" bị "lãng quên" trong đêm trao giải là điều vô lý. Trương Ngọc Ánh không được nhận..

Luu Boi Ky thay Can Dinh Dinh den VN Lưu Bội Kỳ thay Can Đình Đình đến VN

Trước thềm LHP VN lần thứ 15, một số nguồn tin cho rằng diễn viên Can Đình Đình - người đã đoạt giải Cánh diều Vàng dành cho Nữ Diễn viên..

VN lam phim ve quyen anh VN làm phim về quyền anh

"Tôi hy vọng tính chân thực của nhân vật, sự hấp dẫn trong số phận con người, tiết tấu nhanh, mạnh sẽ lôi cuốn đông đảo khán giả..." Đạo..

Rat it khi to tieng Rất ít khi to tiếng

Chiều Xuân không có mặt tại LHP VN lần này không phải vì "tâm trạng ngoài cuộc" mà là vì cùng thời gian, có một dàn nhạc Nhật Bản sang biểu..

Hong Anh Chuyen tinh cam khong dinh truoc duoc Hồng Ánh- Chuyện tình cảm không định trước được!

Sau 2 năm gặp lại, Hồng Ánh vẫn vậy, da ngăm ngăm, gương mặt đoan trang đằm thắm. Cô phóng Vespa “pành pạch” đến nơi hẹn, giản dị và..

Hoang Hai Dien vien cai gi cung to mo Hoàng Hải: "Diễn viên... cái gì cũng tò mò"

Gặp Nam diễn viên phụ xuất sắc (cho vai Trọng trong bộ phim truyện nhựa Hà Nội, Hà Nội tại LHP VN lần thứ 15) khi anh đang đóng phim Gió..

Lien hoan phim VN qua tai vi dong khach Liên hoan phim VN quá tải vì đông khách

Cục Điện ảnh dự kiến mời hơn 500 khách mời tới thành phố Nam Định tham dự Liên hoan phim VN lần thứ 15, nhưng đến trước ngày khai mạc..

Thach Thao Phim vo si quyen anh “Thạch Thảo” - Phim võ sĩ quyền anh

"Tôi hy vọng tính chân thực của nhân vật, sự hấp dẫn trong số phận con người, tiết tấu nhanh, mạnh sẽ lôi cuốn đông đảo khán giả..." Đạo..

Lien hoan phim Viet Nam 15 khong moi giam khao nuoc ngoai Liên hoan phim Việt Nam 15 không mời giám khảo nước ngoài

Từ 21/11-24/11, Liên hoan phim (LHP) Việt Nam 15 sẽ diễn ra tại Nam Định. Sẽ không có thành viên BGK nào là người nước ngoài như có báo đã..

Khong co giam khao nuoc ngoai tai Lien hoan phim VN Không có giám khảo nước ngoài tại Liên hoan phim VN

Ông Lại Văn Sinh - Cục trưởng Cục điện ảnh - khẳng định như vậy trong cuộc họp báo giới thiệu Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 15, diễn ra..