» Tìm kiếm:

LHP Kim Kê

LHP Kim Ke 2005 hua hen nhieu hap dan LHP Kim Kê 2005: hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Liên hoan phim Kim Kê Trung Quốc lần thứ 25 là LHP đầu tiên cho phép điện ảnh Hong Kong và Đài Loan tham gia tranh giải. Sẽ có sự so tài..

Dao dien Pham Nhue Giang sau LHP Kim Ke Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang sau LHP Kim Kê

Vừa trở về từ LHP uy tín của Trung Quốc cùng bộ phim "Thung lũng hoang vắng", nữ đạo diễn này đã có những ghi nhận về xúc cảm của bản thân..

Luu Gia Linh Dien vien xuat sac LHP Kim Ke Lưu Gia Linh - Diễn viên xuất sắc LHP Kim Kê

Kim Kê- Bách Hoa, giải thưởng điện ảnh danh giá trong khu vực châu Á, và được xem là giải Oscar của Trung Quốc đã khép lại tuổi 16 của mình..

Minh Tiep lot mat xanh cac dao dien Trung Quoc Minh Tiệp “lọt mắt xanh” các đạo diễn Trung Quốc

Đó là tin vui đầu tiên khi nam diễn viên điển trai Minh Tiệp “khoe” khi vừa trở về từ LHP Kim Kê diễn ra vào trung tuần tháng 10 vừa..

Thung lung hoang vang du LHP Kim Ke “Thung lũng hoang vắng” dự LHP Kim Kê

Vào trung tuần tháng 10, bộ phim này sẽ tranh tài tại cuộc thi điện ảnh có tầm cỡ nhất tại Trung Quốc. Đạo diễn Nhuệ Giang cùng hai diễn..

Chuong khong keu thi phai dam Chuông không kêu thì phải đấm?!

Cuối cùng thì nhà sản xuất bộ phim Áo lụa Hà Đông đã thừa nhận với báo giới, phim không đoạt giải Kim Kê Vàng tại LHP Bách Hoa - Kim Kê mà..

Chuong Tu Di qua bom no nhung scandal tinh ai Chương Tử Di - "quả bom" nổ những scandal tình ái

Cô vừa đoạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" LHP Kim Kê lần thứ 24. Tuy nhiên, Chương Tử Di không chỉ nổi danh về nhan sắc và tài năng..

Ao lua Ha Dong khong doat giai Kim Ke "Áo lụa Hà Đông" không đoạt giải Kim Kê

“Bộ phim này nằm trong danh sách phim nước ngoài tham dự LHP Kim Kê - Bách Hoa để giao lưu, không tranh giải cùng các phim Trung Quốc nên..

Chuong Tu Di tro lai man anh voi phim hai Chương Tử Di trở lại màn ảnh với phim hài

Nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di chưa bao giờ tham gia một bộ phim hài nào nhưng sắp tới, cô sẽ góp mặt trong bộ phim ngắn dài khoảng 3..

Thanh Long thang giai tai LHP Kim Ke Trung Quoc 2005 Thành Long thắng giải tại LHP Kim Kê Trung Quốc 2005

Thành Long đã trở thành ảnh đế người Hong Kong đầu tiên trong lịch sử LHP Kim Kê khi được trao giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại..

Phim Thuy van dao chien thang tai LHP Kim Ke Bach Hoa Phim Thủy vân dao chiến thắng tại LHP Kim Kê Bách Hoa

Chiều 28-10, Liên hoan phim (LHP) Kim Kê Bách Hoa (Trung Quốc) vừa tổ chức lễ bế mạc với 21 giải thưởng được trao cho phim và những cá nhân..

Phuoc Sang Giai thuong lon chu khong phai chuyen choi Phước Sang: Giải thưởng lớn chứ không phải chuyện chơi!?

Chỉ một thông tin sai đã làm cho nhiều tờ báo lâm vào tình cảnh không biết phải đính chính, xin lỗi độc giả hay im lặng đây. Những người..

Ao lua Ha Dong khong doat giai Kim Ke "Áo lụa Hà Đông" không đoạt giải Kim Kê

Chỉ một thông tin sai đã làm cho nhiều tờ báo lâm vào tình cảnh không biết phải đính chính, xin lỗi độc giả hay im lặng đây. Những người..