LED The he den tiet kiem nang luong LED - Thế hệ đèn tiết kiệm năng lượng

Nhờ dùng đèn LED thay vì các loại bóng đèn truyền thống như sợi đốt nóng sáng, huỳnh quang, compact huỳnh quang, v.v..., mỗi khách sạn tiết..

Cong nghe LED giup man hinh sang va tiet kiem dien Công nghệ LED giúp màn hình sáng và tiết kiệm điện

Chất lượng hình ảnh trên màn hiển thị tinh thể lỏng, máy tính xách tay, TV và các thiết bị điện tử khác sẽ được nâng lên đáng kể với công..

Cong nghe den pha LED tren Audi R8 Công nghệ đèn pha LED trên Audi R8

Giờ đây, Audi giới thiệu chiếc đèn pha đầu tiên trên thế giới đưa công nghệ đèn LED vào tất cả các đơn vị chiếu sáng. Trong đó có đèn chiếu..

Giai phap khi laptop khong khoi dong Giải pháp khi laptop không khởi động

Máy tính xách tay của bạn bỗng nhiên không thể nào khởi động được hoặc trong lúc khởi động lại gặp sự cố và “chết đơ”. Không cần mang..

Lua chon Ti vi thoi HDTV Lựa chọn Ti-vi thời HDTV...

Cùng với kỷ nguyên truyền hình độ nét cao (HDTV), trong thế giới TV LCD có hai công nghệ bổ trợ mới đến đang được nhiều kỳ vọng sớm trở..

Laptop 2008 se tich hop LED Bluray Laptop 2008 sẽ tích hợp LED, Blu-ray

Những mẫu máy tính xách tay mới tung ra trong năm nay sẽ được trang bị màn hình rực rỡ hơn, nhờ công nghệ đèn nền LED tân tiến, đồng thời..

1 trieu euro cho phat minh den LED 1 triệu euro cho phát minh đèn LED

Giáo sư người Nhật Shuji Nakamura, "cha đẻ" công nghệ diode phát quang (LED), vừa giành giải thưởng Công nghệ Thiên niên kỷ (Millenium..

Bong den LED tiet kiem nang luong Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng

Hãng Seoul Semiconductor của Hàn Quốc cho biết đã đi tiên phong trong việc chế tạo lọai đèn điốt phát sáng (LED) tiết kiệm năng lượng để..

Chon tivi phan giai cao thoi HDTV Chọn tivi phân giải cao thời HDTV

Cùng với kỷ nguyên truyền hình độ nét cao (HDTV), trong thế giới TV LCD có hai công nghệ bổ trợ mới đến đang được nhiều kỳ vọng sớm trở..

Laptop nam 2008 se co den LED va o Bluray Laptop năm 2008 sẽ có đèn LED và ổ Blu-ray

Những chiếc laptop ra mắt trong năm nay sẽ có màn hình "màu mè" hơn nhờ vào đèn LED, và được trang bị ổ quang Blu-ray như một lựa chọn..

Chien thang vang doi cua nha phat minh cong nghe LED Chiến thắng vang dội của nhà phát minh công nghệ LED

Tòa án Tokyo vừa buộc công ty Nichia phải trả thêm 20 tỷ yên cho nhân viên cũ Shuji Nakamura, người đã phát minh ra công nghệ điốt quang..

Tre hoa da bang den chieu led Trẻ hóa da bằng đèn chiếu led

Hiện nay, để kích thích tăng sinh collagen và elastin, nguyên liệu làm đầy và trẻ hóa da, phù hợp với đặc thù da người Á châu, công nghệ..

He thong hien thi thong tin chung khoan su dung LED Hệ thống hiển thị thông tin chứng khoán sử dụng LED

Đây là một trong số ít sản phẩm phần cứng và mạng tích hợp tham gia cuộc thi năm nay. Cùng với sự phát triển của các hệ thống thông tin,..

Thi truong bong den sap tat vi cong nghe LED Thị trường bóng đèn sắp "tắt" vì công nghệ LED

Hệ thống ánh sáng hỗ trợ màn hình LCD và bàn phím luôn là ứng dụng độc nhất của đèn diode phát sáng (LED). Tuy nhiên, khi thiết bị di động..

Sach giao khoa Vat ly Sai den do chi con cach viet lai Sách giáo khoa Vật lý: Sai đến độ chỉ còn cách... viết lại

Cuối tháng 8/2005, một cuộc họp về sách giáo khoa (SGK) Vật lý của các nhà sư phạm và khoa học được tổ chức tại Viện Vật lý để thảo luận về..

Noi that voi den LED Nội thất với đèn LED

Xu hướng trang trí nhà cửa với những bóng đèn LED (hay đèn đi-ốt phát sáng) được xem là nét nổi bật nhất của các trào lưu thiết kế nội thất..

Bien DTDD thanh phong chieu phim Biến ĐTDĐ thành phòng chiếu phim

Upstreaming Engineering, một hãng công nghệ của Phần Lan đang nghiên cứu phát triển một dự án máy chiếu đèn LED cỡ nhỏ và giá rẻ, có thể..

Canh buom hoat dong giong cong nghe LED Cánh bướm hoạt động giống công nghệ LED

Khi các nhà khoa học phát minh ra công cụ phát ánh sáng LED, họ không hề biết rằng loài bướm đã dùng công nghệ này 30 triệu năm nay.

SGK Vat ly Sai den do chi con cach viet lai SGK Vật lý: Sai đến độ chỉ còn cách... viết lại

Cuối tháng 8-2005, một cuộc họp về sách giáo khoa (SGK) Vật lý của các nhà sư phạm và khoa học được tổ chức tại Viện Vật lý để thảo luận về..