Quang Ngai Di doi dan ra khoi vung sat lo nui Quảng Ngãi: Di dời dân ra khỏi vùng sạt lở núi

Các trận mưa lũ vừa qua đã khiến cho hàng trăm hộ gia đình đồng bào dân tộc Kor ở huyện miền núi Tây Trà (Quảng Ngãi) phải sống trong tình..

Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Đến 19 giờ tối nay, 6-11, tất cả các huyện, thị bị mưa lũ hoành hành mấy ngày qua đã trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, người dân..

2 cong nhan cong trinh Ban Ve mat tich 2 công nhân công trình Bản Vẽ mất tích

Ngoài danh sách 18 nạn nhân tử nạn tại núi D3 (công trình thuỷ điện Bản Vẽ, Nghệ An) đã được công bố ngay sau khi vụ lở núi xảy ra, ban..

Lo nui tai Yemen va Pakistan lam chet 54 nguoi Lở núi tại Yemen và Pakistan làm chết 54 người

Hôm qua, một ngôi làng gần thủ đô Sanaa của Yemen bị phá huỷ trong trận lở núi, làm 30 người thiệt mạng và nhiều nạn nhân khác mất tích...

Quang Ngai Ho tro nan nhan do sat lo nui Quảng Ngãi: Hỗ trợ nạn nhân do sạt lở núi

Sáng nay 7-11, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho 2 nạn nhân bị thương nặng trong vụ sạt lở núi tại huyện Tây..

Quang Ngai Kinh hoang noi sat lo nui Quảng Ngãi: Kinh hoàng nơi sạt lở núi

Như Thanh niên đã đưa tin, vụ sạt lở núi kinh hoàng xảy ra vào lúc khoảng 15h45 hôm qua (5.11) tại km 53+900 trên tuyến đường giao thông..

Son La Lu ong lo nui lam chet va mat tich 7 nguoi Sơn La: Lũ ống, lở núi làm chết và mất tích 7 người

Hồi 13h30 chiều nay 5/10, tại km 174 + 800 thuộc địa phận bản Chiềng Đi, xã Vân Hồ, huyện Mộc Châu (Sơn La) đã xảy ra một vụ sạt lở núi..

Ha Tinh Lo nui de doa tinh mang nguoi dan Hà Tĩnh: Lở núi đe doạ tính mạng người dân

Sáng nay 2/10, tại địa bàn xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, mưa lớn đã tạo thành những trận lũ quét gây sạt lở núi, đe doạ trực tiếp..

Lai lo nui 1 cuu chien binh thiet mang Lại lở núi, 1 cựu chiến binh thiệt mạng

Gần 12 giờ đêm qua, một vụ sạt lở núi lại xảy ra tại núi Dũng Quyết (phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An). Ông Đoàn Văn Nhuần (SN 1949), một..

Quang Ngai 152 ho trong vung co nguy co sat lo nui Quảng Ngãi: 152 hộ trong vùng có nguy cơ sạt lở núi

152 hộ dân với hơn 420 nhân khẩu ở các xã Trà Phong, Trà Xinh, Trà Lãnh, Trà Nham và Trà Khê của huyện Tây Trà (Quảng Ngãi) đang nằm trong..

Nghe An Lai lo nui 7 nguoi chet Nghệ An: Lại lở núi, 7 người chết

Vào lúc 15 giờ ngày 12/1 đã xẩy ra một vụ lở núi đá tại thị trấn Hoàng Mai (huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An) làm 2 người chết, 8 người bị thương..

Lo nui Ban Ve Tim thay nan nhan cuoi cung Lở núi Bản Vẽ: Tìm thấy nạn nhân cuối cùng

7h30 sáng nay (6/1), lực lượng tìm kiếm, cứu nạn đã phát hiện thấy thi thể nạn nhân thứ 18 trong vụ lở núi ở Bản Vẽ.

Lo nui tai TP Vinh 1 nguoi chet tai cho Lở núi tại TP Vinh, 1 người chết tại chỗ

23h40 ngày 15/1, tại chân núi Quyết thuộc phường Trung đô, thành phố Vinh ( Nghệ An) đã xảy ra vụ lở đá, làm chết tại chỗ ông Đoàn văn..

Lo nui 7 nguoi chet Lang trang khan tang Lở núi 7 người chết: Làng trắng khăn tang

Chưa bao giờ xóm nghèo Tân Hùng (thị trấn Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) có cùng lúc đến 3 đám tang. Tiếng khóc xé ruột vang khắp..

Ban doc ho tro gia dinh nan nhan vu lo nui o Tay Tra Bạn đọc hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ lở núi ở Tây Trà

Chiều 10-11, đại diện báo TT tại Quảng Ngãi đã đến chia buồn và trợ tang 1 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Tiến Dũng, ở P.Quảng Phú, TP..

Quang Ngai Tim thay thi the 2 nan nhan trong vu sat lo nui o huyen Tay Tra Quảng Ngãi: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ sạt lở núi ở huyện Tây Trà

Khoảng 15h30 ngày 5.11, trận lở núi bất ngờ xảy ra tại Km 54, tỉnh lộ từ Trà Bồng đi Tây Trà (Quảng Ngãi), cách xã Trà Lãnh (huyện Tây Trà)..

Yen Bai 2 vu sat lo nui 4 nguoi chet Yên Bái: 2 vụ sạt lở núi, 4 người chết

Sáng sớm qua (19-8), tại TP Yên Bái đã xảy ra hai vụ sạt lở núi làm chết bốn người. Vụ thứ nhất xảy ra lúc 4g sáng khi một khối lượng lớn..

Nghe An sat lo nui lam 5 nguoi trong mot gia dinh chet va bi thuong Nghệ An: sạt lở núi làm 5 người trong một gia đình chết và bị thương

Lúc 2g20 ngày 6-5, tại xóm Tân Lập, xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã xảy ra vụ sạt lở núi, đất đá, trong đó có một hòn đá nặng..

Bao dong sat lo nui o cac huyen mien nui Quang Nam Báo động sạt lở núi ở các huyện miền núi Quảng Nam

Mùa mưa lũ đã bắt đầu, tại địa bàn các huyện miền núi Quảng Nam đã xảy ra hàng trăm vụ sạt lở đất lớn nhỏ. Rất may là các vụ sạt lở đất đều..

Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Quảng Ngãi: 19 người chết do mưa lũ; Quảng Nam: 2 người bị lũ cuốn trôi; Quảng Trị: 7 người chết, 6 người bị thương; Bình Định: 10 người..