» Tìm kiếm:

Lịch sử Việt Nam

Choi Thien Long bat bo hoc lich su Viet Nam Chơi Thiên Long bát bộ - học lịch sử Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn trẻ có thể vừa chơi game vừa hiểu thêm về lịch sử Việt Nam qua trò chơi trực tuyến “Thiên Long Bát..

Hoc lich su Viet Nam qua game Học lịch sử Việt Nam qua game

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn trẻ có thể vừa chơi game vừa hiểu thêm về lịch sử Việt Nam qua trò chơi trực tuyến “Thiên Long Bát..

10 bien phap vui de moi nguoi nam long lich su Viet Nam 10 biện pháp vui để mọi người "nằm lòng" lịch sử Việt Nam

* Tung ra các game online về các nhân vật - sự kiện lịch sử VN như: “Quang Trung đại đế”, “Bạch Đằng giang”... Bảo đảm các game thủ..

Tim hieu lich su Viet Nam o dau 4 Tìm hiểu lịch sử Việt Nam ở đâu (4)

Tôi là sinh viên Việt Nam đang học MA -Ed tại Hawaii. Tôi muốn hỏi rõ hơn địa chỉ những trang web nói về lịch sử Việt Nam. Xin chân thành..

Nen to chuc cac gameshow ve de tai lich su VN Nên tổ chức các gameshow về đề tài lịch sử VN

Tạo một website kho tàng tư liệu lịch sử Việt Nam và công cố rộng rãi để những người quan tâm có thể tìm được tư liệu. Tạo nhiều tác phẩm..

Nhan vat nu trong lich su Viet Nam Nhân vật nữ trong lịch sử Việt Nam

Hai tác giả Lê Duy Anh và Lê Hoàng Vinh vừa ra mắt tập sách “Nữ lưu đất Việt” (+) ghi nhận hành trạng của 100 nhân vật nữ đặc biệt lưu..

Website ve lich su Viet Nam 1 Website về lịch sử Việt Nam (1)

Em muốn tìm hiểu đầy đủ về lịch sử Việt nam qua các Website nhưng không biết địa chỉ. Xin được sự trợ giúp của các anh chị em. Chân thành..

Hoat hinh loi ra cho phim lich su Viet Nam Hoạt hình: lối ra cho phim lịch sử Việt Nam?

Vì sao đề tài lịch sử Việt Nam lại được chuyển giao cho thể loại phim hoạt hình? Hãy nghe các đạo diễn, các nhà sử học... phân tích.

Se co mot mua phim lich su Viet Nam Sẽ có một "mùa" phim lịch sử Việt Nam?

Hôm qua, 8/1, tại 12 Lê Lai, Hà Nội, đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi sáng tác kịch bản phim tuyện lịch sử Thăng Long - Hà Nội. Nhiều nhà..

Truyen tranh 3D lich su Viet Nam Truyện tranh 3D lịch sử Việt Nam

Nhà xuất bản Đồng Nai và Công ty cổ phần Phần mềm LCK vừa phát hành bộ CD-ROM về truyện tranh lịch sử Việt Nam, với tập I là huyền sử về..

Phim hoat hinh tra mon no cho phim lich su Viet Nam Phim hoạt hình - trả món “nợ” cho phim lịch sử Việt Nam

Sau một thời gian dài với những bế tắc về đề tài phim lịch sử Việt Nam, vừa qua Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam đã hoàn thành..

Tap 2 bo sach Lich su Viet Nam Tập 2 bộ sách Lịch sử Việt Nam

Sau ba năm gián đoạn, NXB Trẻ tiếp tục cho ra mắt tập 2 bộ sách Lịch sử Việt Nam - công trình cấp quốc gia do ông Trần Bạch Đằng làm chủ..

Dai hoc Hue De thi cao hoc mon Lich su Viet Nam khong ro rang Đại học Huế: Đề thi cao học môn Lịch sử Việt Nam không rõ ràng?

Kỳ thi cao học tại Đại học Huế (ĐHH) năm 2006 kết quả các môn thi đã được công bố từ ngày 15.5, sau đó là điểm phúc khảo, nhưng hiện vẫn..

Thanh nien Viet kieu nghe lich su Viet Nam Thanh niên Việt kiều nghe lịch sử Việt Nam

Chiều 18/7, tại Hà Nội, các thanh niên Việt kiều tham gia Trại hè Việt Nam 2006 đã được nghe nhà sử học Dương Trung Quốc nói chuyện về lịch..

Dai hoc Hue Sai de thi cao hoc mon lich su Đại học Huế: Sai đề thi cao học môn lịch sử

Theo nhận xét của các nhà chuyên môn, cả hai đề thi cao học môn lịch sử Việt Nam trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2006 của Đại học..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Lich su Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử

Theo hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử của Bộ GD-ĐT thì chương trình không phân ban sẽ có hướng dẫn chi tiết từng thời kỳ đối..

Tran tro cua nguoi day su Trăn trở của người dạy sử

Nhiều trăn trở được chuyển tải trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ "Thực trạng đội ngũ giáo viên môn lịch sử trường PTTH khu vực miền..

Hoc su Viet khi choi Thien Long Bat Bo Học sử Việt khi chơi Thiên Long Bát Bộ

Chơi game online không chỉ là giải trí mà còn để trau dồi kiến thức. Đó là cách thức mà công ty Cổ phần Dịch vụ Trực Tuyến FPT (FPT Online)..

7 nganh dao tao Tien si tai DH Su pham TP HCM 7 ngành đào tạo Tiến sĩ tại ĐH Sư phạm TP.HCM

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM vừa thông báo tuyển Nghiên cứu sinh các ngành Toán giải tích, Hình học và Tôpô, Văn học Việt Nam, Văn học Trung..

Truyen tranh noi dau tien tai Viet Nam Truyện tranh nổi đầu tiên tại Việt Nam

Với mong ước phổ biến lịch sử Việt Nam đến các em thiếu nhi, anh Phạm Thùy Nhân, Giám đốc Phần mềm của công ty LCK Soft đã vận dụng những..