» Tìm kiếm:

Lệ Thuỷ

3 gieng giau vang cua vua Ham Nghi Yeu cau So VHTT xac minh lam ro 3 giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi: Yêu cầu Sở VHTT xác minh, làm rõ

Chiều 18/4, Sở VH-TT đã nhận được Công văn số 709 của UBND tỉnh Quảng Bình giao cho Sở VH-TT khẩn trương nghiên cứu các tư liệu lịch sử có..

Cuoc gap mat tran day nuoc mat tinh nghia Cuộc gặp mặt tràn đầy nước mắt tình nghĩa

Đầu tháng 7/2004, chị Mai Ninh - tiến sĩ vật lý và là nhà văn Việt kiều ở Pháp và một số người thân của chị đóng góp một số tiền (900 euro)..

Mua lon o Trung Trung Bo Mưa lớn ở Trung Trung Bộ

Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp không khí lạnh, hôm nay ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển ngoài khơi Trung Bộ tiếp tục có gió mạnh..

Mua lon Trung Trung Bo ngap nang Mưa lớn, Trung Trung Bộ ngập nặng

Mưa to suốt đêm 7 đến chiều ngày 8/10 đã khiến mực nước sông dâng cao và nhanh chưa từng thấy. Nhiều huyện thuộc các tỉnh Quảng Bình, Quảng..

Than nhien song canh gieng vang cua vua Ham Nghi Thản nhiên sống cạnh giếng vàng của vua Hàm Nghi

Được hỏi về những giếng vàng của vua Hàm Nghi có thể tồn tại ngay sau nhà mình, người dân sống bên cánh đồng Quy Hậu (xã Liên Thủy, huyện..

NSUT Le Thuy dau tu cho con trai theo nghe hat NSƯT Lệ Thuỷ đầu tư cho con trai theo nghề hát

Đây là một trong những việc quan trọng nằm trong kế hoạch năm tới của giọng ca cải lương nổi tiếng này. Hiện Đình Trí, con trai thứ ba của..

Nghe si cai luong Le Thuy tri an khan gia Nghệ sĩ cải lương Lệ Thuỷ tri ân khán giả

NSƯT Lệ Thuỷ sẽ tổ chức kỷ niệm 45 năm ca hát của mình tại Nhà hát TP.HCM vào 4/2 tới như một lời tri ân gửi đến khán giả, những người đã..

Bat Ngo Dinh Le Thuy trum co dat o Phu Quoc Bắt Ngô Đình Lệ Thuỷ - trùm "cò" đất ở Phú Quốc

Hôm qua, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt khẩn cấp, khám xét nhà của Ngô Đình Lệ Thủy (Thủy "Té Đái", Thủy "Ghẹ") -..