» Tìm kiếm:

Lễ Vu Lan

Cung thue ngay le Vu Lan Cúng thuê ngày lễ Vu Lan

Bà lão vừa xuýt xoa vừa khấn vừa vái lia lịa. Sau khi xong việc và nhận 20.000 đồng tiền công, khuôn mặt bà trở nên rạng rỡ... Thời gian..

Nhieu hoat dong mung Dai le Vu lan bao hieu Nhiều hoạt động mừng Đại lễ Vu lan báo hiếu

Mặc dù hôm nay 27/8, mới là chính lễ rằm tháng 7, nhưng hôm qua 26/8, không khí Đại lễ Vu lan báo hiếu đã ấm áp nhiều nơi. Tại Hà Nội, chùa..

Nhieu hoat dong mung le Vu Lan 2007 Nhiều hoạt động mừng lễ Vu Lan 2007

Vào rằm tháng 7 năm nay, khu du lịch - văn hóa Suối Tiên sẽ tổ chức Đại lễ Vu lan lần đầu tiên, kéo dài trong 7 ngày từ 24 đến 30-8-2007..

Nhieu hoat dong mung le Vu Lan 2007 Nhiều hoạt động mừng lễ Vu Lan 2007

Vào rằm tháng 7 năm nay, nhiều họat động lễ hội khá quy mô mang tính chất tâm linh và xã hội sẽ diễn ra trong dịp này như: thuyết giảng..

Chum anh Dai le Vu Lan mua bao hieu Chùm ảnh: Đại lễ Vu Lan mùa báo hiếu

Đại lễ Vu lan tại TP.HCM cũng như Hà Nội đã diễn ra nghiêm trang, đầm ấm trong tiết trời dễ chịu...

Dai le Vu lan tai Hue Đại lễ Vu lan tại Huế

TT (Huế) - Hôm qua 14-7 (âm lịch) tại tổ đình chùa Từ Đàm, Huế, ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên - Huế đã long trọng tổ chức..

Bong hong cai ao mung le Vu lan “Bông hồng cài áo” mừng lễ Vu lan

Chương trình ca nhạc mừng lễ Vu lan năm 2005 sẽ diễn ra ba đêm liên tiếp từ 19 đến 21-8-2005 tại phòng trà ca nhạc ATB.

Sao va ngay le Vu Lan Sao và ngày lễ Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan, tất cả mọi người đều tỏ lòng thành kính với các bậc sinh thành bằng nhiều hình thức khác nhau, và các nghệ sỹ cũng không là..

Am ap le Vu Lan Ấm áp lễ Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan năm nay (27/8), người Sài Gòn cùng nhau đến chùa Vĩnh Nghiêm để thắp nhang, khấn nguyện, cầu siêu cho người đã khuất, cầu..

Nhieu hoat dong van nghe mung le Vu lan 2007 Nhiều hoạt động văn nghệ mừng lễ Vu lan 2007

Vào dịp rằm tháng bảy âm lịch năm nay, khu du lịch - văn hóa Suối Tiên sẽ phối hợp với Thành hội Phật giáo TP.HCM, Tỉnh hội Phật giáo Đồng..

Sao va ngay le Vu Lan "Sao" và ngày lễ Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan, tất cả mọi người đều tỏ lòng thành kính với các bậc sinh thành bằng nhiều hình thức khác nhau, và các nghệ sĩ cũng không là..

Hinh anh le Vu Lan Hình ảnh lễ Vu Lan

Chùa Hà, Quán Sứ, Phủ Tây Hồ đông nghẹt, phố Hàng Mã tấp nập người mua bán. Nhiều gia đình khấn vái, hóa vàng ngay trên đường phố Hà Nội...

Chuong trinh ca nhac giao luu mung le Vu Lan 2001 Chương trình ca nhạc - giao lưu mừng lễ Vu Lan 2001

Mừng lễ Vu Lan 2001, Thành hội Phật giáo TP HCM tổ chức đêm ca nhạc - giao lưu chủ đề "Vầng trăng mẹ". Chương trình diễn ra lúc 20h ngày..

Trien lam tranh anh thu phap mung dai le Vu Lan Triển lãm tranh, ảnh, thư pháp mừng đại lễ Vu Lan

Trên 100 tranh thủy mặc, tranh thêu độc bản, màu nước, sơn dầu, thư pháp và ảnh nghệ thuật của các tác giả Phượng Hồng, Trương Tuấn Kiệt,..

Dong dao nguoi dan tham gia Vu lan bao hieu Đông đảo người dân tham gia “Vu lan báo hiếu”

Tối 7-8 (14-7 âm lịch), đại lễ chính của khóa lễ Vu lan đã được tổ chức tại tổ đình Phúc Khánh (382 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội). Từ ngã..

Nguoi dan de dat mua sam cho le Vu Lan Người dân dè dặt mua sắm cho lễ Vu Lan

"Qua rồi thời kỳ đua nhau đốt ôtô, xe máy nhà lầu cho bố mẹ, tốn kém, tiền đấy để làm việc thiện tốt hơn. Vàng mã, lễ to nhỏ không quan..

Dem Vu Lan o pho co Hoi An Đêm Vu Lan ở phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An là nơi duy nhất ở Việt Nam tổ chức ngày lễ xá tội vong nhân (rằm tháng 7) với những hình thức vô cùng độc đáo và ấn tượng...

Phong su video Nguoi Ha Noi voi Tet Vu Lan Phóng sự video: Người Hà Nội với Tết Vu Lan

Đã trở thành phong tục, ngày lễ Vu Lan, dịp Rằm tháng Bảy - xá tội vong nhân có thể được coi là ngày tình thương Việt Nam vì con người, vì..

Ha Noi le Vu Lan Hà Nội lễ Vu Lan

Rằm tháng 7, lễ Vu Lan, hầu như gia đình nào cũng làm cúng không chỉ cho những người thân đã khuất và mà còn cho cả những linh hồn cô..

Ha Noi voi ngay Vu Lan Hà Nội với ngày Vu Lan

Rằm tháng bảy, ngày xá tội vong nhân và cũng là 1 trong 2 ngày rằm quan trọng trong năm của người dân Việt. Khác với mọi năm, phố Hàng Mã..