» Tìm kiếm:

Lưu Văn Đạt

Vu kien Da cam Phai quyet liet de dao nguoc quyet dinh so tham Vụ kiện "Da cam": “Phải quyết liệt để đảo ngược quyết định sơ thẩm”

Hôm qua 27-4, Hội Nạn nhân chất độc da cam VN đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với báo giới tại Hà Nội để thông báo những diễn tiến mới nhất liên..

Vu kien da cam buoc vao giai doan quyet dinh Vụ kiện da cam bước vào giai đoạn quyết định!

“Đây là giai đoạn quyết định, chúng ta phải quyết liệt để đảo ngược quyết định sơ thẩm, nếu không tình hình sẽ diễn biến phức tạp”...

Nen khuyen khich nhan tai ngoai Dang vao Quoc hoi Nên khuyến khích nhân tài ngoài Đảng vào Quốc hội

"Nên thu phục những nhân tài ngoài Đảng có tâm huyết với đất nước, nhất là các nhà khoa học, các luật gia và các doanh nhân tiêu biểu tham..

Phien tien xet xu phuc tham vu kien nan nhan da cam dioxin VN sap dien ra Phiên tiền xét xử phúc thẩm vụ kiện nạn nhân da cam/dioxin VN sắp diễn ra

Ngày 27/4, luật sư Lưu Văn Đạt, Ủy viên thường vụ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) cho biết, phiên tiền xét xử phúc thẩm..

Vi hanh de thay noi thong kho cua thay co “Vi hành” để thấy nỗi thống khổ của thầy cô

Ngay sau khi “Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam vào cuộc”, để làm rõ những nội dung tố cáo, ngày 11/6, GS. Lưu Văn Đạt - Chủ nhiệm hội đồng Tư..

Vu kien dioxin Cuoc dau tranh phap ly se keo dai Vụ kiện dioxin: Cuộc đấu tranh pháp lý sẽ kéo dài

"Vụ nạn nhân VN kiện các công ty sản xuất chất dioxin của Mỹ sẽ là cuộc đấu tranh pháp lý kéo dài và phức tạp", GS Lưu Văn Đạt, nguyên tổng..