» Tìm kiếm:

Lưu Minh Vũ

Luu Minh Vu Toi dang boi Lưu Minh Vũ: “Tôi đang bơi”

“Lúc đầu tôi sợ lắm, vì đã dẫn bao giờ đâu, bình thường chỉ ngồi quán uống bia tán phét…. thì giỏi! Tuy nhiên anh Sâm dìu dắt ghê lắm,..

Luu Minh Vu da kem hao hung voi Duong len dinh Olympia Lưu Minh Vũ đã kém hào hứng với "Đường lên đỉnh Olympia"

Các thành viên của VTV3 sẽ tiếp tục cuộc hành trình "lên đỉnh Olympia" lần thứ ba vào cuối năm nay. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là..

Luu Minh Vu nguoi chuyen dan the Lưu Minh Vũ - người chuyên dẫn "thế"

Cha là cố nhà văn nổi tiếng Lưu Quang Vũ, mẹ là diễn viên điện ảnh Tố Uyên, ngay từ nhỏ anh đã ấp ủ giấc mơ làm nghệ thuật. Tốt nghiệp ĐH..

NS To Uyen Noi dai niem yeu thuong con dang do NS Tố Uyên: Nối dài niềm yêu thương còn dang dở

Nói đến phim ảnh, Tố Uyên trở nên hào hứng và sôi nổi. Cô bé Nga trong "Con chim vành khuyên" ngày nào giờ hai khoé mắt đã hằn sâu. Dấu vết..

Nghe Si To Uyen Noi dai niem yeu thuong con dang do Nghệ Sĩ Tố Uyên: Nối dài niềm yêu thương còn dang dở

Nói đến phim ảnh, Tố Uyên trở nên hào hứng và sôi nổi. Cô bé Nga trong Con chim vành khuyên ngày nào giờ hai khoé mắt đã hằn sâu. Dấu vết..

Khoi dong Duong len dinh Olympia lan thu 5 Khởi động "Đường lên đỉnh Olympia" lần thứ 5

Cuộc thi vẫn duy trì 4 vòng thi nhưng luật chơi có nhiều thay đổi. Dẫn chương trình vẫn là 2 gương mặt quen thuộc Tùng Chi và Lưu Minh Vũ...

Tuong thuat truc tiep chung ket Duong len dinh Olympia Tường thuật trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Theo anh Lưu Minh Vũ, sáng 29/4, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia với thời lượng..

MC Luu Minh Vu nho ve cha MC Lưu Minh Vũ nhớ về cha…

“Tôi thấy mình là người không may mắn trong chuyện gia đình. Đã gần 20 năm trôi qua kể từ ngày bố tôi ra đi, tôi vẫn thấy mình hụt hẫng..

MC Luu Minh Vu tu nhan ngoai doi trong giong ong xe om MC Lưu Minh Vũ tự nhận ngoài đời trông giống… “ông xe ôm”

“Thỉnh thoảng ra chợ, các bà, các chị cũng nhận ra và xì xào: Anh đoán giá. Người thì bảo trông nó ngoài đời đồ sộ nhỉ, người thì bảo..

MC Luu Minh Vu Toi bang long voi thuc tai MC Lưu Minh Vũ: “Tôi bằng lòng với thực tại”

“Tên thân mật mọi người vẫn gọi tôi đời thường là Kít. Cuộc sống của tôi hiện tại là những ngày tháng bình ổn. Tôi được làm công việc mà..

MC Luu Minh Vu Toi la anh chang nhat gan MC Lưu Minh Vũ: "Tôi là anh chàng nhát gan"

"Mỗi lần xuất hiện trên truyền hình, tôi cố gắng làm sao để chương trình thật sự cuốn hút. Điều quan trọng là dẫn dắt phải tự nhiên, không..

MC Luu Minh Vu nho ve cha MC Lưu Minh Vũ nhớ về cha…

“Tôi thấy mình là người không may mắn trong chuyện gia đình. Đã gần 20 năm trôi qua kể từ ngày bố tôi ra đi, tôi vẫn thấy mình hụt hẫng..