Luu Dao nang A Chau trong Thien long bat bo Toi tung rung dong truoc Ho Quan Lưu Đào - nàng A Châu trong Thiên long bát bộ: “Tôi từng rung động trước Hồ Quân”

Bộ phim Thiên long bát bộ do Trung Quốc sản xuất (phát sóng trên HTV9) đang thu hút đông đảo người xem. Trong phim có rất nhiều nữ nhân vật..

Luu Dao Nguoi vo ly tuong trong mat dan ong Lưu Đào - Người vợ lý tưởng trong mắt đàn ông

Lưu Đào luôn coi gia đình là trên hết chính vì thế mà trong hàng hà vô số người đẹp của nhiều trường điện ảnh nổi tiếng, cô là người vợ lý..

Luu Dao da tim duoc nguoi dan ong trong mong Lưu Đào đã tìm được người đàn ông trong mộng

Nữ diễn viên khả ái của điện ảnh Trung Quốc Lưu Đào tâm sự, cô đang thực sự hạnh phúc bởi có một sự nghiệp vững chắc và có một người đàn..

Luu Dao Cong chua Dai Ly Lưu Đào - Công chúa Đại Lý

TP - Công chúa Đại Lý - một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất Trung Quốc năm 2006, đang phát trên TH Hà Nội vào 21 giờ các ngày..

Nang A Chau xinh dep da chinh thuc len xe hoa "Nàng A Châu" xinh đẹp đã chính thức lên xe hoa!

Hôm 6/1 vừa rồi, nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Đào của Trung Quốc, người từng thể hiện vai A Châu trong bộ phim truyền hình Trung Quốc “Thiên..

Luu Dao Cong chua Dai Ly Lưu Đào - Công chúa Đại Lý

Công chúa Đại Lý -một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất Trung Quốc năm 2006, đang phát trên TH Hà Nội vào 21 giờ các ngày trong..

Nang A Chau Luu Dao da bi mat ket hon "Nàng A Châu" Lưu Đào đã bí mật kết hôn

Thông tin nữ diễn viên Lưu Đào, nàng A Châu xinh đẹp của “Thiên long bát bộ” đã kết hôn bắt đầu xuất hiện trên mạng từ khi nữ diễn viên..

Nhung nguoi trong cuoc noi ve phim Thien Long Bat Bo Những người trong cuộc nói về phim Thiên Long Bát Bộ

Trong cuộc họp báo diễn ra vào đầu năm 2004, các diễn viên trong đoàn làm phim "Thiên long bát bộ" đã chân thành bộc lộ những cảm xúc, suy..

Cac ngoc nu cua Quynh Dao da noi tieng nhu the nao Các “ngọc nữ” của Quỳnh Dao đã nổi tiếng như thế nào?

Quỳnh Dao không chỉ nổi tiếng là một nhà văn, nhà biên kịch, nhà soạn nhạc, nhà sản xuất phim… mà còn được xem là nhà “chế tạo” minh..

Cac ngoc nu cua Quynh Dao noi tieng nhu the nao Các ngọc nữ của Quỳnh Dao nổi tiếng như thế nào?

Không chỉ là nhà văn, nhà biên kịch tên tuổi, Quỳnh Dao còn là người chế tác minh tinh tài ba. Những ngôi sao Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Huỳnh..