» Tìm kiếm:

Lương Hoài Nam

Pacific Airlines ghi danh den ten khach khoi kien Pacific Airlines ghi danh "đen" tên khách khởi kiện

Tổng giám đốc hãng hàng không Pacific Airlines (PA) Lương Hoài Nam chiều 17/8 cho biết, sẽ thông báo trên toàn hệ thống tên Phạm Văn Tân -..

Trao Ky niem chuong Vi su nghiep Khuyen hoc cho TGD Pacific Arilines Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Khuyến học cho TGĐ Pacific Arilines

Sáng nay, 23/1, ông Lương Hoài Nam - Tổng giám đốc hãng Hàng không Việt Nam Pacific Airlines đã vinh dự đón nhận kỷ niệm chương “Vì sự..

Phi bao duong bao tri may bay cua hang khong gia re co bi cat giam Phí bảo dưỡng, bảo trì máy bay của hàng không giá rẻ có bị cắt giảm?

Để làm rõ vấn đề trên, Thanh Niên phỏng vấn ông Lương Hoài Nam, Tổng giám đốc Pacific Airlines - một hãng hàng không giá rẻ đang có mặt tại..

Viet Nam chi co khoang 500 ngan nguoi da duoc di may bay Việt Nam chỉ có khoảng 500 ngàn người đã được đi máy bay!

Trong 85 triệu người dân Việt Nam, số người đã từng "bước chân lên máy bay" chỉ khoảng 0,5 triệu. Đó là nhận định của ông Lương Hoài Nam,..

Giam doc Pacific Airlines May bay khong phai la chiec xe buyt chay tren troi Giám đốc Pacific Airlines: “Máy bay không phải là chiếc xe buýt chạy trên trời”

Việc giá xăng dầu tăng liên tiếp trong thời gian vừa qua đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới các công ty vận chuyển, đặc biệt là các doanh..

Pacific Airlines thi diem dich vu hang khong gia re Pacific Airlines thí điểm dịch vụ hàng không giá rẻ

Tối 16/9, ông Lương Hoài Nam, Giám đốc Pacific Airlines cho biết từ ngày 1/10/2004, Pacific Airlines sẽ triển khai thí điểm dịch vụ hàng..

Bay TPHCM Ha Noi voi gia ve 1 USD Bay TPHCM - Hà Nội với giá vé 1 USD?

Từ tháng 2-2007 tất cả các chuyến bay của Pacific Airlines (PA) đều có loại vé 1 USD. Nếu đề án chuyển PA thành hãng hàng không giá rẻ được..

Bay TPHCM Ha Noi voi gia ve 1 USD Bay TPHCM - Hà Nội với giá vé 1 USD?

Từ tháng 2/2007 tất cả các chuyến bay của Pacific Airlines (PA) đều có loại vé 1 USD. Nếu đề án chuyển PA thành hãng hàng không giá rẻ được..

Khach di Pacific Airlines chi duoc mang 1 canh dao Khách đi Pacific Airlines chỉ được mang 1 cành đào

Theo ông Lương Hoài Nam, TGĐ Pacific Airlines, dịp Tết Mậu Tý, hãng hàng không này sẽ tăng tải nội địa đến 70% để phục vụ nhu cầu đi lại..

Lam the nao de mua ve may bay gia re Làm thế nào để mua vé máy bay giá rẻ?

Cách thức mua vé hàng không giá rẻ, những điều khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này... là những vấn đề được ông Lương Hoài Nam -..

Pacific Airlines mo dot ban ve sieu re moi Pacific Airlines mở đợt bán vé siêu rẻ mới

"Đầu tháng 6, Pacific Airlines sẽ có thêm một đợt bán vé giá rẻ mới" - thông tin này vừa được ông Lương Hoài Nam, Tổng Giám đốc Pacific..

Bo nhiem giam doc moi Pacific Airlines Bổ nhiệm giám đốc mới Pacific Airlines

Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty hàng không cổ phần Việt Nam (Pacific Airlines) vừa có quyết định bổ nhiệm ông Lương Hoài Nam - nguyên..

3 2007 Pacific Ailrlines mo duong bay Bangkok TP HCM 3-2007: Pacific Ailrlines mở đường bay Bangkok-TP.HCM

Giám đốc Công ty hàng không cổ phần Pacific Airlines (PA) Lương Hoài Nam cho biết đến tháng 3-2007 PA và hãng hàng không Bangkok Airways..

Nhan vien Pacific Airlines con thieu ky nang ung xu Nhân viên Pacific Airlines còn thiếu kỹ năng ứng xử

"Nhân viên Pacific Airlines còn thiếu các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để xử lý những tình huống phức tạp trong quan hệ với hành khách",..

Bay TP HCM Ha Noi voi gia ve 1 USD Bay TP.HCM - Hà Nội với giá vé 1 USD?

Từ tháng 2/2007 tất cả các chuyến bay của Pacific Airlines (PA) đều có loại vé 1USD. Nếu đề án chuyển PA thành hãng hàng không giá rẻ được..

Cat mot duong bay nguoi trong cuoc dau don Cắt một đường bay, người trong cuộc đau đớn

Việc Pacific Airlines thông báo dừng đường bay Đà Nẵng - Hong Kong đang gây xôn xao dư luận miền Trung. Đây là quyết định kinh doanh bình..

Pacific Airlines mo duong bay toi Bangkok Pacific Airlines mở đường bay tới Bangkok

Giám đốc Công ty hàng không cổ phần Pacific Airlines (PA) Lương Hoài Nam cho biết vừa ký hợp đồng hợp tác liên doanh với Hãng hàng không..

Pacific Airlines va xu huong hang khong gia re Pacific Airlines và xu hướng hàng không giá rẻ

TTCN - Từ 1-7-2004, Hãng hàng không Pacific Airlines sẽ có giám đốc mới: ông Lương Hoài Nam. Tốt nghiệp năm 1986 với tấm bằng kỹ sư hàng..

Pacific Airlines tang chuyen va mo them duong bay moi Pacific Airlines tăng chuyến và mở thêm đường bay mới

Theo ông Lương Hoài Nam - giám đốc Pacific Airlines (PA), bắt đầu từ đầu tháng 11 - 2005 hãng này sẽ tăng chuyến bay cho chặng TP.HCM - Hà..

Pacific Airlines se phai giai the Pacific Airlines sẽ phải giải thể?

Quy mô vốn 40 tỷ đồng, lỗ và nợ đọng lên tới hơn 200 tỷ, hãng hàng không cổ phần này đang đứng trước nhiều nguy cơ. Được điều chuyển về làm..