» Tìm kiếm:

LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ

Quyen Vuong co the nhan an treo gio vinh vien ""Quyến, Vượng có thể nhận án treo giò vĩnh viễn""

Trả lời phỏng vấn báo chí sau khi chính thức biết tin Văn Quyến và Quốc Vượng bị tạm giam, chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ rất buồn rầu,..

Chu tich LDBD VN Nguyen Trong Hy Nam 2008 se co nhieu cai to Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ: Năm 2008 sẽ có nhiều cải tổ

Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ tuyên bố: "Mùa giải 2008 sẽ có rất nhiều cải tổ, đặc biệt trong khâu vận hành của BTC các giải nhằm mang..

Chu tich LDBD VN Nguyen Trong Hy Nam 2008 se co nhieu cai to Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ: Năm 2008 sẽ có nhiều cải tổ

Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ tuyên bố: "Mùa giải 2008 sẽ có rất nhiều cải tổ, đặc biệt trong khâu vận hành của BTC các giải nhằm mang..

Chu tich LDBD VN Nguyen Trong Hy Toi nghieng ve HLV nao la chon luon nguoi do Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ: Tôi nghiêng về HLV nào là chọn luôn người đó!

"Mỗi lần họp Chính phủ, nhiều bộ trưởng, thứ trưởng các ngành khác cứ nhìn tôi theo kiểu tôi là người không biết làm việc, vì có mỗi việc..

Chu tich Nguyen Trong Hy Ong Tho nen tu chuc Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ: ""Ông Thọ nên từ chức""

Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ đã trả lời như vậy khi được báo chí phỏng vấn về việc PCT LĐBĐ VN Lê Thế Thọ nộp đơn xin từ chức.

Chu tich LDBD VN Nguyen Trong Hy Ong Riedl co the se o lai nhung voi cuong vi khac Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ: Ông Riedl có thể sẽ ở lại, nhưng với cương vị khác

Chiều qua, ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch LĐBĐ VN đã dành cho PV Thanh Niên một cuộc trò chuyện, và ông đã thổ lộ những tâm tư mà ông vẫn..

Chu tich LDBD VN Nguyen Trong Hy Toi bat ngo khi ong Vinh bi bat Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ: "Tôi bất ngờ khi ông Vinh bị bắt"

"Tôi vừa mới biết thông tin ông Vinh và trọng tài (TT) Toàn bị bắt lúc 15h (khoảng 5 tiếng sau khi ông Vinh và ông Toàn bị bắt) do ông Vũ..

Co nguoi da hoi toi tran nay co tieu cuc khong “Có người đã hỏi tôi trận này có tiêu cực không…”

"Tiêu cực dưới mọi hình thức là kẻ thù số một của bóng đá. Mà để phát triển bóng đá thì phải làm sạch sân cỏ" - Đó là lời tâm sự của Chủ..

VLeague 2006 se chi con 12 CLB hoac it hon V-League 2006 sẽ chỉ còn 12 CLB hoặc ít hơn?

LĐBĐ VN đã chuẩn bị sẵn sàng cho kịch bản này khi quyết định vừa tiến hành giải VĐQG vừa chờ kết luận của cơ quan điều tra về các nghi án..

Truong ban Ky luat LDBD VN Nguyen Hai Huong Se tao co hoi nhung phai co hinh phat thich dang Trưởng ban Kỷ luật LĐBĐ VN Nguyễn Hải Hường: Sẽ tạo cơ hội, nhưng phải có hình phạt thích đáng

Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ vừa ký quyết định giao cho ông Nguyễn Hải Hường - Trưởng ban Kỷ luật LĐBĐ VN (ảnh) - làm trưởng ban xét xử..

C14 lan lai hanh trinh cua chiec Cup VDQG 20002001 C14 lần lại hành trình của chiếc Cúp VĐQG 2000-2001

Hôm qua, chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ và cựu trưởng ban khen thưởng thi đua kỷ luật Vũ Hạng đã có cuộc làm việc với trung tá C14 Doãn..

Trong tai Duong Manh Hung duoc som tra coi Trọng tài Dương Mạnh Hùng được sớm trả… còi?

TS- Không vượt qua được bài test thể lực trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài mùa giải 2007 tại Đà Nẵng, nhưng nhiều khả năng ""còi..

Chu tich LDBDVN Nguyen Trong Hy That bai cua doi tuyen nu la loi canh bao tot nhat Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ: Thất bại của đội tuyển nữ là lời cảnh báo tốt nhất!

Bóng đá Việt Nam đúng là chưa bao giờ hết chuyện. Chưa kịp "thẩm thấu" hết niềm vui mà đội tuyển Olympic đem lại thì nỗi buồn từ thất bại..