» Tìm kiếm:

LĐBĐ TPHCM

Ky 3 Da My Nghe Sai Gon Doi bong tai tu Kỳ 3: Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn - Đội bóng tài tử

Đối với người hâm mộ cả nước, ĐMN.SG có lẽ là một đội bóng còn khá mới mẻ của làng túc cầu. Tuy nhiên, đối với những ai từng gắn bó với..

Sau LG la BV Cup voi moi tinh 5 nam Sau LG là BV - Cup với mối tình 5 năm

Sau 11 lần tổ chức giải bóng đá quốc tế truyền thống này, “cô dâu” LĐBĐ TPHCM đã hai lần kết hôn: công ty môi giới Strata và nay là..

BV Cup chi con doi gio G BV Cup chỉ còn đợi giờ G

Bỏ lại sau lưng những căng thẳng giữa Nhà tài trợ và nhà đài về vụ bản quyền, giải bóng đá Quốc tế TPHCM 2006 BV Cup đã đến gần hơn với..

Doi ten Cup bong da quoc te TPHCM Đổi tên Cúp bóng đá quốc tế TPHCM

TP - LĐBĐ TPHCM và Cty cổ phần truyền thông Bách Việt đã ký, ngày 26/4, hợp đồng đổi tên giải bóng đá quốc tế TPHCM (LG Cup) thành BV Cup.

TPHCM to chuc giai Futsal quoc te TP.HCM tổ chức giải Futsal quốc tế

LĐBĐ TPHCM và VFF sẽ phối hợp tổ chức giải bóng đá Futsal quốc tế TP.HCM lần thứ nhất năm 2007.

Doi DA TP se bi xoa so Đội ĐA-TP sẽ bị xóa sổ?

(TPO) Sau sự kiện ông Vũ Tiến Thành bị bắt, ông Trần Phương Bình, Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á, Phó Chủ tịch LĐBĐ TPHCM khẳng định:..

Dao tao luc luong hau bi cho bong da TPHCM Bao gio duoc nhu Nghe An Đào tạo lực lượng hậu bị cho bóng đá TPHCM: Bao giờ được như Nghệ An?

Buổi hội thảo về xây dựng chương trình đào tạo hậu bị cho bóng đá TP.HCM (18/3) chỉ giới hạn trong phạm vi đưa bóng đá vào trường học. Tuy..

Hon 600 trieu dong trao cho CLB Thep Mien Nam CSG Hơn 600 triệu đồng trao cho CLB Thép Miền Nam - CSG

Hơn 600 triệu đồng đã được trao cho tập thể và cá nhân xuất sắc của CLB Thép Miền Nam - CSG trong lễ tổng kết vào chiều qua, trong đó LĐBĐ..

Giam doc Dieu hanh CLB Dong A bi bat Giám đốc Điều hành CLB Đông Á bị bắt

(TPO) 9 giờ 5 phút sáng nay (30/8), tại trụ sở LĐBĐ TPHCM, C14 Bộ Công an đã triệu tập, tống đạt lệnh bắt, khám xét và khởi tố đối với ông..

Ong Dang Phuoc Dua cung bi C14 trieu tap Ông Đặng Phước Dừa cũng bị C14 triệu tập

Sáng 30/8, C14 Bộ Công an đã triệu tập, tống đạt lệnh bắt, khám xét và khởi tố đối với ông Vũ Tiến Thành. Ông Đặng Phước Dừa, Chủ tịch Câu..

Doi bong da Buu dien TP HCM nhieu kha nang giai the Đội bóng đá Bưu điện TP HCM nhiều khả năng giải thể

Đứng cuối bảng hạng Nhất 2005, đội Bưu điện TP HCM phải xuống hạng Nhì. Chiều qua, lãnh đạo CLB, Giám đốc Sở TDTT Nguyễn Hoàng Năng và ông..

Chu tich LDBD TPHCM Tran Van Tao Toi rat so doi NHDA bi danh hoi dong Chủ tịch LĐBĐ TPHCM Trần Văn Tạo: “Tôi rất sợ đội NHĐA bị đánh hội đồng”

Ngày 29/3 CLB NHĐA - Thép Pomina đã tổ chức cuộc hội thảo mini với sự tham dự của nhiều đại biểu. Phát biểu tại hội thảo, Chủ tịch LĐBĐ..

Ong Duong Vu Lam ngoi vao ghe Pho Chu tich chuyen mon Ông Dương Vũ Lâm ngồi vào ghế Phó Chủ tịch chuyên môn

Cuối cùng thì VFF cũng tìm được người chịu ngồi vào chiếc ghế phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn. Đó là ông Dương Vũ Lân, Trưởng ban bóng đá..