Hiddink ki hop dong moi voi DTQG Nga Hiddink kí hợp đồng mới với ĐTQG Nga

Chủ tịch của Chelsea, Roman Abramovich đang triển khai chiến dịch “Hà Lan hóa” ở The Blues. Và việc Hiddink trở thành mục tiêu tiếp kế..

Ngay mai Hiddink chinh thuc tro thanh HLV Nga Ngày mai, Hiddink chính thức trở thành HLV Nga

Sau khi Guus Hiddink khẳng định trở thành HLV đội tuyển Nga, ngày hôm qua, LĐBĐ Nga cũng đã xác nhận, chính thức bổ nhiệm ông vào ngày mai,..

Hiddink o lai Nga den nam 2010 Hiddink ở lại Nga đến năm 2010

Nhằm tiếp tục dự án tái thiết đội tuyển Nga, LĐBĐ Nga đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với HLV người Hà Lan Guus Hiddink nhằm giữ..

Hiddink se ke nhiem Mourinho Hiddink sẽ kế nhiệm Mourinho?

Chủ tịch LĐBĐ Nga đã chính thức phủ nhận những thông tin cho rằng HLV trưởng của đội tuyển nước này - ông Guus Hiddink - có thể sớm rời..

Guus Hiddink se dan dat gau Nga Guus Hiddink sẽ dẫn dắt “gấu” Nga

(Dân trí)- LĐBĐ Nga đã trở thành người chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của một trong số những HLV xuất sắc nhất thế giới hiện nay..

Hiddink dan dat doi Nga den nam 2010 Hiddink dẫn dắt đội Nga đến năm 2010

HLV người Hà Lan vừa đạt được thỏa thuận với LĐBĐ Nga về việc gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐTQG nước này thêm 3 năm nữa, đến hết năm 2010.

Grant duoc cap tien mua sam nhung phai cung lam viec voi Hiddink Grant được cấp tiền mua sắm, nhưng phải cùng làm việc với… Hiddink

Chủ tịch Roman Abramovich sẽ tiếp tục chi tiền cho vị HLV mới của mình là Avram Grant để đưa về Stamford Bridge những siêu sao cho một..

Moscow muon dang cai chung ket Champions League Moscow muốn đăng cai chung kết Champions League

"Moscow đã gửi hồ sơ xin đăng cai trận chung kết Champions League năm 2008 hoặc 2009", Chủ tịch LĐBĐ Nga ông Vitaly Mutko khẳng định.

Yuri Syomin tro thanh HLV doi tuyen Nga - Yuri Syomin trở thành HLV đội tuyển Nga

LĐBĐ Nga (RFU) vừa khẳng định HLV Yuri Syomin của Lokomotiv Moskva sẽ dẫn dắt ĐTQG nước này thay cho Georgy Yartsev mới từ chức hồi đầu..

Yartsev tu chuc HLV truong doi tuyen Nga Yartsev từ chức HLV trưởng đội tuyển Nga

Hôm qua, HLV Georgy Yartsev đã nộp đơn lên LĐBĐ Nga (RFU) để xin từ chức khỏi cương vị HLV trưởng đội tuyển Nga. Nguyên nhân từ chức của..

Trong tai chau A dau tien tai giai vo dich Nga Trọng tài châu Á đầu tiên tại giải vô địch Nga

Theo thông báo từ LĐBĐ Nga, trọng tài hàng đầu Nhật Bản, Toru Kamikawa đã được mời cầm còi trong trận đấu giữa Luch-Energiya và Spartak..

Guus Hiddink lam HLV truong tuyen Nga Guus Hiddink làm HLV trưởng tuyển Nga

Theo thông báo của LĐBĐ Nga, huấn luyện viên người Hà Lan Guus Hiddink sẽ chính thức dẫn dắt nước này sau khi vòng chung kết World Cup 2006..

Tan HLV doi Nga quyet xay dung lai tu tan tich Tân HLV đội Nga quyết xây dựng lại từ tàn tích

“Đây sẽ là một trang sử mới của bóng đá Nga. Việc đầu tiên mà tôi làm là đưa đội tuyển quốc gia tiếp xúc với báo giới và công chúng”,..

Yuri Syomin tro thanh HLV doi tuyen Nga Yuri Syomin trở thành HLV đội tuyển Nga

LĐBĐ Nga (RFU) vừa khẳng định HLV Yuri Syomin của Lokomotiv Moskva sẽ dẫn dắt ĐTQG nước này thay cho Georgy Yartsev mới từ chức hồi đầu..