» Tìm kiếm:

Lý Quang Diệu

Nhung anh hung dan toc chau A tung duoc Time gioi thieu Những anh hùng dân tộc châu Á từng được Time giới thiệu

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm lần phát hành ấn bản châu Á đầu tiên, tạp chí Time đã tập hợp lại danh sách các anh hùng của châu Á mà Time đã từng..

Thang nhung lo Thắng nhưng lo!

Đảng cầm quyền ở Singapore đã thắng lớn trong cuộc bầu cử cuối tuần qua. Với kết quả đó, thị trường tài chính sẽ có phản ứng tích cực vào..

Ngon ngu va kinh te toan cau hoa Ngôn ngữ và kinh tế toàn cầu hóa

Có mối quan hệ nào giữa ngôn ngữ và kinh tế? Câu hỏi tưởng chừng vu vơ này thật ra rất đáng suy ngẫm, nhất là trong thời toàn cầu hóa, biên..

Nguoi tai co the tham gia bo may lanh dao dat nuoc Người tài có thể tham gia bộ máy lãnh đạo đất nước?

Tính đến chiều 2-2, báo TS đã nhận được hơn 2.800 câu hỏi của bạn đọc tham gia đối thoại trực tuyến với Thủ tướng. Trong đó, rất nhiều câu..

Tang toc hanh trinh di tim nha cong nghiep tre Tăng tốc hành trình đi tìm nhà công nghiệp trẻ

"Tôi hơi tủi thân vì trong lịch sử hào hùng của VN, chúng ta đã có những nhà thơ lớn, nhà văn lớn, nhà quân sự lớn nhưng chúng ta chưa có..

Tim men u cho su troi day cua dat nuoc Tìm "men ủ cho sự trỗi dậy của đất nước"

"Nhân tài là men ủ cho sự trỗi dậy của đất nước" - quốc đảo Singapore đã đưa ra khẩu hiệu như vậy cho cuộc "săn tìm" người tài phục vụ..

Ngoai giao gioi chuyen khong don gian Ngoại giao giỏi - chuyện không đơn giản!

Với các nguyên thủ quốc gia, mỗi hình ảnh của họ khi xuất hiện trước công chúng đều là sự tổng hoà của nhiều yếu tố: năng lực, phong thái,..

Tong bi thu Nong Duc Manh tiep Bo truong Co van Singapore Ly Quang Dieu Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tiếp Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang Diệu

Chiều 17/1, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp và nói chuyện thân mật với Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang..

Thu tuong Nguyen Tan Dung hoi kien Bo truong co van Singapore Ly Quang Dieu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến Bộ trưởng cố vấn Singapore Lý Quang Diệu

Chiều ngày 16.1, tại Nhà khách Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội kiến với Bộ trưởng cố vấn Singapore Lý Quang Diệu đang ở thăm và..

Ong Ly Quang Dieu Viet Nam dang troi day Ông Lý Quang Diệu: "Việt Nam đang trỗi dậy"

“Việt Nam đang vượt qua giai đoạn khó khăn và trỗi dậy trước sức bật của nền kinh tế thị trường”, đó là nhận xét của Cố vấn Bộ trưởng..

Tiet lo moi quan he quan su dac biet IsraelSingapore Tiết lộ mối quan hệ quân sự đặc biệt Israel-Singapore

Quyển sách mang tên “From third world to first: Singapore story 1965-2000” vừa được xuất bản của cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu..

Thu tuong Nguyen Tan Dung hoi kien voi ong Ly Quang Dieu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến với ông Lý Quang Diệu

Chiều 16/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi tiếp và hội kiến với Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang Diệu đang ở thăm Việt Nam..

Ngay mai ong Ly Quang Dieu tham Viet Nam Ngày mai, ông Lý Quang Diệu thăm Việt Nam

Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang Diệu và phu nhân sẽ thăm Việt Nam từ ngày 16-20/01/2007 theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Ong Ly danh gia cao cong cuoc doi moi cua VN “Ông Lý đánh giá cao công cuộc đổi mới của VN”

>> Thắng trong cuộc đua giáo dục sẽ thắng về kinh tế >> Việt Nam đang ở giai đoạn quan trọng trong lịch sử >> Ông Lý Quang Diệu trở lại VN..

Ong Ly Quang Dieu tang Viet Nam 4 y tuong cua ve giao duc Ông Lý Quang Diệu “tặng” Việt Nam 4 ý tưởng của về giáo dục

Chuyến thăm của nguyên Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu tới Việt Nam trong những ngày vừa qua đã gợi mở nhiều ý tưởng, trong đó đặc biệt..

Khung hoang My se khong anh huong den chau A “Khủng hoảng Mỹ sẽ không ảnh hưởng đến châu Á”

Trong một bài phát biểu tối 17/2, nguyên thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu cho rằng với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Trung Quốc và Ấn Độ,..

Ong Ly Quang Dieu The he lanh dao tre se tu quyet dinh tuong lai Ông Lý Quang Diệu: "Thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ tự quyết định tương lai"

Khi cựu thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu - hiện là bộ trưởng cấp cao trong chính phủ - nhận được yêu cầu xin phỏng vấn của nhật báo The..

Ong Ly Quang Dieu gap nguyen Thu tuong Vo Van Kiet Ông Lý Quang Diệu gặp nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Tối 18/1, ngay sau khi vào thăm TP.HCM, Bộ trưởng cố vấn cao cấp của Singapore Lý Quang Diệu đã mời nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt và phu..

Ong Ly Quang Dieu tang Viet Nam 4 y tuong ve giao duc Ông Lý Quang Diệu “tặng” Việt Nam 4 ý tưởng về giáo dục

Chuyến thăm của nguyên Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu tới Việt Nam trong những ngày vừa qua đã gợi mở nhiều ý tưởng, trong đó đặc biệt..