Ca si Ly Hai Toi khong an cap y tuong cua Thap dien mai phuc Ca sĩ Lý Hải: Tôi không ăn cắp ý tưởng của "Thập diện mai phục"

Không có vẻ đẹp của một Hoàng tử hay vẻ bụi bặm kiểu nhạc hip-hop mà giới trẻ hâm mộ, Lý Hải đã chọn cho mình con đường riêng, có đầu tư cả..

Ly Hai Buon nhat la hat ma khong co ai vo tay Lý Hải: Buồn nhất là hát mà không có ai vỗ tay!

Lần đầu tiên, một VCD ca nhạc của ca sĩ trong nước được thực hiện với kinh phí trên dưới 50.000USD, gần bằng tiền đầu tư cho một bộ phim..

Tags: ,
Ly Hai lang le chia tay ong bau Lý Hải lặng lẽ chia tay ông bầu

Về nguyên nhân cuộc chia tay sau bao năm chung đắng cay ngọt bùi, ca sĩ Lý Hải và ông bầu Vĩnh Thuyên đều cho rằng đó là điều tất yếu,..

Ly Hai Tron doi ben em de dam da cho thoa Lý Hải: "Trọn đời bên em" để... đấm đá cho thoả!

Sau những bộ phim ca nhạc theo thể loại hành động, ca sĩ Lý Hải đang háo hức dự định sẽ lập hãng phim để thỏa sức trở thành... người hùng.

Ly Hai mat doc quyen va be tac Lý Hải mất độc quyền và... bế tắc

Ca sĩ Lý Hải mua độc quyền bài hát Tôi đã lầm tin em của nhạc sĩ Thái Khang trong 2 năm, nhưng lại sắp... trắng tay.

Ly Hai Bo gangster Hongkong den voi cong tu Han Quoc Lý Hải: Bỏ gangster Hongkong đến với... công tử Hàn Quốc?

Làm một mạch đến cuốn 7 cuốn phim ca nhạc theo thể loại đấm đá, Lý Hải bắt đầu mệt mỏi và quyết định chuyển thành... công tử!

Tron doi ben em 7 cua Ly Hai mang nang de tai xa hoi "Trọn đời bên em 7" của Lý Hải mang nặng đề tài xã hội

Thành công với series album "Trọn đời bên em", Lý Hải được ví như một "ca sĩ của mọi nhà" với những ca khúc Khi người đàn ông khóc, Áo hoa..

Mot ca khuc duoc ban doc quyen 2 lan Một ca khúc được bán độc quyền 2 lần

Ca khúc "Tôi đã lầm tin em" của nhạc sĩ trẻ Thái Khang đã ""bán đứt"" độc quyền cho ca sĩ Lý Hải, nhưng rồi tác phẩm lại xuất hiện trong..

Ly Hai lot xac trong album moi Lý Hải "lột xác" trong album mới

Số tiền đầu tư lớn, hơn 800 triệu cho 1 album 8 ca khúc, những màn nổ xe thật, đốt nhà thật, các pha đánh đấm và nhào lộn được xây dựng..

Ly Hai muon ket thuc nghiep hat Lý Hải muốn kết thúc nghiệp hát

Lý Hải đã bỏ ra hơn 50.000 USD cho VCD “Trọn đời bên em 6” – một series chương trình ca nhạc rất ăn khách của anh nhưng chưa bao giờ..

Cascader Viet Nam Pho mac cho may rui Cascader Việt Nam: Phó mặc cho may rủi!

Từ độ cao gần 28 m từ tầng thượng của một khách sạn 8 tầng, một người đàn ông bay như trong phim "Siêu nhân", hạ cánh cái rầm xuống một..

Ly Hai thi tuyennguoi yeu Lý Hải thi tuyển…người yêu

“Lý Hải đang cần tìm hai cô gái làm… người yêu. Một người con gái có nét đẹp kiểu Hàn Quốc, không cần cao, chỉ cần dễ thương, hiền là..

Ly Hai chua co nguoi nang khan sua tui Lý Hải chưa có người "nâng khăn sửa túi"

"Tôi quen sống bình dị từ nhỏ, bây giờ dù đã có chút thành công, tôi vẫn không thay đổi cách sống, vẫn thích đi xe ôm và ăn cơm bình dân lề..

Ly Hai con cho duyen phan Lý Hải còn chờ duyên phận

Để quay phim ca nhạc “Trọn đời bên em 8”, ca sĩ Lý Hải mở hẳn một cuộc thi tuyển diễn viên nữ đóng chung trong video. Anh hy vọng sẽ có..

Ly Hai Nguoi noi tieng kho kiem nguoi yeu Lý Hải: Người nổi tiếng khó kiếm người yêu

"Tôi quen sống bình dị từ nhỏ, bây giờ dù đã có chút thành công, tôi vẫn không thay đổi cách sống, vẫn thích đi xe ôm và ăn cơm bình dân lề..

Ly Hai va 10 nam thuy chung voi am nhac Lý Hải và 10 năm thủy chung với âm nhạc

Sau thành công của "Trọn đời bên em 1 và 2", anh dốc tâm đầu tư cho VCD thứ 3. Lý Hải đặt hàng riêng từng nhạc sĩ và sắp xếp các bài thành..

Ly Hai thich cuoc song binh dan Lý Hải thích cuộc sống bình dân

"Tôi sinh ra từ trong nghèo khổ nên chẳng mơ ước xa xôi mình phải làm người sang trọng. Tôi cứ sống và hát bình dân với mục đích phục vụ..

Ly Hai va nhung cuoc tinh da qua Lý Hải và những cuộc tình đã qua

Ca từ tiếng Việt Lý Hải soạn cho các bản nhạc Hoa thường được anh chắt lọc từ chính cuộc sống, kinh nghiệm và tình yêu của mình. Đã qua..

Ly Hai Xin hay de con tim toi duoc ngu yen Lý Hải: "Xin hãy để con tim tôi được ngủ yên"

Trông anh giống như người Hoa, nhưng quê quán lại là một tỉnh rặt Nam Bộ: Mỹ Tho. Anh vào nghề khá lâu nhưng chỉ mới thực sự khẳng định..