» Tìm kiếm:

Lê Văn Thi

Ho vuot qua ca nhung chot chan va tram canh sat giao thong Họ vượt qua cả những chốt chặn và trạm cảnh sát giao thông!

Ông Lê Văn Tâm, ngụ tại 54C, ấp 3, xã Bình Đường, huyện Dĩ An, Bình Dương, cho biết lúc 3g sáng 4-11 khi ông điều khiển xe máy chở anh Lê..

Con dau tieng chay tren soc Bom Bo Còn đâu tiếng chày trên sóc Bom Bo

Mảnh đất Bom Bo đã đi vào huyền thoại lịch sử của dân tộc, với hình ảnh cối gạo chày tay trên căn cứ Nửa Lon. Người dân Bom Bo đã bao phen..

Kien Giang Thuong den 5 trieu dong cho nguoi phat hien va truy bat ke trom cap cap dien dien thoai Kiên Giang: Thưởng đến 5 triệu đồng cho người phát hiện và truy bắt kẻ trộm cắp cáp điện, điện thoại

Đại tá Lê Văn Thi - Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang vừa ký phát động phong trào toàn dân tham gia phát hiện tố giác, truy bắt các đối..

Nhan su moi o Kien Giang Nhân sự mới ở Kiên Giang

Chiều 14/9, ông Trương Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết đại tá Bùi Quang Bền, Giám đốc Công an tỉnh đã có quyết định điều động..

Hanh trinh tim lai giong bau eo Hành trình tìm lại giống bầu eo

Trái bầu eo đẹp và lạ đã được Lê Văn Thi, sinh viên khoa Hán Nôm Đại học Khoa học Huế đi tìm và nhân giống thành công. Đề tài "Bầu eo xứ..

Kien Giang Cuop bien tan cong cuop tau 4 nguoi chet va mat tich Kiên Giang: Cướp biển tấn công cướp tàu, 4 người chết và mất tích

Thông tin trên được Thượng tá Lê Văn Thi - Phó giám đốc công an tỉnh Kiên Giang cho TT biết vào chiều nay, 19-1-2004.

Loi ban giao the he cua mot tuong dai khoa hoc Lời bàn giao thế hệ của một "tượng đài" khoa học

VS Nguyễn Văn Hiệu tha thiết mong TS đăng tải toàn bộ nội dung nói chuyện của ông với các NCS sáng nay để tất cả các trí thức trẻ biết được..

Lao dong tu nan o Malaysia doanh nghiep tho o Lao động tử nạn ở Malaysia, doanh nghiệp thờ ơ

TP - Anh Lê Văn Thi, đi xuất khẩu lao động tại Malaysia, bị xe lu cán khi đang làm việc, sau đó qua đời do vết thương quá nặng. Thế nhưng,..

SV bi tu choi cho vay von vi qua ngheo SV bị từ chối cho vay vốn vì... quá nghèo

Ông Lê Văn Thi “kêu cứu” về việc gia đình ông có hai người con hiện đang học cao đẳng và trung học nghề, nhưng không được Ngân hàng..