» Tìm kiếm:

Lê Trường Tùng

CNTT Viet Nam Nhieu dot pha dang ghi nhan CNTT Việt Nam: Nhiều đột phá đáng ghi nhận!

Nhận định của ông Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội Tin học TP Hồ Chí Minh: bức tranh toàn cảnh về CNTT Việt Nam xem ra có vẻ ảm đạm song đã có..

CNTT Viet Nam 2005 Nhieu dot pha dang ghi nhan CNTT Việt Nam 2005: Nhiều đột phá đáng ghi nhận!

Nhận định của ông Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội Tin học TP Hồ Chí Minh: bức tranh toàn cảnh về CNTT Việt Nam xem ra có vẻ ảm đạm song đã có..

CNTT Viet Nam dang tren da phat trien nhanh "CNTT Việt Nam đang trên đà phát triển nhanh!"

Nhận định của ông Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội Tin học TP Hồ Chí Minh: bức tranh toàn cảnh về CNTT Việt Nam vẫn có những nét ảm đạm, song..

Thay giao CNTT cung phai tu hoc suot doi "Thày giáo CNTT cũng phải tự học suốt đời"

"Người thày trong lĩnh vực đào tạo nào cũng quan trọng. Tuy nhiên, CNTT là một trong số ít ngành mà người không được đào tạo bài bản làm..

Vi tri Viet Nam tren ban do CNTT the gioi khong cai thien Vị trí Việt Nam trên bản đồ CNTT thế giới không cải thiện

Trừ lĩnh vực chính phủ điện tử tăng 7 bậc, mọi chỉ số khác đều tụt hạng. 12 tháng qua cũng chứng kiến mức tăng trưởng thị trường CNTT trong..

Nam 2005 VN bung no Internet bang rong va dich vu Năm 2005 VN bùng nổ Internet băng rộng và dịch vụ

Theo TS. Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội Tin học TP HCM, VN đã đạt mức phát triển Internet trung bình của châu Á đúng như dự báo và thị trường..

Co that chinh phu dien tu VN duoc LHQ xep hang 90 191 Có thật chính phủ điện tử VN được LHQ xếp hạng 90/191?

Xin giới thiệu bài viết của ông Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội tin học TP.HCM xung quanh một xếp hạng của Liên hiệp quốc về Chính phủ điện tử..

Dai hoc FPT se tuyen sinh trong nam 2006 Đại học FPT sẽ tuyển sinh trong năm 2006

Đó là thông tin ông Lê Trường Tùng, Giám đốc Dự án xây dựng đại học FPT đưa ra sáng nay 15/3. Trong năm đầu tiên này, trường tuyển sinh 500..

Phai biet the manh va thach thuc cua minh “Phải biết thế mạnh và thách thức của mình”

Sáng thứ sáu 30/12/2005, Ban Biên tập e-CHÍP gọi điện thoại mời Tiến sĩ Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM, Giám đốc Học viện FPT..

Dai hoc FPT Chung toi muon duoc thu nghiem ve tu chu Đại học FPT: Chúng tôi muốn được thử nghiệm về tự chủ

Như Thanh Niên đã đưa tin, Đại học (ĐH) FPT vừa chính thức thông báo tuyển sinh cho khóa học đầu tiên 2006-2010. Đây là trường ĐH tư thục..

Viet Nam giam 2 ti le vi pham ban quyen phan mem Việt Nam giảm 2% tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm

Theo số liệu của BSA và IDG công bố trong Piracy Study Report 2007, tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm của Việt Nam giảm 2% và không còn đứng..

VN se som dat chi tieu dung Internet cua chau A VN sẽ sớm đạt chỉ tiêu dùng Internet của châu Á

Theo TS. Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội Tin học TP HCM, trong khi nền CNTT toàn cầu đang phục hồi với tốc độ tăng trưởng5%, chi tiêu đạt..

Chua tot nghiep cung duoc thi vao DH FPT Chưa tốt nghiệp cũng được thi vào ĐH FPT

Ngày 13/3, TS. Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, đã công bố tuyển sinh 750 chỉ tiêu khoá II (năm học 2007-2011). Đợt thi sơ tuyển..

Dai hoc tu thuc FPT Sinh vien co viec lam ngay khi hoc Đại học tư thục FPT: Sinh viên có việc làm ngay khi học

Chính phủ vừa có công văn đồng ý cho thành lập Trường đại học tư thục (ĐHTT) FPT. Đây là một trong những trường ĐHTT đầu tiên được thành..

Dao tao CNTT phi chinh quy can duoc chu trong hon Đào tạo CNTT phi chính quy cần được chú trọng hơn

Theo báo cáo mới đây của TS. Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội Tin học TP HCM, cứ sau hai năm thì 50% kiến thức CNTT sẽ đổi mới. Hiện tại, khi..

Viet Nam giam 2 ti le vi pham ban quyen phan mem Việt Nam giảm 2% tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm

Theo số liệu của BSA và IDG công bố trong Piracy Study Report 2007, tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm của Việt nam giảm 2% và không còn đứng..

7 Giang vien Viet nhan giai Toan cau cua Apech 7 Giảng viên Việt nhận giải Toàn cầu của Apech

Tiến sĩ Lê Trường Tùng - Giám đốc Aptech tại Việt Nam cho biết “Giải thưởng cao quý dành cho giảng viên CNTT được Aptech Ấn Độ tổ chức..

Aptech Viet Nam nhan giai thuong quoc te Trung tam dao tao tot nhat lan 2 Aptech Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế "Trung tâm đào tạo tốt nhất" lần 2

Sáng 23/12, ông Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội Tin học TP Hồ Chí Minh cho biết Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo Aptech toàn cầu 2003 vừa tổ..

Tong quan thi truong CNTT Viet Nam 2005 Tổng quan thị trường CNTT Việt Nam 2005

Thị trường CNTT năm 2004 đạt giá trị 685 triệu USD, tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu so với tốc độ tăng trưởng 5%/năm của thế..

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..