» Tìm kiếm:

Lê Trường Giang

80 co so kinh doanh khong co giay chung nhan ATVSTP 80% cơ sở kinh doanh không có giấy chứng nhận ATVSTP

Chiều qua, bác sĩ Lê Trường Giang, Phó giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, chậm nhất vào cuối tháng 3/2007 sẽ hoàn tất việc cấp giấy chứng..

Thanh tra trach nhiem PGD So Y te TP HCM Thanh tra trách nhiệm PGĐ Sở Y tế TP HCM

Liên quan vụ “ém” nước tương 3-MCPD, Thanh tra TPHCM vừa lập đoàn thanh tra công vụ để xem xét trách nhiệm của ông Lê Trường Giang -..

TP HCM Ai dung sau vu boc hoi 5.000 ho so VSATTP TP.HCM: Ai đứng sau vụ "bốc hơi" 5.000 hồ sơ VSATTP?

TP - Được “bật đèn xanh” nên khoa VSATTP thuộc TT Y tế Dự phòng TPHCM chuyển thẳng hồ sơ lên phòng Nghiệp vụ Y mà không thông qua lãnh..

Nhung sai pham nghiem trong o Uy ban Phong chong HIVAIDS TPHCM Những sai phạm nghiêm trọng ở Ủy ban Phòng chống HIV/AIDS TPHCM

Trong những năm qua, Ủy ban Phòng chống (UBPC) HIV/AIDS Tp. HCM đã nhận hàng triệu đô la từ các nhà tài trợ, nhưng hoạt động không hiệu quả..

Nguyen chanh thanh tra to Pho giam doc em thong tin Nguyên chánh thanh tra tố Phó giám đốc ém thông tin

Tiếp xúc báo giới chiều 4/9, ông Nguyễn Đức An, ngưòi vừa bị cách chức Chánh thanh Sở Y tế TP HCM cho rằng, Phó giám đốc Lê Trường Giang..

Dien dan ve an toan thuc pham Diễn đàn về an toàn thực phẩm

Tiến sĩ - bác sĩ Lê Trường Giang - Phó giám đốc Sở Y tế (TP.HCM): Có bức xúc mới có sự thống nhất trong hành độngViệc TNO dấy lên diễn đàn..

Pho Giam doc So Y te vua lam kho vua thoa hiep voi DN Phó Giám đốc Sở Y tế vừa làm khó, vừa thỏa hiệp với DN

Hơn một tháng sau khi bị kỷ luật về mặt Đảng, chính quyền (cách chức) vì liên quan đến vụ chậm công bố thông tin nước tương chứa chất..

Bao gio nguoi dan het lo chuyen vaccine Bao giờ người dân hết lo chuyện vaccine?

Theo thừa nhận của ông Lê Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM, sau vụ tai biến do tiêm ngừa vaccine Priorix ở quận 5, số người tự..

Pho Giam doc So Y te TPHCM bi phat qua nhe Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM bị phạt quá nhẹ

TP - Mức xử lý quá nhẹ của UBND TPHCM đối với bác sĩ Lê Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế, trong vụ "ém" thông tin nước tương nhiễm 3-MCPD..

Vu nuoc tuong chua 3 MCPD Cuc Canh sat Moi truong vao cuoc Vụ nước tương chứa 3- MCPD: Cục Cảnh sát Môi trường vào cuộc

TP - Ngày 14/6, Cục Cảnh sát Môi trường đã làm việc với lãnh đạo Sở Y tế TPHCM liên quan đến việc cơ quan này chậm công bố thông tin về..

Bai 2 Tien tang nguoi nhiem HIV khong giam Bài 2: Tiền tăng, người nhiễm HIV không giảm

Hàng năm Ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM nhận hàng triệu USD từ nguồn tài trợ của các tổ chức phi chính phủ (NGO). Tuy nhiên, số tiền ấy..

Thap thom so nuoc lam lay lan benh Thấp thỏm sợ nước làm lây lan bệnh

Bệnh tiêu chảy cấp không phải khởi phát từ nguồn nước. Nhưng đây là nguồn lây lan rất kinh khủng nếu chất lượng nước không đảm bảo, đặc..

Thuong co de trong bung hoai duoc khong Thương có để trong bụng hoài được không?

* Anh Bồ Câu ơi, nếu mình thương thầm một người nào đó mình đâu có để hoài trong bụng được phải không anh? Theo anh thì lúc nào mình nên..

Thai do cua mot nguoi co trach nhiem Thái độ của một người có trách nhiệm

"Tôi không cho rằng cơ quan chức năng kiểm soát được hoàn toàn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), nhưng cũng không nói là không kiểm soát..

Khong kiem soat duoc chat luong nguyen lieu dau vao Không kiểm soát được chất lượng nguyên liệu đầu vào

Phát biểu tại Hội nghị chất lượng TP.HCM lần 7 do Sở Khoa học - công nghệ và Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP tổ chức ngày 18-10,..

Khoi to 3 doi tuong tai quan karaoke Memory ll Khởi tố 3 đối tượng tại quán karaoke Memory ll

Vào những ngày cuối tuần, quán karaoke Memory ll (24 Lò Đúc) tấp nập người ra kẻ vào. Điều đặc biệt, hầu hết khách hàng đều là thanh niên..

Bat buoc dang ky van chuyen rac y te Bắt buộc đăng ký vận chuyển rác y tế

TP.HCM - Ngày 14-9, ông Lê Trường Giang - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - đã yêu cầu các phòng y tế quận huyện tham mưu cho UBND địa phương..

Tang 70 so ca ngo doc thuc pham Tăng 70% số ca ngộ độc thực phẩm

Bác sĩ Lê Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM tại hội nghị tổng kết chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm cho biết, năm 2006 có 2.685..

Em nuoc tuong doc De nghi kiem diem GD So Y te TP HCM "Ém"nước tương độc: Đề nghị kiểm điểm GĐ Sở Y tế TP.HCM

GĐ, PGĐ và Chánh thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa vào “danh sách” đề nghị kiểm điểm trách nhiệm liên quan vụ “ém” thông tin nước tương..