» Tìm kiếm:

Lê Thanh Thúy

Doa huong duong mang ten Le Thanh Thuy “Đóa hướng dương” mang tên Lê Thanh Thúy

Suốt 3 năm qua, dù bị căn bệnh ung thư xương quái ác cướp đi từng phần thân thể, nhưng Lê Thanh Thúy, học sinh lớp 11A3 Trường trung học..

Ca khuc cho doa huong duong Le Thanh Thuy Ca khúc cho đóa hướng dương Lê Thanh Thúy

“Em lên trời, xa tuổi hai mươi, bỏ lại giấc mơ, tinh khôi học trò…”, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương thành viên nhóm Món quà của sóng vừa..

Doa huong duong mang ten Le Thanh Thuy “Đóa hướng dương” mang tên Lê Thanh Thúy

Suốt 3 năm qua, dù bị căn bệnh ung thư xương quái ác cướp đi từng phần thân thể, nhưng Lê Thanh Thúy, học sinh lớp 11A3 Trường trung học..

Viet tiep Uoc mo cua Thuy Viết tiếp "Ước mơ của Thúy"

Thông tin “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy ra đi được đăng tải trên nhiều trang báo, Internet... Nhiều người đã đến viếng Thúy bằng tấm..

Hang tram nguoi tien dua doa huong duong Hàng trăm người tiễn đưa “đóa hướng dương”

Hơn 5g sáng nay (4-11), hàng trăm người đã có mặt tại Nhà tang lễ TP.HCM để tiễn biệt “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy lần cuối cùng.

Thuy ra di uoc mo o lai Thúy ra đi, ước mơ ở lại...

4g20 ngày 2-11-2007, công dân trẻ TP.HCM, “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy đã ra đi. Thúy ra đi nhưng ước mơ của Thúy vẫn ở lại với tất..

Van doa hong trang tien dua Le Thanh Thuy Vạn đóa hồng trắng tiễn đưa Lê Thanh Thúy

Sáng 4-11, tại nhà tang lễ TP đã diễn ra lễ truy điệu và tiễn đưa công dân trẻ TP.HCM Lê Thanh Thúy do Thành đoàn TP.HCM tổ chức. Ông..

Doa huong duong Le Thanh Thuy da ra di Đóa hướng dương Lê Thanh Thúy đã ra đi

Sáng nay (2-11), vào lúc 4g20, công dân trẻ TP.HCM Lê Thanh Thúy đã ra đi sau hơn một tuần nằm điều trị đặc biệt vì bị tràn dịch màng phổi,..

Viet tiep Uoc mo cua Thuy Viết tiếp “Ước mơ của Thúy”…

Chưa đến 18g30, hàng trăm bạn trẻ từ trường trung học Sư phạm thực hành và cộng đồng blogger đã có mặt tại Nhà tang lễ TP.HCM để thắt hoa..

Cho doi tin yeu Cho đời tin yêu

22g ngày 3-11-2007, tôi và con gái hòa cùng dòng người đến viếng chia tay Lê Thanh Thúy tại Nhà Tang Lễ Thành Phố... Nhìn mặt lần cuối cùng..

Nhat ky cua Le Thanh Thuy chuyen the thanh sach noi Nhật ký của Lê Thanh Thúy chuyển thể thành sách nói

Tập sách Xin hãy cho con thêm thời gian - nhật ký của công dân trẻ TP.HCM Lê Thanh Thúy và câu chuyện xúc động về bạn - đang được chương..

Ra mat chuong trinh Uoc mo cua Thuy Ra mắt chương trình "Ước mơ của Thúy"

Chiều nay, chương trình "Ước mơ của Thúy" chính thức ra mắt. Chương trình do báo TS thành lập, từ ước mơ của đóa hướng dương Lê Thanh Thúy..

Mon qua cua song Món quà của sóng (+)

Đầu năm 2006, họ gặp nhau trong chương trình từ thiện Món quà của sóng và quyết định lập ra nhóm cùng tên để cùng nhau “làm cái gì đó”..

Den voi toi dung di kem nuoc mat Đến với tôi, đừng đi kèm nước mắt

Mấy ngày qua, hơn 10.000 lượt người đã truy cập vào blog của "đóa hướng dương" Lê Thanh Thúy, căn nhà nhỏ của Thúy luôn rộn tiếng cười.....

Co mot doa huong duong Có một đóa hướng dương...

Ở Trung Quốc có một “hoa hướng dương không cần mặt trời” Trần Tử Khâm vượt qua số phận (TS 28-8-2006). Còn ở TP.HCM, tôi đã được gặp..

Radio Online Nhip song tre ky 4 Dung cam di tim su song Radio Online Nhịp sống trẻ kỳ 4: Dũng cảm đi tìm sự sống

"Tại sao bạn đã "can đảm" tìm cái chết, mà không can đảm đi tìm sự sống?", bạn Lê Thanh Thúy, cô gái trẻ đã bị loại bỏ xương chậu, tháo bỏ..

Nhung nguoi tu te ra di Những người tử tế ra đi...

TTCT - Những ngày đầu tháng 11-2007 có hai con người tử tế ra đi. Tôi gọi họ là những người tử tế vì họ đã làm được rất nhiều việc tử tế..

Radio Online Nhip song tre ky 7 Loi chao xuan Dinh Hoi Radio Online Nhịp sống trẻ kỳ 7: Lời chào xuân Đinh Hợi

Hãy cùng ngồi vào “bàn tiệc tất niên” để lắng nghe cuộc trò chuyện giữa bạn Đặng Tất Dũng, thạc sĩ Luật của Trường Transnational Laws..

Hoc tap tinh than cua Thuy Học tập tinh thần của Thúy

Sáng 10-9, Trường THPT Quang Trung (huyện Củ Chi, TP.HCM), đã có buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên năm học mới bằng câu chuyện về "đóa hướng..

Chu tich HDND TP HCM tham Thanh Thuy Chủ tịch HĐND TP.HCM thăm Thanh Thúy

Sáng 12-8, bà Phạm Phương Thảo - chủ tịch Hội đồng nhân dân TP.HCM - đã đến thăm, động viên “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy bị ung thư..