» Tìm kiếm:

Lê Thanh Bình

Triet pha o nhom trom cap tieu thu hon 100 xe may Triệt phá ổ nhóm trộm cắp, tiêu thụ hơn 100 xe máy

Cả lũ thuê một nhà trọ chung ở làng Vạn Phúc, vừa là để chỗ ăn chơi tập thể, vừa là nơi "tập kết" các xe máy trộm cắp được. Vào bất kể thời..

Thu tuong bo nhiem moi nhan su cao cap Thủ tướng bổ nhiệm mới nhân sự cao cấp

Ngày 7/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký quyết định bổ nhiệm, thăng quân hàm cho một số cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng, gồm: Bổ nhiệm Trung tướng..

Ga bac de cuop tai san Gá bạc để cướp tài sản

Ngày 10/1, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã điều tra, khám phá vụ cướp tài sản bắt 3 đối tượng: Nguyễn Thanh Tùng (24 tuổi, ở Nam Đồng,..

Dai bieu phai co tam va tam Đại biểu phải có tâm và tầm

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Sáng qua (5-5), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã dẫn đầu đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc..

Vuong mac lon la dinh gia Vướng mắc lớn là định giá!

Các NHTMNN cần bổ sung 13.000 tỉ đồng và với mức tăng tổng tài sản khoảng 25%/năm, đến năm 2010 mức vốn cần bổ sung sẽ khoảng 117.000 tỉ..

Phan mem ra doi tu cai cach hanh chinh khat CNTT Phần mềm ra đời từ "cải cách hành chính... "khát" CNTT"

Thảo luận về dự Luật CNTT vào ngày 23-5, không ít đại biểu QH cho rằng nhiều địa phương cũng ứng dụng CNTT nhưng lại là “phong trào”.

Trong xuoi ken nguoc ve cay hoa ngu sac “Trống xuôi, kèn ngược” về cây hoa ngũ sắc

Cuối 2003, “kèn” trỗi lên: Cây hoa ngũ sắc là cây siêu “ăn” chì, cần trồng rộng rãi để giảm ô nhiễm chì trong đất và cũng tạo cả.....

Da Nang chuan bi dua bai rac moi vao hoat dong Đà Nẵng: chuẩn bị đưa bãi rác mới vào hoạt động

Ông Lê Thanh Bình - phó giám đốc Công ty Môi trường đô thị TP Đà Nẵng - cho biết cuối năm nay sẽ đưa bãi rác mới (cách bãi rác Khánh Sơn..

Ca Mau them 840 ha tom sinh thai Cà Mau: thêm 840 ha tôm sinh thái

Ông Lê Thanh Bình, phó giám đốc vườn quốc gia Mũi Cà Mau, cho biết UBND tỉnh đã chấp thuận cho vườn quốc gia Mũi Cà Mau tiến hành nuôi tôm..