» Tìm kiếm:

Lê Thị Xuân Lan

Tay Nguyen va Nam Bo Han han tiep tuc khoc liet trong 1 thang nua Tây Nguyên và Nam Bộ: Hạn hán tiếp tục khốc liệt trong 1 tháng nữa

Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan - Phó phòng Dự báo và phục vụ, Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ - cho biết: Cho tới thời điểm này, chưa thể dự..

Sang som nay 30.10 xuat hien ap thap nhiet doi gan bo Sáng sớm nay 30.10, xuất hiện áp thấp nhiệt đới gần bờ

* Ảnh hưởng từ Quảng Ngãi đến Khánh Hoà Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) này đã được cơ quan khí tượng Nhật Bản cảnh báo vào đêm hôm qua 29.10, từ..

Co the co bang tuyet roi trong nhung ngay toi Có thể có băng, tuyết rơi trong những ngày tới

* Hôm qua 20/12: Sapa 2,1 độ C; Sìn Hồ 0,5 độ CBắc Bộ và Bắc Trung Bộ đang trải qua một đợt rét đậm do không khí lạnh tăng cường xuống..

Sap co mua chuyen mua Sắp có mưa chuyển mùa?

Những ngày qua, TPHCM nắng nóng gay gắt trở lại. Tình trạng này kéo dài đến khi nào? Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan, phó phòng dự báo Đài Khí..

Thang 4 nhiet do TP HCM co the den 39 do C Tháng 4, nhiệt độ TP.HCM có thể đến 39 độ C!

Năm nay, người dân nhiều khu vực trên cả nước sẽ phải đối mặt với mùa khô nóng bức và hạn hán kéo dài... Trao đổi với TS về vấn đề này,..

Sap co mua chuyen mua Sắp có mưa chuyển mùa?

Những ngày qua, TP.HCM nắng nóng gay gắt trở lại. Tình trạng này kéo dài đến khi nào? Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan, phó phòng dự báo Đài Khí..

TPHCM Nang nong se con keo dai TPHCM: Nắng nóng sẽ còn kéo dài?

Ngày 22-3, tại TP.HCM nhiệt độ đạt 36 độ C. Liệu nhiệt độ có tiếp tục tăng và kéo dài? Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan - phó phòng dự báo thời..

Bao xuat hien giua mua kho han Bão xuất hiện giữa mùa khô hạn

Hai ngày qua, một cơn bão khá mạnh có tên quốc tế là ROKE đã hình thành và hoạt động trên vùng biển phía tây Thái Bình Dương. Ngày hôm qua..

Bao Xangsane manh cap 15 se do bo vao mien Trung Bão Xangsane mạnh cấp 15 sẽ đổ bộ vào miền Trung

Như Thanh Niên đã đưa tin, một cơn bão rất mạnh có tên quốc tế là Xangsane đang vượt qua Philippines, thẳng tiến vào biển Đông nước ta...

2006 con bao nhieu con bao va ap thap nhiet doi 2006: còn bao nhiêu cơn bão và áp thấp nhiệt đới?

Từ nay đến cuối năm bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động và ảnh hưởng đến nước ta ra sao? Thạc sĩ LÊ THỊ XUÂN LAN (ảnh) - phó trưởng phòng dự..

Nam 2006 Con khoang 56 con bao va ATND Năm 2006: Còn khoảng 5-6 cơn bão và ATNĐ

Từ nay đến cuối năm bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động và ảnh hưởng đến nước ta ra sao? Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan - phó trưởng phòng dự báo..

Nam Bo khi nao se mua Nam Bộ khi nào sẽ mưa?

Trong những ngày vừa qua, Tây Nguyên và Nam Bộ đã có mưa, có phải báo hiệu mùa mưa sắp bắt đầu? Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan - Phó phòng dự báo..

Xuat hien hien tuong mu suong o khu vuc Nam bo Xuất hiện hiện tượng mù sương ở khu vực Nam bộ

Sáng qua 2-3, nếu đứng trên các tòa cao ốc ở TP.HCM sẽ thấy bầu trời phía xa xa trông giống như có sương mù phủ dày. Trao đổi với TS về..

Tiep tuc ret trong 3 ngay toi Tiếp tục rét trong 3 ngày tới

Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan, Phó phòng dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, cho biết, tốc độ di chuyển của đợt không khí lạnh (KKL)..

Phong chong set nhu the nao Phòng chống sét như thế nào?

Từ đầu mùa mưa đến nay, hiện tượng sét đánh chết người đã xảy ra nhiều nơi trên cả nước. Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan, Phó phòng dự báo Đài Khí..

TP HCM xuat hien suong mu buc xa TP.HCM xuất hiện sương mù bức xạ

Trong các ngày 16, 17 và 18-4, buổi sáng sớm người dân TP.HCM ra đường ngạc nhiên thấy nhiều nơi sương mù dày đặc. Trao đổi với chúng tôi,..

Dien bien thoi tiet tu nay den cuoi nam Diễn biến thời tiết từ nay đến cuối năm

Đồng bằng sông Cửu Long đang ở vào thời kỳ lũ sắp lên mức cao nhất trong năm. Trong khi đó, mùa mưa bão ở nước ta đang ở thời kỳ cao điểm...

Ap thap nhiet doi anh huong nhu the nao Áp thấp nhiệt đới ảnh hưởng như thế nào?

Sáng sớm 3/7, một vùng áp thấp ở ngoài khơi Trung Bộ đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ), ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh ven biển..

TP Ho Chi Minh Se co mua nho vao cuoi tuan TP Hồ Chí Minh: Sẽ có mưa nhỏ vào cuối tuần

Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan - Phó trưởng phòng Dự báo và Phục vụ, Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết:

Thoi tiet nhung ngay Tet Mien Bac mua xuan mien Trung co nang hanh vang Thời tiết những ngày Tết: Miền Bắc mưa xuân, miền Trung có nắng hanh vàng

Thạc sỹ Lê Thị Xuân Lan, Phó phòng Dự báo và Phục vụ, Đài khí tượng thuỷ văn khu vực Nam Bộ nhận định về tình hình thời tiết trong những..