» Tìm kiếm:

Lê Thị Diệu

Chu quan ca phe mai dam thue giang ho tra thu nguoi to cao Chủ quán cà phê mại dâm thuê giang hồ trả thù người tố cáo

Quán cà phê Quỳnh Nhi ở số 45/3 Hồ Học Lãm, KP3, P.An Lạc, Q.Bình Tân (TP.HCM) do Lê Thị Diệu (SN 1970), hộ khẩu thường trú xã Tân Phú..

Bi to cao ep ban dam thue giang ho tra thu Bị tố cáo ép bán dâm, thuê giang hồ trả thù

Bị tố cáo vì tội ép nhân viên bán dâm, chủ quán cà phê đã thuê giang hồ dùng mã tấu chém trọng thương người yêu của nhân viên.

Manh cu de nghi ba con canh giac Mánh cũ, đề nghị bà con cảnh giác

Sáng 27/1, chị Lê Thị Diệu (20 tuổi) đi chợ Thanh Đa (P.27, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) thì có người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi ăn mặc..

An rau muong bi phun nhot anh huong ra sao den suc khoe Ăn rau muống bị phun nhớt: ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe?

+ Tôi nghe nói trước khi cắt rau muống đi bán, người ta thường phun nhớt lên rau để có màu xanh mướt và tươi lâu. Xin hỏi ăn những loại rau..

Giao dich cua co dong noi bo va co dong lon Giao dịch của cổ đông nội bộ và cổ đông lớn

Bà Lê Thị Diệu Hoa, người có liên quan là ông Lê Thế Hùng (anh trai) - trưởng Ban kiểm soát Công ty cổ phần phát triển đầu tư FPT (mã CK:..

Di mot minh bi cuop Đi một mình bị cướp

Khuya 25/8, chị Lê Thị Diệu Hiền (34 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) chạy xe Attila (biển số 51L3-9478) đến khu dân cư Him Lam thuộc P.7, Q.8 thì bị..

Chuc mung Chúc mừng

Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên TNO chúc mừng anh Nguyễn Lê Bá Quang, cán bộ kỹ thuật và chị Lê Thị Diệu Hiền..

Loi dung bao khoang gan 100 dien thoai di dong Lợi dụng bão, “khoắng” gần 100 điện thoại di động

Chị Lê Thị Diệu Hiền, người phụ trách chi nhánh này cho biết: “Tối hôm đó, do lo bão có thể đổ bộ vào nên tôi đã về nhà sớm hơn thường..

Co TBT Le Duan Con nguoi 200 ngon nen Cố TBT Lê Duẩn - Con người 200 ngọn nến

Hôm nay 7/4, đúng 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn. Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn được ví như con người hai trăm ngọn nến. Và trong hai..