» Tìm kiếm:

Lê Thế Trung

Nhung nguoi chua khiem khuyet cua tao hoa Những người chữa khiếm khuyết của tạo hoá

Phải mất 15 năm để từ 1 đơn vị ghép thận lên đến 8 đơn vị như hiện nay với 170 ca. Và chưa đầy một 1 năm qua, có tới 2 ca ghép gan - loại..

Ca ghep gan dau tien va nhung tam long Ca ghép gan đầu tiên và những tấm lòng

8g sáng 31-1, anh Nguyễn Quốc Phòng và con gái Nguyễn Thị Diệp, ở Hải Hậu, Nam Định, cặp bệnh nhân được chọn ghép gan đầu tiên ở VN, được..

Gap co be duoc ghep gan dau tien o Viet Nam Gặp cô bé được ghép gan đầu tiên ở Việt Nam

Nguyễn Thị Diệp là tên gọi của cô bé từng trở thành tâm điểm chú ý của cả cộng đồng, với hàng trăm bài báo và các bức ảnh. Còn giờ đây, một..

Be Diep chia tay Phong Cach ly dac biet Bé Diệp "chia tay" Phòng Cách ly đặc biệt

Hôm nay (10/3), sau 40 ngày nằm tại Khoa Cách ly đặc biệt ở Viện Bỏng Quốc gia (Học viện Quân y), bé Nguyễn Thị Diệp - người ghép gan đầu..

Thay thuoc nghe nguy hiem Thầy thuốc - nghề nguy hiểm

’’Không chỉ vi trùng, máu mủ, bệnh tật, các xác chết, nỗi đau đớn của bệnh nhân. Cuộc sống hàng ngày của người thầy thuốc còn đầy rẫy..

Ket luan ve lang ung thu Soc Son Kết luận về làng ung thư Sóc Sơn

"Không có bất thường về tỷ lệ mắc ung thư" là kết luận của Hội đồng chuyên môn bao gồm các chuyên gia đầu ngành về ung thư do GS Lê Thế..

So Y te Ha Noi Khong co lang u xo Sở Y tế Hà Nội: Không có làng u xơ

“Làng Lương Đình, Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội không phải là làng u, vì tỷ lệ mắc bệnh của người dân nơi đây không cao hơn những nơi khác”...

Nghien cuu thuoc co truyen ho tro dieu tri ung thu phu nu Nghiên cứu thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị ung thư phụ nữ

Theo báo cáo khoa học vừa được công bố của GSTS Lê Thế Trung và các cộng sự ở Hội Ung thư Hà Nội, qua nghiên cứu sàng lọc trên 20 vị thuốc..

Khong co bat thuong ve ty le mac ung thu o Soc Son Không có bất thường về tỷ lệ mắc ung thư ở Sóc Sơn

TP - Đây là kết luận của Hội đồng chuyên môn bao gồm các chuyên gia đầu ngành về ung thư do GS.TSKH Lê Thế Trung - Chủ tịch Hội Ung thư Hà..

Nguoi nuoc ngoai dau tien ghep than o VN Người nước ngoài đầu tiên ghép thận ở VN

Đó là bệnh nhân La Commare Antonino (sinh năm 1951) - GS.TSKH Lê Thế Trung, nguyên chủ tịch hội đồng ghép tạng Bộ Y tế, cho biết ngày 17-10.