» Tìm kiếm:

Lê Quang Bình

Bao cao tham nhung chua sat voi thuc te Báo cáo tham nhũng chưa sát với thực tế

"Tội tham nhũng được quy định ở một loạt điều, chỉ nhận hối lộ 500.000 cũng đã bị xử lý hình sự. Con số hơn 200 vụ tham nhũng trong báo cáo..

Phong chong toi pham phai dua vao tai mat nhan dan Phòng chống tội phạm phải dựa vào tai mắt nhân dân

"Để ngăn chặn tội phạm, chúng ta dùng thanh tra, kiểm tra nhưng thanh tra lại tiêu cực, lại hợp thức hóa cho tham nhũng; thẩm phán, thư ký..

Hon 200 vu tham nhung "Hơn 200 vụ tham nhũng?"

“Số vụ việc tham nhũng, số bị cáo tham nhũng bị các cơ quan bảo vệ pháp luật phanh phui vừa qua có phản ánh đúng thực tế?”, trưởng Ban..

Tra loi chat van truoc Quoc hoi Du kien 7 bo truong nhung Quoc hoi co the quyet mot danh sach khac Trả lời chất vấn trước Quốc hội: Dự kiến 7 bộ trưởng nhưng Quốc hội có thể "quyết" một danh sách khác

Ngày 7/6, Ban Dân nguyện đã tổ chức họp báo công bố ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Quốc hội (QH) kỳ họp thứ 5 và kết quả giải quyết ý..

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

"Đối với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn có thể liên hệ với Đại sứ quán hoặc các cơ quan chức năng..

Du kien 11 thanh vien Chinh phu tra loi chat van Dự kiến 11 thành viên Chính phủ trả lời chất vấn

"Ủy ban Thường vụ Quốc hội đang lấy ý kiến các đại biểu Quốc hội về các thành viên Chính phủ sẽ trả lời chất vấn và một vài ngày tới mới..

41 tuoi co 56 bang sang che 41 tuổi, có 56 bằng sáng chế

Với số bằng sáng chế nhiều hơn cả số tuổi, anh Lê Quang Bình - một người Việt ở Mỹ - đã khiến giới tin học Mỹ phải ngả mũ thán phục.

Chang con bao nam nua xe xuong duong thi chi co xep hang Chẳng còn bao năm nữa, xe xuống đường thì chỉ có xếp hàng?

Đó là ý kiến của Uỷ viên Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội, Lê Quang Bình, ngày 19.9, trong buổi..

Phai xac dinh ro loi hua cua bo truong Phải xác định rõ lời hứa của bộ trưởng

Trưởng ban Dân nguyện của Quốc hội Lê Quang Bình cho biết: “Một trong những dự kiến thay đổi cơ bản trong hình thức chất vấn tại Quốc hội..

Nen to chuc thanh tra vu xin chua chong tham nhung Nên tổ chức thanh tra vụ xin "chừa" chống tham nhũng

TP - Phóng viên TP đã có cuộc trao đổi nhanh với Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội Lê Quang Bình, về..

41 tuoi co 56 bang sang che 41 tuổi, có 56 bằng sáng chế

Với số bằng sáng chế nhiều hơn cả số tuổi, anh Lê Quang Bình - một người Việt ở Mỹ - đã khiến giới tin học Mỹ phải ngả mũ thán phục.

Bo phieu tin nhiem cung la mot cach che tai loi hua Bỏ phiếu tín nhiệm cũng là một cách chế tài “lời hứa”

Trưởng Ban Dân nguyện của Thường vụ Quốc hội Lê Quang Bình cho biết, Quốc hội sẽ theo sát lời hứa của các bộ trưởng và việc bỏ phiếu tín..

Nen bai nhiem cac bo truong khong dat 50 phieu Nên bãi nhiệm các bộ trưởng không đạt 50% phiếu

Chiều nay, Luật phòng chống tham nhũng sẽ được thảo luận tại Quốc hội. Trao đổi với TS, Trưởng ban dân nguyện Lê Quang Bình cho rằng, để..

Giam sat viec ra nghi quyet va hoat dong cua HDND TP Ha Noi Giám sát việc ra nghị quyết và hoạt động của HĐND TP Hà Nội

“Chúng ta chưa giám sát cụ thể hoạt động của một hội đồng nhân dân (HĐND) nào, vừa rồi tôi được giao theo dõi ba ngày họp ở HĐND TP Hà..

Bo truong va dai bieu se doi thoai trong chat van Bộ trưởng và đại biểu sẽ đối thoại trong chất vấn

"Nếu trả lời của Bộ trưởng chưa thỏa đáng, đại biểu sẽ chất vấn luôn, thay vì phải đăng ký lại và chờ đợi như thông thường" - Trưởng ban..

Toi phai nho nguoi quen dang ky xe "Tôi phải nhờ người quen đăng ký xe"

Trưởng ban Dân nguyện của Quốc hội Lê Quang Bình đã không ngần ngại cho biết như thế khi đề cập đến sự bất cập của hạn chế đăng ký xe máy ở..

Noi bo truong chiu trach nhiem cung kho "Nói bộ trưởng chịu trách nhiệm cũng khó"

Theo Chủ nhiệm UB Quốc phòng và An ninh, cựu Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội Lê Quang Bình, phiên chất vấn vừa qua có nhiều trả lời của..

Se chuyen mot so chat van cua Bo truong cho Thu tuong Sẽ chuyển một số chất vấn của Bộ trưởng cho Thủ tướng?

"Nhiều ĐB chất vấn Bộ trưởng được trả lời: “chúng tôi xin tiếp thu và báo cáo Chính phủ”. Do vậy, ĐB cho rằng nên chất vấn trực tiếp..

Quoc hoi yeu cau kiem diem Bo truong Thuong mai Quốc hội yêu cầu kiểm điểm Bộ trưởng Thương mại

Sáng nay, Trưởng ban dân nguyện Lê Quang Bình cho TS biết, Thường vụ Quốc hội đã có công văn đề nghị Chính phủ làm rõ trách nhiệm của người..

Bat dong gia dat hau nhu khong duoc giai quyet Bất đồng giá đất hầu như không được giải quyết

Trưởng ban dân nguyện Quốc hội Lê Quang Bình cho biết, thời gian qua, thông qua tiếp xúc cử tri, nhận đơn thư thì 60% khiếu nại thuộc lĩnh..