» Tìm kiếm:

Lê Phước Vũ

Lai mot vu mua ban do truoc tran Dong A Can Tho Lại một vụ mua bán độ trước trận Đông Á - Cần Thơ

Trong lúc scandal mua bán độ của lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên - Huế vẫn còn xôn xao dư luận, một vụ mua bán độ động trời khác ở Giải bóng đá..

Bong da lai them mot chuyen dong troi Bóng đá: lại thêm một chuyện động trời

Trong lúc vụ lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên - Huế (TTH) mua độ cầu thủ Khatoco Khánh Hòa (hay bị gài độ?) ở giải bóng đá hạng nhất quốc gia..

Cau thu Can Tho bi mua chuoc Cầu thủ Cần Thơ bị mua chuộc

Cùng lúc với nghi án mua độ của lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên - Huế, hai cầu thủ ngoại của Tôn Hoa Sen Cần Thơ cũng tiết lộ họ đã được mua..

Hai cau thu ngoai cua Can Tho cung bi mua chuoc Hai cầu thủ ngoại của Cần Thơ cũng bị mua chuộc?

Cùng với nghi án mua chuộc dàn xếp tỷ số của lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên Huế, hai cầu thủ ngoại của Tôn Hoa Sen Cần Thơ mới đây cũng tiết..

Them bau Vu tu choi cuong vi Truong doan DTVN Thêm "bầu" Vũ từ chối cương vị Trưởng đoàn ĐTVN

Sau Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HA.GL nay đến lượt ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Công ty Tôn Hoa Sen từ chối lời mời của VFF làm Trưởng..

Tuyen VN di Thai Lan sang nay Tuyển VN đi Thái Lan sáng nay

Tổng thư ký LĐBĐVN kiêm Trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn cho biết sau khi vào tứ kết, LĐBĐVN thưởng đội bóng 300 triệu đồng, cá nhân Phó chủ tịch..

Scandal mua chuoc cau thu hay am muu gay nhieu Scandal mua chuộc cầu thủ hay “âm mưu” gây nhiễu?

Chiều mai, 5/8, lượt đấu cuối cùng giải hạng nhất sẽ chứng kiến trận quyết đấu một mất một còn tranh chiếc vé lên hạng cuối cùng giữa ĐATP..

LDBDVN va Cty Ton Hoa Sen ky hop dong tai tro cho doi tuyen VN LĐBĐVN và Cty Tôn Hoa Sen ký hợp đồng tại trợ cho đội tuyển VN

LĐBĐVN và Công ty Tôn Hoa Sen (THS) sẽ chính thức ký hợp đồng tài trợ cho đội tuyển VN với trị giá 100.000 USD vào sáng nay. Nếu đội tuyển..

Len tieng tu phia thu ba Lên tiếng từ phía thứ ba!

Bầu Kiệt, người được ông Lê Phước Vũ nhắc đến đầy bức xúc trong bài Ai lừa ai? số ra hôm qua (4/12) trên Thể thao TS đã gọi điện cho chúng..

Ai choi ai Ai chơi ai?

Hai cầu thủ ngoại của THS.Cần Thơ thú nhận với lãnh đạo bị người của Đông Á Pomina lôi kéo trước trận tử chiến trên sân Thống Nhất chiều..

Tin AFF Cup Tin AFF Cup

Cung cấp vi cá, yến sào cho đội tuyển VN. Một lần nữa ông Lê Phước Vũ, TGĐ Công ty Tôn Hoa Sen, nhà tài trợ chính cho đội tuyển lại "chịu..

An so tuyen Viet Nam Ẩn số tuyển Việt Nam

Có lẽ người hạnh phúc nhất sau trận đấu giao hữu VN-Bahrain là ông Lê Phước Vũ của Tôn Hoa Sen, khi ông được móc hầu bao thưởng nóng cho..

Moi va cu Mời và cử

TP - Sau khi không mời được các doanh nhân có uy tín như bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL hay Tổng Giám đốc Tôn Hoa Sen Lê Phước Vũ làm trưởng..

Tin the thao 4 2 2007 Tin thể thao (4-2-2007)

Tuyển Olympic VN sẽ tiếp Afghanistan trong khuôn khổ vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008 vào ngày 7-2 tại sân Thiên Trường (Nam Định). Tổng..

Doi tuyen gia bao nhieu Đội tuyển giá bao nhiêu?

Hồi World Cup 2006 đang diễn ra, trong một buổi cơm thân mật mừng nhà mới của tổng giám đốc Công ty Tôn Hoa Sen Lê Phước Vũ, phó chủ tịch..

Tin Asian Cup 2007 Tin Asian Cup 2007

Tổng giám đốc Công ty Tôn Hoa Sen, đồng thời là nhà tài trợ của đội tuyển VN Lê Phước Vũ đã treo thưởng 5.000 USD nếu đội tuyển VN đá bại..