» Tìm kiếm:

Lê Ngọc Chung

15 tuoi co y giet 5 nguoi trong mot gia dinh 15 tuổi, cố ý giết 5 người trong một gia đình

TS- Sáng nay (13/11), TAND Thành phố HN đưa ra xét xử tên Lê Ngọc Chung, kẻ đã tìm cách sát hại 5 người trong một gia đình. Do được cấp cứu..

Tho rua xe giet 5 nguoi khai co dong pham Thợ rửa xe giết 5 người khai có đồng phạm

Phiên tòa lần 3 xử vụ án thợ rửa xe 15 tuổi giết cả gia đình chủ sáng nay, 22/2, lại lần nữa phải tạm dừng khi hung thủ khai có người giúp..

Xet xu vu nhan vien lam thue giet ca gia dinh chu Xét xử vụ nhân viên làm thuê giết cả gia đình chủ

Chiều qua (13/11), TAND TP Hà Nội đã bất ngờ trả hồ sơ cho VKS nhân dân TP đề nghị điều tra bổ sung vì hàng lạt tình tiết không được làm rõ..

Ke giet 3 mang nguoi ly luan truoc toa Kẻ giết 3 mạng người "lý luận" trước tòa

Sáng nay, vụ án giết người kinh hoàng xảy ra tại phố Minh Khai (quận Hai bà Trưng, Hà Nội) làm chết 3 người đã được mở lại. Vào phần thẩm..

Nguoi rua xe thue sat hai gia dinh chu Người rửa xe thuê sát hại gia đình chủ

Rạng sáng 2-5, Công an phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã bắt nóng Lê Ngọc Chung (sinh ngày 31-5-1991, trú tại Thanh Oai, Hà..

Sat nhan 15 tuoi giet ca nha chu co dong pham Sát nhân 15 tuổi giết cả nhà chủ có đồng phạm

- Hôm nay (22/2), TAND TP.Hà Nội mở phiên xét xử lần thứ hai vụ án Lê Ngọc Chung, 15 tuổi, cố ý sát hại cả 5 người trong gia đình ông chủ..

Ke giet ca gia dinh chu khai them dong pham Kẻ giết cả gia đình chủ khai thêm đồng phạm

Sáng nay (22/2), phiên toà án xét xử vụ án thợ rửa xe 15 tuổi giết cả gia đình nhà chủ lại phải tạm dừng khi kẻ thủ ác khai có thêm đồng..

Ke giet nguoi man ro sap hau toa Kẻ giết người man rợ sắp hầu tòa

Theo tin từ TAND TP Hà Nội, Lê Ngọc Chung (trú ở thôn Bạch Lão, xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai, Hà Tây), kẻ gây ra án mạng thương tâm tại..

Ke sat hai ca nha chu tu choi bo me giam ho Kẻ sát hại cả nhà chủ từ chối bố mẹ giám hộ

Khi bị bắt giữ, Chung một mực không khai báo tên, tuổi và địa chỉ thật của mình. Những giờ đầu, Chung còn giả vờ mình có biểu hiện của bệnh..

La thu cua sat thu 16 tuoi Lá thư của "sát thủ" 16 tuổi

Chiều 3/5, 3 nạn nhân trong vụ án mạng tại số nhà 888, phố Minh Khai, Hà Nội, là anh Đỗ Quốc Hùng, chị Trần Thị Nguyệt Nga và cháu Đỗ Trung..

Noi dau 7000 dem va hon the Nỗi đau 7000 đêm và hơn thế

Ba tên giết người, đương nhiên phải có ba bà mẹ. Người ta cứ bảo “trong cuộc đời này, có hai nơi mà người ta chẳng bao giờ muốn gặp ở đó..