» Tìm kiếm:

Lê Ngọc Cường

Bo khong he thien vi Nha hat Tuoi tre “Bộ không hề thiên vị Nhà hát Tuổi trẻ!”

“Nguyện vọng dàn dựng và biểu diễn 100 tác phẩm này là do Nhà hát Tuổi Trẻ chủ động đề xuất với Bộ. Hơn nữa Bộ cũng không thể giao nhiệm..

Don vi to chuc Hoa hau Hoan vu 2008 cam den chay truoc o to Đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2008 "cầm đèn chạy trước ô tô"?

"Cty CIAT đã đi ngược quy trình. Lẽ ra, Cty phải bàn bạc với các đơn vị, nắm được các nguồn tài trợ rồi các điều kiện, khả năng thực..

Khong noi nao co nhieu doan nghe thuat nhu o Viet Nam "Không nơi nào có nhiều đoàn nghệ thuật như ở Việt Nam"

Có thể khẳng định trên thế giới hiện nay không nơi nào có nhiều đoàn nghệ thuật như Việt Nam", ông Lê Ngọc Cường, Cục trưởng Cục Nghệ thuật..

Cuc Nghe thuat Bieu dien ung ho to chuc Hoa hau Hoan vu 2008 Cục Nghệ thuật Biểu diễn ủng hộ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2008

Công văn về việc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tại VN đã được trình lên Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch chiều 19/9. Cục Nghệ thuật biểu diễn tán..

Viet Nam to chuc thi Hoa hau Con nhu dua tre moi di hoc Việt Nam tổ chức thi Hoa hậu: Còn như đứa trẻ mới đi học ...

Đã hơn 4 năm xã hội hoá các cuộc thi người đẹp, thế độc quyền không tồn tại ở bất cứ một nhà tổ chức nào trong các hoạt động về sắc đẹp...

Hay xem nghe thuat nhu mot hang hoa dac biet "Hãy xem nghệ thuật như một hàng hoá đặc biệt"

Trả lời về “lỗ hổng trong Quy chế 47”, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Lê Ngọc Cường cho biết: “Chúng ta nên coi nghệ thuật là..

Loan thi hoa hau Lam sao de khong bi tay chay "Loạn" thi hoa hậu: Làm sao để không bị tẩy chay?

Trước dư luận cho rằng Việt Nam đang "loạn thi hoa hậu", chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Lê Ngọc Cường, Cục trưởng Cục Nghệ thuật..

Them 12 ca khuc Pham Duy duoc pho bien Thêm 12 ca khúc Phạm Duy được phổ biến

Theo quyết định số 84/QĐ/NTBD của cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Lê Ngọc Cường ký ngày 13-10-2006, có thêm 12 ca khúc sau đây của nhạc..

Chuong trinh nghe thuat ky niem 100 nam ngay sinh dong chi Truong Chinh Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Trường Chinh

Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Lê Ngọc Cường cho biết: chương trình nghệ thuật phục vụ lễ mít tinh kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí..

Cuc truong Cuc NTBD Toi khong bi de doa chi hieu nham Cục trưởng Cục NTBD: Tôi không bị đe doạ, chỉ hiểu nhầm!

“Các nghệ sĩ đương nhiên phải có tình yêu với đứa con tinh thần của họ, nên họ dễ cảm thấy bức xúc với những tác động mà họ cho là cấm..

Se tai cap the hanh nghe cho nghe sy Sẽ tái cấp thẻ hành nghề cho nghệ sỹ

TP - "Thẻ hành nghề cho nghệ sỹ đang được Bộ VHTT nghiên cứu để đề xuất Chính phủ tái cấp"- NSND Lê Ngọc Cường- Cục trưởng Cục Nghệ thuật..

Se tai cap the hanh nghe cho nghe sy Sẽ tái cấp thẻ hành nghề cho nghệ sỹ

"Thẻ hành nghề cho nghệ sỹ đang được Bộ VHTT nghiên cứu để đề xuất Chính phủ tái cấp"- NSND Lê Ngọc Cường- Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu..

Se tai cap the hanh nghe cho nghe sy Sẽ tái cấp thẻ hành nghề cho nghệ sỹ!

Thẻ hành nghề cho nghệ sỹ đang được Bộ VHTT nghiên cứu để đề xuất Chính phủ tái cấp, NSND Lê Ngọc Cường, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu..

Cap the bieu dien de khang dinh trinh do nghe si Cấp thẻ biểu diễn để khẳng định trình độ nghệ sĩ

Có những tiêu chuẩn để khẳng định cấp thẻ: Trình độ văn hoá; trình độ chuyên môn; phẩm chất đạo đức; đăng ký đúng chuyên môn...- Ông Lê..

Tai cap the hanh nghe khang dinh thuong hieu nghe si Tái cấp thẻ hành nghề: khẳng định thương hiệu nghệ sĩ?

- Đành rằng nghệ thuật phụ thuộc phần lớn vào tài năng cá nhân, nhưng nghệ thuật đích thực, đỉnh cao cần phải được đào tạo bài bản, chính..

Vu gai goi du thi nguoi dep Co du luan thi phai kiem tra danh gia Vụ gái gọi dự thi người đẹp: "Có dư luận thì phải kiểm tra, đánh giá"

Ông Lê Ngọc Cường - cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, có cuộc trao đổi xung quanh việc dư luận phản ánh việc một số người đẹp dự thi..

Pham Thu Hang doat giai cung khong duoc cong nhan Phạm Thu Hằng đoạt giải cũng không được công nhận!

"Người đẹp Hà Nội 2005, đứng về góc độ Hà Nội thì không có vấn đề gì, nhưng lại lợi dụng tuyên truyền rằng hoa khôi cuộc thi này đại diện..

Nha hat kich TPHCM Se di theo huong nao Nhà hát kịch TPHCM: Sẽ đi theo hướng nào?

Khi đến TP dự kỷ niệm 46 năm thành lập Nhà hát kịch TPHCM, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ VHTT Lê Ngọc Cường nói: “Tôi thật bất..

Viet Nam chuan bi lien hoan mua roi quoc te dau tien Việt Nam chuẩn bị liên hoan múa rối quốc tế đầu tiên

Theo NSND Lê Ngọc Cường- Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), đến thời điểm này đã có 13 đoàn nước ngoài..