» Tìm kiếm:

Lê Nam Thắng

Mang the he moi tren nen IP co hoi cho VN di tat don dau Mạng thế hệ mới trên nền IP - cơ hội cho VN đi tắt đón đầu

Với mục tiêu giới thiệu và tìm cơ hội hợp tác, triển khai cung cấp các dịch vụ viễn thông mới cho các doanh nghiệp Việt Nam, ngày 14/3, Bộ..

Lanh dao Bo TTTT lam viec voi cac doi tac vien thong Lãnh đạo Bộ TTTT làm việc với các đối tác viễn thông

Ngày 20/9, lãnh đạo Bộ TTTT đã có những cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Tập đoàn France Telecom (Pháp), Tổng Giám đốc SK Telecom (Hàn Quốc) và..

Truoc Viettel SPT cung keu ca ve ket noi nhan tin voi VNPT Trước Viettel, SPT cũng kêu ca về kết nối nhắn tin với VNPT

Thứ trưởng Bộ BC-VT Lê Nam Thắng cho biết như vậy khi trả lời phỏng vấn báo chí về việc Viettel tố cáo VNPT gây khó dễ trong kết nối giữa 2..

Thu tuong dong y cho HT Mobile chuyen cong nghe Thủ tướng đồng ý cho HT Mobile chuyển công nghệ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký công văn số 153/TTg-CN đồng ý về nguyên tắc cho phép Công ty CP Viễn thông Hà Nội (Hanoi..

Dau dau chuyen xac thuc thong tin di dong tra truoc Đau đầu chuyện xác thực thông tin di động trả trước

Dù có lọc được các trường hợp thuê bao di động trả trước cố tình "chơi khăm", các nhà cung cấp dịch vụ vẫn lo ngại độ chính xác về thông..

Cap phep 3G Cuoc dua chua den hoi ket Cấp phép 3G: Cuộc đua chưa đến hồi kết

Tại các buổi làm việc mới đây với Bộ TT-TT, các hãng viễn thông đồng loạt kiến nghị xin cấp phép 3G cho dù họ biết rằng sẽ phải qua hình..

EVN Telecom kien nghi 6 van de de phat trien EVN Telecom kiến nghị 6 vấn đề để phát triển

Ngày 21/9/2007, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông (TT-TT) Lê Doãn Hợp cùng các vụ chức năng đã có buổi làm việc với EVN Telecom. Tại buổi..

Cap phep dich vu 3G WiMax bang hinh thuc thi tuyen Cấp phép dịch vụ 3G, WiMax bằng hình thức thi tuyển

Ngày 16/1/2007, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về việc phân bổ băng tần dịch vụ 3G và dịch vụ Wimax cho các doanh nghiệp thông qua hình thức..

VNPT Gan bien cong trinh chao mung Dai hoi Dang lan thu X VNPT: Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng lần thứ X

Trong không khí phấn khởi và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, sáng 17/4/2006, tại Hà Nội, Công đoàn Bưu..

Chua Tet mang da chap chon Chưa Tết mạng đã chập chờn

Khách hàng không ngớt lời phàn nàn khi thuê bao của họ bị "chết ngay trong vùng phủ sóng", mặc dù các mạng di động đều khẳng định chất..

Dien thoai Internet lau da day nhung lui chua bao nhieu Điện thoại Internet lậu: đã đẩy, nhưng lùi chưa bao nhiêu!

Theo Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông, trong thời gian vừa qua, Bộ Bưu chính Viễn thông đã tích cực chỉ đạo các doanh nghiệp cung cấp dịch..

Vietnam Mobile Awards 2006 MobiFone Nokia gianh chien thang Vietnam Mobile Awards 2006: MobiFone, Nokia giành chiến thắng

Sau hơn 1 tháng phát động, chiều qua, 9/1/2007, Lễ công bố và trao giải Vietnam Mobile Awards (VMA), Giải thưởng Mạng và Hãng ĐTDĐ được..

Vietnam Mobile Awards 2006 MobiFone Nokia gianh chien thang Vietnam Mobile Awards 2006: MobiFone, Nokia giành chiến thắng

(VieitNamNet) - Sau hơn 1 tháng phát động, chiều nay, 9/1/2007, Lễ công bố và trao giải Vietnam Mobile Awards (VMA), Giải thưởng Mạng và..

VNPT khong duoc phep roaming mang CDMA VNPT không được phép roaming mạng CDMA

Thứ trưởng Bộ BCVT Lê Nam Thắng cho biết, bộ BCVT vừa có văn bản không đồng ý cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT triển khai dịch vụ..

Viettel chinh thuc bi quan gia cuoc di dong va ADSL Viettel chính thức bị "quản" giá cước di động và ADSL

Thứ trưởng Bộ BCVT Lê Nam Thắng vừa ký quyết định số 566 quy định doanh nghiệp chiếm thị phần khống chế dịch vụ viễn thông trong năm 2007.

Neu VinaGame vi pham cac quy dinh hien co thi cu xu ly "Nếu VinaGame vi phạm các quy định hiện có thì cứ xử lý"

"Nếu khung pháp lý hiện hành đã có, dựa vào đó có thể kết luận doanh nghiệp sai thì cứ thế mà làm. Nếu khung pháp lý chưa có thì cơ quan..

Moi truong phap ly cho CNTT TT da ro rang hon minh bach hon “Môi trường pháp lý cho CNTT-TT đã rõ ràng hơn, minh bạch hơn”

Đó là nhận xét của Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) Lê Nam Thắng về CNTT, BCVT Việt Nam trong năm qua.

Vien thong Internet nam 2008 Chat luong tang gia giam Viễn thông, Internet năm 2008: "Chất lượng tăng, giá giảm!"

Tại cuộc đối thoại trực tuyến đầu tiên với nhân dân hôm 9/1, Thứ trưởng thường trực Bộ TT-TT Lê Nam Thắng khẳng định, Bộ TT-TT sẽ yêu cầu..

Vien thong Internet nam 2008 Chat luong tang gia giam Viễn thông, Internet năm 2008: "Chất lượng tăng, giá giảm!"

Tại cuộc đối thoại trực tuyến đầu tiên với nhân dân hôm 9/1, Thứ trưởng thường trực Bộ TT-TT Lê Nam Thắng khẳng định, Bộ TT-TT sẽ yêu cầu..

Video Truc tuyen voi Bo Thong tin Truyen thong Video: Trực tuyến với Bộ Thông tin Truyền thông

Sáng 9/1, Thứ trưởng Thường trực Bộ TT-TT Lê Nam Thắng đã đăng đàn đối thoại trực tuyến với người dân về cơ chế, chính sách phát triển Viễn..