Tai xe xe buyt danh hanh khach Tài xế xe buýt đánh hành khách

Khoảng 9g50 sáng chủ nhật 30-5, phóng viên Lê Nam (báo TS TP.HCM) đón chuyến xe buýt đi Suối Tiên tại trạm chờ xe buýt trước cổng công viên..

Thay giao khong bien che Thầy giáo không biên chế

Hơn 25 năm nay, thầy giáo "không biên chế" Lê Nam đã lặng lẽ đem cái chữ đến cho hàng ngàn trẻ em nơi xóm Rế, làng Đông Tác, Phú Lâm, TP..

Xu ly tai xe va nhan vien xe buyt danh hanh khach Xử lý tài xế và nhân viên xe buýt đánh hành khách

Chiều 1-6, ông Phùng Đăng Hải - chủ nhiệm Hợp tác xã xe buýt Quyết Thắng - cho biết đã quyết định xử lý kỷ luật đối với xe buýt 53N-3635..

Se co Quy che to chuc thi Hoa hau Sẽ có Quy chế tổ chức thi Hoa hậu?

Mặc dù đang trong thời gian xây dựng đề cương nhưng ông Lê Nam - Trưởng phòng quản lý Nghệ thuật Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTT) đã cho..

Yen Vy co the vao Hoi Nguoi mau VN Yến Vy có thể vào Hội Người mẫu VN?

Trả lời câu hỏi của báo chí: “Trường hợp Yến Vy muốn thành hội viên hội nguời mẫu thì làm sao?”, nhạc sĩ Lê Nam - Trưởng ban vận động..

Thanh lap Hoi Nguoi mau VN Yen Vy co the vao Hoi Thành lập Hội Người mẫu VN: Yến Vy có thể vào Hội!

TP - Trả lời câu hỏi của báo chí: “Trường hợp Yến Vy muốn thành hội viên thì làm sao?”, nhạc sĩ Lê Nam- Trưởng ban vận động thành lập..

Thay giao khong bien che Thầy giáo không biên chế

Hơn 25 năm nay, thầy giáo "không biên chế" Lê Nam đã lặng lẽ đem cái chữ đến cho hàng ngàn trẻ em nơi xóm Rế, làng Đông Tác, Phú Lâm, TP..

Giam 1 2 thoi han cap phep san xuat bang dia nhac Giảm 1/2 thời hạn cấp phép sản xuất băng đĩa nhạc

Một tin vui cho các hãng băng đĩa nhạc VN: Dự thảo Quy chế hoạt động, phát hành, xuất khẩu, nhập khẩu băng, đĩa ca múa nhạc, sân khấu hiện..

Tham gia cac cuoc thi sac dep the gioi Khong han che Tham gia các cuộc thi sắc đẹp thế giới: Không hạn chế!

Dự kiến, dự thảo quy chế về biểu diễn thời trang sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6/2004. Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Lê Nam -..

Bai bo giay phep san xuat bang dia Bãi bỏ giấy phép sản xuất băng, đĩa

Nhạc sĩ Lê Nam, Trưởng phòng Quản lý ca nhạc và Băng đĩa, Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ VH-TT cho biết, tới đây, việc cấp giấy phép sản xuất..

Se nhat ra cac sao co thu nhap cao Sẽ “nhặt” ra các “sao” có thu nhập cao

Dựa vào những bảng thống kê, chỉ ít ngày nữa, Tổng cục Thuế sẽ “nhặt” ra các “sao” có thu nhập ở mức cao với những thông số đầy đủ..

Thanh lap Hoi Nguoi mau Viet Nam Thành lập Hội Người mẫu Việt Nam

Sáng hôm qua, 27/10, tại Hà Nội, Bộ VHTT đã chính thức công bố quyết định thành lập Hội Người mẫu Việt Nam. Trưởng ban vận động thành lập..

Nhieu nhac pham cua Trinh Cong Son chua duoc luu hanh Nhiều nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn chưa được lưu hành

Theo ông Lê Nam, Trưởng phòng quản lý nghệ thuật, Cục Nghệ thuật Biểu diễn, hiện chỉ có 50 nhạc phẩm trong tổng số 600 ca khúc sáng tác..

TP HCM Bao gio moi bo giay phep san xuat bang dia nhac TP.HCM: Bao giờ mới bỏ giấy phép sản xuất băng đĩa nhạc?

Xin giấy phép sản xuất băng đĩa nhạc đang là nỗi "khổ tâm" của các hãng băng đĩa TP.HCM. Họ "ca thán" vì thời gian cấp phép lâu, thậm chí..

70 ca khuc lot vao danh sach nghi dao nhac cua Cuc Nghe thuat bieu dien 70 ca khúc lọt vào danh sách "nghi đạo nhạc" của Cục Nghệ thuật biểu diễn

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa lập một danh sách có tới 70 ca khúc bị nghi là "đạo nhạc", chủ yếu có nguồn gốc "nước ngoài"! Nhạc sĩ Lê Nam,..

Cuc Nghe thuat bieu dien dua ra danh sach dao nhac Cục Nghệ thuật biểu diễn đưa ra danh sách đạo nhạc

Danh sách này liệt kê 70 ca khúc bị nghi "đạo nhạc", chủ yếu có nguồn gốc "nước ngoài". Nhạc sĩ Lê Nam, Trưởng phòng quản lý ca nhạc - sản..

TP HCM cho bo giay phep san xuat bang dia nhac TP HCM chờ bỏ giấy phép sản xuất băng đĩa nhạc

Xin giấy phép sản xuất băng đĩa nhạc đang là nỗi "khổ tâm" của các hãng băng đĩa TP HCM. Họ "ca thán" vì thời gian cấp phép lâu, thậm chí..

Loi song cua mot so sao dang tut doc "Lối sống của một số sao đang tụt dốc"

"Đối với một người bình thường, đây đã là hành động quá tệ. Với các nghệ sĩ nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn đến khán giả, hành động này thật..

Dan Truong da duoc xuat ngoai Đan Trường đã được xuất ngoại

Ngay sau khi TS đưa tin " Ca sĩ Đan Trường không được xuất ngoại?", chúng tôi đã nhận được thông tin từ ông Lê Nam, Trưởng phòng quản lý..

Thanh Hoa san sang cho tien dao Tuan Anh ra di Thanh Hóa sẵn sàng cho tiền đạo Tuấn Anh ra đi

Sau khi Hồng Minh sang Đà Nẵng, tiền đạo Tuấn Anh - một trong những trụ cột của đội hạng Nhất Thanh Hoá hiện nay -cũng vừa nộp đơn xin ra..