» Tìm kiếm:

Lê Minh Hải

Gap nhung pham nhan noi tieng trong gio dac xa Gặp những phạm nhân “nổi tiếng” trong giờ đặc xá

Sáng 30.8, tại Trại giam Z-30A đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 141 phạm nhân. Điều làm nhiều người chú ý..

Nhung pham nhan noi tieng duoc dac xa Những phạm nhân “nổi tiếng” được đặc xá

Sáng 30/8, tại Trại giam Z-30A đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 141 phạm nhân. Điều làm nhiều người chú ý..

Cai gia cua su dan mat Cái giá của sự "dằn mặt"

Giá một vụ chém mướn của băng Hải “Sầu” là 10 triệu, đánh dằn mặt 5 triệu, cắt một lỗ tai 16 triệu đồng còn đòi nợ thì băng của Hải..

Bang con do Hai sau chung la ai Băng côn đồ Hải "sầu", chúng là ai?

Đêm 22/5, băng côn đồ do Hải "sầu"- tức Lê Minh Hải, sinh năm 1980, trú ở xã Nhị Thành, Thủ Thừa, tỉnh Long An gây ra một vụ đâm chém làm..

Long An Bat ten cam dau bang xa hoi den Long An: Bắt tên cầm đầu băng xã hội đen

Ngày 15/12, Công an huyện Thủ Thừa, Long An đã bắt giữ tên cầm đầu băng xã hội đen khét tiếng Lê Minh Hải (biệt danh Hải “Sầu” ), 24..

Bang con do Hai Sau tai Long An da bi triet pha Băng côn đồ Hải "Sầu" tại Long An đã bị triệt phá

Giá một vụ chém mướn của băng Hải “Sầu” là 10 triệu, đánh dằn mặt 5 triệu, cắt một lỗ tai 16 triệu đồng còn đòi nợ thì băng của Hải "Sầu"..

Xet xu vu buon lau xang dau cua Hung xi tec Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu của Hùng "xì tẹc"

Theo dự kiến, 4.4, Tòa án quân sự Quân khu 7 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm nguyên các cán bộ chủ chốt của Công ty Tây Nam gồm: Nguyễn Hữu..

Bat dai ca xa hoi den khet tieng Long An Bắt “đại ca” xã hội đen khét tiếng Long An

Ngày 15/12, Công an huyện Thủ Thừa đã bắt giữ tên cầm đầu băng xã hội đen khét tiếng Lê Minh Hải (biệt danh Hải “Sầu” ), 24 tuổi, ngụ..

Ba Ria Vung Tau Thu nghiem thanh cong xe cho rac bang gas Bà Rịa - Vũng Tàu: Thử nghiệm thành công xe chở rác bằng gas

TT ( Bà Rịa-Vũng Tàu) - Sau gần hai năm nghiên cứu và thiết kế chế tạo, ngày 10-1, kỹ sư Lê Minh Hải và các cộng sự của ông tại Công ty..

Gia danh cong an chan xe thu tien Giả danh công an chặn xe thu tiền

TT (Đồng Nai) - Đêm 24-3, nhận được tin báo của quần chúng, Công an xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã bắt quả tang Lê Minh Hải..

Giang ho miet vuon tac quai Giang hồ miệt vườn tác quái

Giá một vụ chém mướn của băng Hải “sầu” là 10 triệu, đánh dằn mặt 5 triệu, cắt một lổ tai 16 triệu đồng! Đêm 22/5, băng côn đồ do Hải..