» Tìm kiếm:

Lê Khắc Tuấn

TPHCM xu tap the ca nhan sai pham vu 13bis Ky Dong TP.HCM "xử" tập thể, cá nhân sai phạm vụ 13bis Kỳ Đồng

Quan điểm xử l‎ý cuối cùng của UBND TP là ông Lê Khắc Tuấn được sử dụng nhà 13bis nhưng phải nộp một khoản tiền chuyển mục đích từ giáo..

Chuyen kho tin 314 trieu 1 2 ti Chuyện khó tin: 314 triệu = 1,2 tỉ!

Cao ốc 13-13bis Kỳ Đồng, Q.3, TPHCM không những xây dựng sai phép, bị phạt nhiều lần, mà tại đây còn có chuyện đổi nhà có một không hai:..

Chuyen kho tin 314 trieu 1 2 ti Chuyện khó tin: 314 triệu = 1,2 tỉ!

Cao ốc 13-13bis Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM không những xây dựng sai phép, bị phạt nhiều lần, mà tại đây còn có chuyện đổi nhà có một không hai:..

Nguoi lien quan noi gi Người liên quan nói gì?

Lãnh đạo UBND TP.HCM vừa yêu cầu thanh tra việc ông Lê Khắc Tuấn được đổi nhà 318B Nguyễn Thiện Thuật lấy nhà 13bis Kỳ Đồng (phường 9, quận..

Buoc thao do toan bo dien tich vi pham Buộc tháo dỡ toàn bộ diện tích vi phạm

Yêu cầu ông Lê Khắc Tuấn và bà Phan Quỳnh Như, nguyên chủ sở hữu và chủ công trình nhà 13-13bis Kỳ Đồng, và Công ty TNHH kinh doanh nhà Phú..

Thanh tra viec hoan doi can biet thu 13 bis Ky Dong Thanh tra việc hoán đổi căn biệt thự 13 bis Kỳ Đồng

Chiều 7-8, Thanh tra TP.HCM đã công bố quyết định thành lập đoàn thanh tra để tiến hành thanh tra việc ông Lê Khắc Tuấn được hoán đổi căn..

Thao do phan sai phep trong thang tam Tháo dỡ phần sai phép trong tháng tám

Ngày 20-7, chủ tịch UBND quận 3 (TP.HCM) Trịnh Văn Thình đã chấp thuận với đề xuất tự tháo dỡ phần sai phép tại công trình 13-13bis Kỳ Đồng..

Lam ro va xu ly nghiem vu doi chac khong binh thuong Làm rõ và xử lý nghiêm vụ đổi chác không bình thường!

+ Tôi đề nghị phải làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan trong việc đề nghị và quyết định cho đổi ngang giá căn biệt thự trị giá..

Nhung dieu kho hieu ve mot cao oc Những điều “khó hiểu” về một cao ốc

Ba lần bị lập biên bản, yêu cầu ngưng thi công vì sai phạm trong xây dựng nhưng công trình vẫn hoàn tất, đưa vào sử dụng. Sai phạm xảy ra..

Bac khieu nai buoc thao do Bác khiếu nại, buộc tháo dỡ

Ngày 11-7, chủ tịch UBND quận 3 Trịnh Văn Thình đã ký quyết định bác đơn khiếu nại của ông Lê Khắc Tuấn và bà Phan Quỳnh Như (chủ công..