Hoa cam tu cau ung menh Hoa cẩm tú cầu ứng mệnh

Vào một đêm mưa lạnh năm 2001, anh Lê Hựu, một nghệ sĩ nhiếp ảnh thích săn tìm cảnh đẹp ở Sa Pa, gọi điện cho tôi, người viết truyện này:..

Nhac si Le Huu Ha qua doi Nhạc sĩ Lê Hựu Hà qua đời

Tác giả ca khúc "Vào hạ" được phát hiện đã qua đời tại tư gia, số 89 Hồ Hảo Hớn, quận 1, TP HCM, sáng 11/5. Người vợ ly thân của ông, ca sĩ..

Tiep tuc dieu tra ve cai chet cua nhac si Le Huu Ha Tiếp tục điều tra về cái chết của nhạc sĩ Lê Hựu Hà

Sau cái chết đột ngột của nhạc sĩ Lê Hựu Hà, dư luận cho rằng còn nhiều khuất tất vì ông đã chết 3 ngày mới được phát hiện. Chiều nay, theo..

Hoa hau lam ca si Hoa hậu làm ca sĩ

Chiều nay, 4 Hoa hậu Ngọc Khánh, Thu Thủy, Mai Phương, Diệu Hoa đã tạo nên không khí vui vẻ trong trường quay của Đài truyền hình Khánh..

Giai tri ngay 16122005 Giải trí ngày 16-12-2005

Duo piano của hai nghệ sĩ Igor Chystokletov và Phạm Hồng Anh. Khai mạc Tuần lễ khám phá Internet. Đêm nhạc Trịnh Công Sơn. Đêm nhạc Lê Hựu..

Giai tri ngay 15122005 Giải trí ngày 15-12-2005

Tiếp tục Lễ hội mua sắm cuối năm. Biểu diễn balê của đòan vũ kịch Nhà hát Giao hưởng và vũ kịch TP.HCM. Chương trình "Bạn trẻ yêu nhạc..

Thu loi neu co ai dau long Thứ lỗi nếu có ai đau lòng

Sau làn sóng của thế hệ nhạc trẻ lớp trước như Lê Hựu Hà, Nguyễn Trung Cang... thị trường âm nhạc Sài Gòn lắng xuống một thời gian dài. Mãi..

Ho Quynh Huong se phat hanh hai album moi Hồ Quỳnh Hương sẽ phát hành hai album mới

Trong tháng mười và mười một tới, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương (ảnh) sẽ lần lượt phát hành hai album. Sao tình yêu gồm những ca khúc của các nhạc..

Tra n Minh Phi Tha bi ghet chu khong de bi khinh Trần Minh Phi: "Thà bị ghét chứ không để bị khinh"

Sau làn sóng Lê Hựu Hà, Nguyễn Trung Cang... thị trường âm nhạc Sài Gòn lắng xuống một thời gian dài. Mãi đầu thập niên 90, nó mới đứng dậy..