Le Giang Lu Nhat Vu va cuoc tinh sau nang voi dan ca Lê Giang - Lư Nhất Vũ và cuộc tình sâu nặng với dân ca

Cặp đôi này đã trở nên rất quen thuộc trên nhiều tập sách biên khảo, sưu tầm ca dao - dân ca từ hàng chục năm nay... Ông bà đã đi qua "mùa..

Lich su duoc viet bang nhac Lịch sử được viết bằng nhạc

Cô Lê Giang run run tay gấp trang cuối cùng của bộ bản thảo 1.500 trang bên ô cửa sổ của căn hộ chung cư trong buổi trưa yên ắng giữa Sài..

Le Giang hay tha thu cho chong Lê Giang hãy tha thứ cho chồng

Chị Lê Giang mến, cách tốt nhất để yêu thương con của chị là hãy yêu thương và nhân từ với cha của chúng. Hãy vì các con chị để tha thứ cho..

Toi muon chia se kinh nghiem voi Le Giang Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm với Lê Giang

Chào chị Giang. Là phái nam, tôi đã lập gia đình hơn 10 năm, cũng trải qua nhiều sóng gió và suýt phải bỏ vợ vì không chịu nổi những lỗi..

Nhung giai dieu da thanh Những giai điệu đa thanh

Lê Giang gọi cuốn sách của mình là tạp văn. Tôi đọc, lại nghĩ mình đang đọc tự truyện. Qua những trang sách của chị, tôi mường tượng ra..

Xin gui den ho hai chu tuyet voi Xin gửi đến họ hai chữ tuyệt vời

Không có gì để nói hơn được nữa ngoài hai chữ: tuyệt vời. Chúng ta phải biết ơn, hỗ trợ và giúp đỡ bằng nhiều cách để ông Lư Nhất Vũ và bà..

Nha xuat ban Tre mua quyen tac pham cua Nha van gia Nhà xuất bản Trẻ mua quyền tác phẩm của Nhà văn già

Nhà văn Mạc Can, nhạc sĩ Lưu Nhất Vũ và nhà thơ Lê Giang là ba nhà văn già được Nhà xuất bản Trẻ chính thức xin mua quyền tác phẩm.

Le Giang chi co hai con duong Lê Giang chỉ có hai con đường

Một là ly dị, hai là tìm cách để lấy lại tình cảm của chồng. Nếu chị muốn ly dị thì quá dễ dàng, chỉ đưa nhau ra tòa là xong. Nhưng nếu là..

Ly trong dan ca Viet Nam Lý trong dân ca Việt Nam

Đây là cuốn sách thứ ba khảo cứu về các điệu lý (hai cuốn trước là: 250 điệu lý quê hương - 2 tập - NXB Văn Nghệ - TS VHDT TP.HCM - 1995;..

NXB Tre Mua ban quyen khi chua co ban thao NXB Trẻ: Mua bản quyền khi chưa có... bản thảo!

TP - Mua bản quyền khi bản thảo chưa hoàn thành, thậm chí chưa có sẽ là một “cú hích” để “gây men” cho tác giả, động viên tác giả..

Thoi cua tan van tap but Thời của tản văn, tạp bút

Người đọc sẽ vẫn yêu thích tạp bút, nếu không muốn nói hiện nay là thời của tạp bút khi quỹ thời gian của người đọc không đủ dành cho tiểu..

Video Gala cuoi 2005 Video: Gala cười 2005

Xem video: Các tiểu phẩm: "Quan" với sự diễn xuất của Hữu Phước, Văn Duy, Lê Giang, Xuân Trang và Minh Dũng

Xuat ban cong trinh suu tam bien soan Ly trong dan ca nguoi Viet Xuất bản công trình sưu tầm biên soạn: Lý trong dân ca người Việt

Đầu tháng 7/2006, Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội) và Nhà xuất bản Trẻ (TP. Hồ Chí Minh) vừa chính thức giới thiệu công trình sưu..

NSND Viet Cuong noi ve vo nhac kich Tieng cong vuot thac Khong so la khong hap dan NSND Việt Cường nói về vở nhạc kịch Tiếng cồng vượt thác: "Không sợ là không hấp dẫn"

Tối nay 9/9, vở Tiếng cồng vượt thác (nguyên tác: âm nhạc Lư Nhất Vũ, lời thơ Lê Giang, vũ đạo - múa của NSND Thái Ly) sẽ trình diễn tại..

Mac Can Con chu da am vao tam hon toi Mạc Can: "Con chữ đã ám vào tâm hồn tôi"

Bước vào con đường viết lách mới 2 năm, "chú hề" Mạc Can đã gây xôn xao với những tác phẩm chở đầy hơi thở cuộc sống về lớp người bình dân...

Di qua tam bao da ra sach Đi qua tâm bão đã ra sách

Tập hồi ký có cái tên ấn tượng ấy của bà Hồng Châu - Nguyễn Lục Hà (vợ cố thi sĩ Nguyễn Bính) từng được báo Thanh Niên trích đăng nhiều kỳ,..

Chong Le Giang rat ich ky Chồng Lê Giang rất ích kỷ

Anh bỏ mặc, khinh rẻ chị để đi tìm nguồn vui ở người tình mới. Anh lấy chị, có con cái, rồi chỉ biết hưởng thụ cho bản thân mình. Chị đừng..

Liverpool san duoi Emil Le Giang Liverpool săn đuổi Emil Lê Giang

Sau Lee Nguyễn, Dương Thạch..., bóng đá châu Âu vừa xuất hiện thêm một tài năng trẻ gốc Việt đang chơi ở đội U-16 Slovakia là Emil Lê Giang.

Mot quan chuc Vien KSNDTC tung bo lot nhieu vu an Ky 4 Một quan chức Viện KSNDTC từng bỏ lọt nhiều vụ án - Kỳ 4

TP - Phóng viên TP đã làm việc với ông Lê Giang Lâm - Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tây về vấn đề liên quan đến ông Nguyễn Hải Phong-Vụ..