The thao Viet Nam du SEA Games 24 Dau la muc tieu Thể thao Việt Nam dự SEA Games 24 : Đâu là mục tiêu?

Từ thời Tổng cục trưởng Lê Bửu còn đứng đầu ngành thể thao, khi ấy, mục tiêu của thể thao Việt Nam là lọt vào tốp đầu các nước Đông Nam Á,..

Bat dung benh nhung ai boc thuoc Bắt đúng bệnh, nhưng ai bốc thuốc?

Rất nhiều email, thư của người hâm mộ thể thao đã gửi về TT để bày tỏ nỗi niềm về SEA Games 24 nói chung và bóng đá nói riêng. Chúng tôi..

Chuyen giao duc VDV da bi tha noi “Chuyện giáo dục VĐV đã bị thả nổi...”

“Chưa bao giờ vấn đề giáo dục đạo đức, ý thức nghề nghiệp... cho VĐV bị thả nổi như hiện nay”. Đó là một trong những nỗi bức xúc của..

Hi vong tu chu tam Hi vọng từ chữ "tâm"...

Ngày mới vào nghề phóng viên thể thao cách đây hơn mười năm, tôi thật sự cảm động với hình ảnh ông Lê Bửu - lúc ấy là giám đốc Sở TDTT..

Phai quyet liet thay doi “Phải quyết liệt thay đổi...”

Trong giới thể thao, giờ đây nhìn lại lịch sử 29 năm của thể thao TP.HCM, ai cũng phải thừa nhận thời ông Lê Bửu làm giám đốc là thời vàng..

Viet lich su khong phai la viet ban thanh tich Viết lịch sử không phải là viết bản thành tích

Tôi rất đồng tình với ý kiến của PGS.TS Lê Bửu và ông Bùi Tử Liêm - nguyên tổng thư ký Ủy ban Olympic VN (TS ngày 03-2-2006) nhận xét về..

Nguyen Tong cuc truong Tong cuc TDTT Le Buu Toi da khuyen Bo truong Nguyen Danh Thai dung dung ong Tho Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Bửu: “Tôi đã khuyên Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đừng dùng ông Thọ”

Ông Lê Bửu, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT khi trao đổi với Thanh Niên cho biết: "Từ năm 1966, khi tôi còn là Bí thư chi bộ Vụ Thể..