» Tìm kiếm:

Lê Anh Tuấn

Nhung SV Viet Nam xuat sac o hoc duong quoc te nam 2005 Những SV Việt Nam xuất sắc ở học đường quốc tế năm 2005

Năm 2005 vừa qua có thể xem là một năm “thắng” lớn của SV Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều giảng đường trên thế giới. Xin điểm..

Nhung sinh vien Viet Nam xuat sac o giang duong quoc te Những sinh viên Việt Nam xuất sắc ở giảng đường quốc tế

Năm 2005 vừa qua có thể xem là một năm “thắng” lớn của SV Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều giảng đường trên thế giới. Dưới đây là..

Phat the thi phat lam gi Phạt thế thì phạt làm gì !

Với mức phạt có 4 triệu đồng vì bán bánh cuốn hàn the, đối với một siêu thị lớn như Big C thì theo tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Ở đấy có..

Ha Noi Nhieu co so thit ga bua bai Hà Nội: Nhiều cơ sở "thịt" gà bừa bãi

Càng vào sâu khu nhà mùi hôi hám càng nồng nặc. Trên nền nhà nhớp nháp những tiết, nước thải, phân lông là những chiếc xô, chậu lớn dính..

Chung khao Tri tue Viet Nam 2006 co 12 san pham Chung khảo “Trí tuệ Việt Nam 2006” có 12 sản phẩm

Ngày 7/12, Ban tổ chức cuộc thi sản phẩm phần mềm “Trí tuệ Việt Nam 2006” (TTVN 2006) chính thức công bố danh sách 12 sản phẩm lọt vào..

TPHCM Pha duong day mua ban hoa don quy mo lon TP.HCM: Phá đường dây mua bán hóa đơn quy mô lớn

Chiều 5/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố điều tra vụ án..

Phat hien nhieu co so hang rong vi pham ve sinh ATTP Phát hiện nhiều cơ sở, hàng rong vi phạm vệ sinh ATTP

Sáng ngày 17/11, Đoàn thanh tra Sở Y tế Hà Nội tiếp tục tiến hành kiểm tra đột xuất thực hiện các qui định vệ sinh ATTP tại các chợ Mơ và..

Doanh nghiep lap rap xe may lay lat song Doanh nghiệp lắp ráp xe máy lay lắt sống

Sau hơn 5 năm ra đời, hàng loạt cơ sở lắp ráp xe gắn máy phải tạm đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng. Đầu tư theo phong trào, các DN đang..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Dinh chi cong tac truong tram y te phuong Pho Hue Đình chỉ công tác trưởng trạm y tế phường Phố Huế

Cán bộ y tế thuộc Trạm y tế phường Phố Huế phát “giấy mời” nhằm huy động dân tiêm vắc-xin phòng cúm, khiến người dân hiểu lầm là phòng..

May nhan tin xep SQS dat giai nhat TTVN 2007 "Máy nhắn tin xếp SQS" đạt giải nhất TTVN 2007

(VM) – Tối 6/1/2008 tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải cho cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2007 (TTVN). Giải nhất của cuộc thi đã được tra cho..

Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Thanh nien ta se cao them 3 cm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX : Thanh niên ta sẽ cao thêm 3 cm

Buổi đối thoại giữa các đại biểu với Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và các bộ, ngành diễn ra khá sôi nổi trong chiều qua 20.12, tại Trung..

Qua nua doanh nghiep xe may song lay lat Quá nửa doanh nghiệp xe máy sống lay lắt

Cách nay hơn 5 năm, hàng loạt cơ sở lắp ráp xe gắn máy ra đời và đến nay không ít trong số đó đã phải tạm đóng cửa hoặc hoạt động cầm..

Doanh nghiep lap rap xe may Hai phan ba song lay lat Doanh nghiệp lắp ráp xe máy: Hai phần ba sống lay lắt

Cách nay hơn năm năm, hàng loạt cơ sở lắp ráp xe gắn máy ra đời và đến nay không ít trong số đó đã phải tạm đóng cửa hoặc hoạt động cầm..

Vi sao ao Vang khong bi xe Vì sao áo Vàng không bị ""xé""?

Chặng đua cuối cùng của hành trình vượt hơn 2.272km trưa hôm qua đã về đến dinh Thống Nhất đúng 11 giờ 30 ngày 30-4 lịch sử.

Da co noi cho thai phu tap de va hoc nuoi con Đã có nơi cho thai phụ tập ""đẻ"" và học nuôi con

Không khác một lớp học văn hoá; học viên cũng đọc giáo trình, nghe giảng và làm nhiều bài tập thực hành theo hướng dẫn của giáo viên. Chỉ..

Ha Noi Tat ca cac quan huyen deu co nguoi mac tieu chay cap Hà Nội: Tất cả các quận huyện đều có người mắc tiêu chảy cấp

BS Tô Văn Hải, Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết: Trong 2 - 3 ngày qua số lượng người nhập viện cấp ngày càng gia tăng, hiện đã có..

Vi sao pho tong giam doc Dao Tien Dung bi bat Vì sao phó tổng giám đốc Đào Tiến Dũng bị bắt?

Theo tìm hiểu của TS, dự án khu đô thị Mỹ Đình II do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư, được triển khai..

Doanh nghiep lap rap xe may lay lat song Doanh nghiệp lắp ráp xe máy lay lắt sống

Sau hơn 5 năm ra đời, hàng loạt cơ sở lắp ráp xe gắn máy phải tạm đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng. Đầu tư theo phong trào, hàng làm ra..

Doanh nghiep lap rap xe may Hai phan ba song lay lat Doanh nghiệp lắp ráp xe máy: Hai phần ba sống lay lắt

Cách nay hơn năm năm, hàng loạt cơ sở lắp ráp xe gắn máy ra đời và đến nay không ít trong số đó đã phải tạm đóng cửa hoặc hoạt động cầm..