Than nhien song canh gieng vang cua vua Ham Nghi Thản nhiên sống cạnh giếng vàng của vua Hàm Nghi

Được hỏi về những giếng vàng của vua Hàm Nghi có thể tồn tại ngay sau nhà mình, người dân sống bên cánh đồng Quy Hậu (xã Liên Thủy, huyện..

Chuyen gieng giau vang cua vua Ham Nghi Chuyện giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi

80 tuổi, một đời trận mạc, đại tá quân đội về hưu Lê Ổn kể cho chúng tôi nghe câu chuyện giấu vàng của vua Hàm Nghi mà ông biết được từ khi..

Chuyen gieng giau vang cua vua Ham Nghi Chuyện giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi

80 tuổi, một đời trận mạc, đại tá quân đội về hưu Lê Ổn kể về câu chuyện giấu vàng của vua Hàm Nghi mà ông biết được từ khi còn nhỏ. Rất dè..

Gieng vang cua vua Ham nghi chi la gieng co Giếng vàng của vua Hàm nghi chỉ là giếng cổ!

Đại tá Lê Ổn xác nhận lại: "Tui chỉ kể cho chú nớ (phóng viên của một tờ báo) rằng có vàng của vua ở 4 giếng cổ ở làng tui nhưng chú nớ đã..

Vua Ham Nghi giau vang o Quang Binh Vua Hàm Nghi giấu vàng ở Quảng Bình?

UBND tỉnh Quảng Bình vừa tiếp nhận thông tin về các giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi ở xã Liên Thủy (huyện Lệ Thủy) từ ông Lê Ổn, 80 tuổi,..

Thuc hu ve 3 gieng giau vang cua vua Ham Nghi Thực hư về 3 giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi

TP - Sau khi một vài tờ báo thông tin việc ở Quảng Bình có 3 giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi ở Lệ Thủy, dư luận đang rất quan tâm đến vấn..

Vua Ham Nghi giau vang o Quang Binh Vua Hàm Nghi giấu vàng ở Quảng Bình?

Theo nguồn tin của báo Tuổi Trẻ, UBND tỉnh Quảng Bình vừa tiếp nhận thông tin về các giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi ở xã Liên Thủy (huyện..

3 gieng vang cua vua Ham Nghi khong la tin don 3 giếng vàng của vua Hàm Nghi không là tin đồn!

Sau khi một vài tờ báo thông tin việc ở Quảng Bình có 3 giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi ở Lệ Thủy, dư luận đang rất quan tâm đến vấn đề..