» Tìm kiếm:

Lê Đức Tiến

Nghe si uu tu Le Duc Tien Hoi gi ma khieu khich the Nghệ sĩ ưu tú Lê Đức Tiến: "Hỏi gì mà khiêu khích thế?"

Sau cuộc bầu bán ồn ào, những lá phiếu trắng khiến Hãng phim truyện Việt Nam (PTVN) không tự quyết định được người lãnh đạo mới của mình...

Dao dien Le Duc Tien va nhung ke hoach moi Đạo diễn Lê Đức Tiến và những kế hoạch mới

Hãng phim Giải Phóng vừa được giao thêm chức năng xuất, nhập khẩu và phát hành phim. Giám đốc Lê Đức Tiến cho biết, sắp tới, hãng cũng..

Le Duc Tien Ai cung co quan diem rieng la de hieu Lê Đức Tiến: Ai cũng có quan điểm riêng là dễ hiểu!

TS- “Hãng PTVN đã và sẽ làm việc với một số nhà nghiên cứu mỹ thuật có uy tín trên toàn quốc. Vì sắp tới trong quá trình triển khai phim,..

Bien kich Thien Phuc Phim Thai to Ly Cong Uan can mot dao dien Viet kieu Biên kịch Thiên Phúc: Phim Thái tổ Lý Công Uẩn cần một đạo diễn Việt kiều !

Đó là ý kiến cá nhân của nhà biên kịch Đinh Thiên Phúc khi mà câu hỏi: “Ai là đạo diễn phim Thái tổ Lý Công Uẩn” vẫn là một câu hỏi..

Ha Noi Cuong che tra lai loi di cho gia dinh ong Le Duc Tien Hà Nội: Cưỡng chế trả lại lối đi cho gia đình ông Lê Đức Tiến

Sáng 20-10, quận Hai Bà Trưng đã tiến hành dứt điểm việc cưỡng chế phá dỡ cửa sắt và bức tường chắn do nhà ông Lê Phàn, số nhà 29, tự ý..

Luu Trong Ninh la Tong dao dien phim Ly Cong Uan Lưu Trọng Ninh là Tổng đạo diễn phim Lý Công Uẩn?

TS– “Tôi vừa bay ra Hà Nội sau khi nhận điện thoại của Giám đốc Hãng phim truyện VN mời ra để chính thức bổ nhiệm là Tổng đạo diễn phim..

Sau Gai nhay cac hang se tu phat hanh phim Sau ""Gái nhảy"", các hãng sẽ tự phát hành phim?

Sau thành công bước đầu rất ấn tượng của bộ phim Gái nhảy (đạo diễn Lê Hoàng), Hãng phim Giải phóng - đơn vị vừa sản xuất vừa phát hành tỏ..

Phim Ly Cong Uan Ga cung can phai de nguyen con Phim Lý Công Uẩn: Gà cúng cần phải để nguyên con!

Phải xác định được kịch bản nào là nền tảng, từ đó mới sử dụng các chất liệu tương hợp từ các kịch bản khác. Không khẳng định một kịch bản..

VN dang tich cuc thuc thi quyen so huu tri tue "VN đang tích cực thực thi quyền sở hữu trí tuệ"

Ngày 27/2, tại Hà Nội, Trung tâm huấn luyện về Sở hữu trí tuệ (SHTT) được khai trương với sự chứng kiến của ngài Markus Cornaro, Đại sứ,..

Ai cung muon duyet phim thi chet Ai cũng muốn duyệt phim thì... chết!

Duyệt phần nhạc mà không có hình ảnh thì rất khó thẩm định bản nhạc phim có phù hợp hay không, có hay hay không. Nay âm nhạc phải sang Cục..

Lan dau tien thue dien vien chuyen nghiep nuoc ngoai Lần đầu tiên thuê diễn viên chuyên nghiệp nước ngoài

Đầu tháng 8, đạo diễn Lê Đức Tiến (hãng Phim truyện VN) sẽ bay sang Nga để tìm diễn viên chuyên nghiệp cho vai diễn Lepsennicopva trong bộ..

DD Do Minh Tuan chat cung cu Ly Cong Uan ĐD Đỗ Minh Tuấn "chat" cùng cụ Lý Công Uẩn

- Trong cuộc họp ông ấy bảo trước đây ông ấy định giao cho Ninh làm đạo diễn chính, con làm đạo diễn kỹ xảo, nhưng bây giờ Hội đồng nghệ..

Me Thao Thoi vang bong se som ra mat khan gia VN Mê Thảo - Thời vang bóng sẽ sớm ra mắt khán giả VN

Vừa qua, Bộ phim Mê Thảo - Thời vang bóng của đạo diễn Việt Linh đã đoạt giải Bông hồng vàng tại LHP Quốc tế Bergamo (Italia). Phim đã được..

Quy dinh su dung bai hat trong phim Quan ly chong cheo Quy định sử dụng bài hát trong phim: Quản lý chồng chéo!

Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) vừa gửi Cục Điện ảnh công văn số 325/NTBD-QLBD về việc sử dụng bài hát chưa được phổ biến trong tác phẩm..

Be ca e kip Song o day song sang Chuyen o mot cong ty "Bê" cả ê-kíp "Sóng ở đáy sông" sang "Chuyện ở một công ty"

"Đó là một sự cố ý. Tôi muốn những diễn viên đã từng vào vai trong Sóng ở đáy sông lần này quy trong một vai trò mới", đạo diễn Lê Đức Tiến..

Ai cung muon duyet phim thi chet Ai cũng muốn duyệt phim thì... chết!

Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) vừa gửi Cục Điện ảnh công văn số 325/NTBD-QLBD về việc sử dụng bài hát chưa được phổ biến trong tác phẩm..

Toi tin o su tinh tuong cua nguoi xem Tôi tin ở sự tinh tường của người xem!

Khởi chiếu từ 17/12, tại HN duy nhất có ở TT chiếu bóng quốc gia. Ông Lê Đức Tiến- GĐ Hãng phim Giải Phóng cũng bay ra HN dịp này, và dành..

Phim Ly Cong Uan co khong chi 2 ong dao dien Phim Lý Công Uẩn có không chỉ 2 ông đạo diễn?

- Người "chỉ đạo" không phải người "trực tiếp" thực hiện công tác, nên không thể coi là Tổng Đạo diễn được. Vì tôi có nghề đạo diễn, nên..

Tin van nghe Dai truyen hinh Nhat NHK se phat song phim Canh dong hoang Tin văn nghệ: Đài truyền hình Nhật NHK sẽ phát sóng phim Cánh đồng hoang

Phim Cánh đồng hoang (Hãng phim Giải Phóng sản xuất năm 1978) - tác phẩm điện ảnh kinh điển của Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng trong..

Dam San se len phim nhua Đam San sẽ lên phim nhựa

Giám đốc Hãng phim Giải Phóng Lê Đức Tiến hăm hở với một dự án mới: đưa Đam San - sử thi kỳ vĩ nhất của Tây nguyên - lên phim nhựa.