» Tìm kiếm:

Lê Đắc Sơn

Nguoi danh cuoc voi VPBank Người đánh cược với VPBank

Từ một ngân hàng bên bờ vực phá sản với tổng số nợ gần 800 tỉ đồng và hơn 50 triệu đô la Mỹ, Ngân hàng Ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBank)..

VP Bank canh bao ve tinh hinh tai chinh cua Cong ty Duc Hanh VP Bank cảnh báo về tình hình tài chính của Công ty Đức Hạnh

Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP các doanh nghiệp ngoài quốc doanh VN (VP Bank) - ông Lê Đắc Sơn vừa gửi một công văn tới UBND, Sở Giao thông -..

Can Tho Ra mat san pham cho vay tin chap danh cho tieu thuong va nong dan Cần Thơ: Ra mắt sản phẩm "cho vay tín chấp" dành cho tiểu thương và nông dân

Ngày 23/7, tại buổi lễ khai trương chi nhánh Cần Thơ, Ngân hàng Thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBank), ông..

Soi dong thi truong cho vay mua o to Sôi động thị trường cho vay mua ô tô

Việc nhiều ngân hàng đẩy mạnh chương trình cho vay mua ôtô trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng đang khiến..

Chuyen cong dan so huu 2 5 ty USD la hoang duong Chuyện công dân sở hữu 2,5 tỷ USD là hoang đường

Theo ông Lê Đắc Sơn, Tổng giám đốc Ngân hàng VP Bank, việc sở hữu hơn 2,5 tỷ USD là câu chuyện hoang tưởng do thày Lê Quốc Hồ nghĩ ra. Bởi..

Thi truong bat dong san 2007 bat dau soi dong Thị trường bất động sản 2007 bắt đầu sôi động

Tiền lời thu được từ chứng khoán đang được tái đầu tư trở lại thị trường nhà đất, nhu cầu xây văn phòng cao ốc cho thuê ngày một nóng, các..

Hang trieu hop dong tin dung co nguy co do vo Hàng triệu hợp đồng tín dụng có nguy cơ đổ vỡ

Bộ luật Dân sự 2005 quy định lãi suất cho vay trên thị trường không được quá 150% lãi suất cơ bản mà Ngân hàng Nhà nước công bố. Theo các..

Nguoi dan do di rut tien moi Người dân đổ đi rút tiền mới

Gần 10h sáng nay tại trụ sở chính của VP Bank (số 4, Dã Tượng, Hà Nội), nhìn cảnh hàng trăm người nối đuôi nhau chờ đón phút giây cầm tờ..

Them mot suc ep voi lai suat ngan hang Thêm một sức ép với lãi suất ngân hàng

Ngay sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định tăng lãi suất, ban lãnh đạo VPBank đã họp bàn đưa ra phương án điều chỉnh lãi suất..

VP Bank kien nghi xu ly hinh su tong giam doc cu VP Bank kiến nghị xử lý hình sự tổng giám đốc cũ

Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam (VP Bank) Lê Đắc Sơn vừa có văn bản gửi thủ trưởng Cơ..

Chuyen thay thuoc so huu 2 5 ty USD la hoang duong Chuyện thày thuốc sở hữu 2,5 tỷ USD là hoang đường

Theo ông Lê Đắc Sơn, Tổng giám đốc Ngân hàng VP Bank, việc sở hữu hơn 2,5 tỷ USD là câu chuyện hoang tưởng do thày Lê Quốc Hồ nghĩ ra. Bởi..

Giam lai suat co tinh toan chu khong theo phong trao ‘Giảm lãi suất có tính toán, chứ không theo phong trào’

Đó là khẳng định của ông Lê Đắc Sơn, Tổng giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (VPBank). Ông nhận định,..

Loi nhuan 9 thang cua VPBank vuot ke hoach nam Lợi nhuận 9 tháng của VPBank vượt kế hoạch năm

Ông Lê Đắc Sơn - Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBank) - cho biết, đến hết quý..

Ngan hang siet von chung khoan Ngân hàng siết vốn chứng khoán

Trong khi các ngân hàng cổ phần lo thu hồi vốn để đảm bảo hạ mức cho vay đầu tư chứng khoán xuống dưới 3% thì các anh cả quốc doanh cũng..

OCBC chinh thuc mua 10 co phan cua VPBank OCBC chính thức mua 10% cổ phần của VPBank

(VM)- Ngày 27/9/2006, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký Quyết định cho phép Ngân hàng Ngoài Quốc doanh (VPBank) được bán 10% cổ..

Ngan hang tu chem chan minh Ngân hàng tự "chém" chân mình?

Đã có rất nhiều dự đoán và lo lắng tương tự khi lãi suất ở các ngân hàng (NH) ngày càng được đẩy lên. Tuy nhiên, những người "cầm trịch" ở..

VPBank trien khai dich vu cam co cong trai giao duc VPBank triển khai dịch vụ cầm cố công trái giáo dục

Ông Lê Đắc Sơn, Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (VPBank) cho VnE biết, ngân hàng này vừa tiến..

Thuong Tet cao nhat 250 trieu dong Thưởng Tết cao nhất: 250 triệu đồng!

Ông Lê Đắc Sơn, Tổng giám đốc VP Bank cho biết: “Mức thưởng Tết năm nay tăng khoảng 30% so với năm ngoái. Mức thưởng của một nhân viên..

Chi co the canh tranh bang ha tang CNTT hien dai "Chỉ có thể cạnh tranh bằng hạ tầng CNTT hiện đại!"

Mặc dù việc ứng dụng CNTT không còn là vấn đề xa lạ với các ngân hàng Việt Nam hiện nay, nhưng công cuộc thay đổi cả một mô hình đã áp dụng..

VPBank du kien dat loi nhuan tren 300 ty dong VPBank dự kiến đạt lợi nhuận trên 300 tỷ đồng

Theo Tổng Giám đốc VPBank Lê Đắc Sơn, tính đến thời điểm này, các chỉ tiêu kinh doanh cơ bản của VPBank đều tăng gấp đôi năm 2006 và vượt..