» Tìm kiếm:

Lê Đình Thọ

Du an cua Eminence Thanh Hoa chua nhan duoc 500.000 USD dat coc Dự án của Eminence: Thanh Hóa chưa nhận được 500.000 USD đặt cọc

TP - Lê Đình Thọ - Trưởng BQL Khu kinh tế Nghi Sơn cho PV TP biết: họ chưa nhận đượcc 500.000 USD đặt cọc như đã cam kết trước khi hai bên..

Thanh Hoa van chua nhan duoc hoi am cua Eminence Thanh Hóa vẫn chưa nhận được hồi âm của Eminence

TP - Chiều qua (25/5), trao đổi với TP, ông Lê Đình Thọ - Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vẫn chưa nhận được..

Sieu du an 30 ti USD Khong lien lac duoc voi Chu tich Eminence "Siêu dự án" 30 tỉ USD: Không liên lạc được với Chủ tịch Eminence

Cuối giờ chiều ngày 25.5, trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Đình Thọ, Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, hai ngày..

Nha dau tu 30 ti USD van bat tam “Nhà đầu tư 30 tỉ USD” vẫn bặt tăm

Chiều 27-5, ông Lê Đình Thọ, trưởng ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn, cho biết “đến giờ phút này chúng tôi đã không còn liên lạc được với..

Lam ro lai lich cua nha dau tu va du an 30 ti USD Làm rõ “lai lịch” của nhà đầu tư và dự án 30 tỉ USD

Tối 23-5, trao đổi với TS, ông Lê Đình Thọ, trưởng ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn, cho biết vào buổi chiều cùng ngày, ông đã nhận được..

Duong HCM qua Thanh Hoa Bi lan chiem mat cap thiet bi Đường HCM qua Thanh Hóa: Bị lấn chiếm, mất cắp thiết bị

Ông Lê Đình Thọ - Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa cho biết: Tại hầu hết các huyện có đường Hồ Chí Minh đi qua đều xảy ra những vi phạm khác nhau..

Khong con lien lac duoc voi chu tich Eminence Không còn liên lạc được với chủ tịch Eminence

Ông Lê Đình Thọ - Trưởng BQL Khu kinh tế Nghi Sơn cho TS biết: Đến nay chúng tôi đã không thể liên lạc được với ông Dương Vũ Thông - Chủ..