» Tìm kiếm:

Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông

Dung chung co so ha tang vien thong Da den luc Dùng chung cơ sở hạ tầng viễn thông: Đã đến lúc?

Đây không còn là vấn đề mới nhưng dường như đã thực sự trở nên bức thiết hơn bao giờ hết đối với quá trình phát triển hạ tầng viễn thông..

Thoi co nhay vot cua cong nghe thong tin Viet Nam Thời cơ nhảy vọt của công nghệ thông tin Việt Nam

Trong buổi làm việc sáng nay với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã đặt câu hỏi: Chúng ta..

Ban giao ket qua De an 112 trong thang 112007 Bàn giao kết quả Đề án 112 trong tháng 11/2007

Ngày 16/10, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Phạm Viết Muôn đã chủ trì cuộc họp phân công trách nhiệm chuẩn bị giao kết quả thực hiện Đề..

Hien ke thuc day ung dung CNTTTT trong tinh hinh moi Hiến kế thúc đẩy ứng dụng CNTT-TT trong tình hình mới

Tại chương trình Hội thảo CNTT-TT với chủ đề "Biện pháp thúc đẩy ứng dụng CNTT-TT trong tình hình mới" diễn ra sáng nay (25/10) trong khuôn..

Tiep tuc day manh chuong trinh ung dung CNTT trong co quan nha nuoc Tiếp tục đẩy mạnh chương trình ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị xây dựng và triển khai Chương trình ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan Nhà nước..

VNNIC de xuat thuc day su dung IPv6 VNNIC đề xuất thúc đẩy sử dụng IPv6

Trong buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông ngày hôm qua, 16/11, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã liên..

Se thanh lap Hiep hoi doanh nghiep Internet Viet Nam Sẽ thành lập Hiệp hội doanh nghiệp Internet Việt Nam

Nếu như lĩnh vực Tin học đã có Hội Tin học, thì với Internet, nơi hội tụ của cả viễn thông, tin học và truyền thông cho tới thời điểm này,..

ao tao nhan luc CNTT Can co co quan kiem dinh chat luong Ðào tạo nhân lực CNTT: Cần có cơ quan kiểm định chất lượng

Việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT đáp ứng cho nhu cầu phát triển xã hội ngày càng là đòi hỏi bức thiết. Tuy nhiên, Việt Nam hiện vẫn chưa..

Bo Thong tin va truyen thong phai quan ly tot bon linh vuc chinh Bộ Thông tin và truyền thông phải quản lý tốt bốn lĩnh vực chính

Đó là nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chú trọng nhắc tới không dưới hai lần trong buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Thông tin..

Phuong an giam cuoc di dong ky luc chua duoc duyet Phương án giảm cước di động kỷ lục chưa được duyệt

Hơn một tuần cân nhắc, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông vẫn chưa duyệt phương án giảm cước mà VNPT đã trình, do còn băn khoăn về tác..

VNNIC de xuat thuc day su dung IPv6 VNNIC đề xuất thúc đẩy sử dụng IPv6

Trong buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông ngày hôm 16/11, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã liên tục..

Chua ro so phan thue bao HT Mobile Chưa rõ số phận thuê bao HT Mobile

Phương án xin chuyển công nghệ từ CDMA sang GSM của nhà khai thác di động HT Mobile vẫn đang chờ lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông cân..

Can kiet dia chi Internet VNNIC de xuat som su dung IPv6 Cạn kiệt địa chỉ Internet, VNNIC đề xuất sớm sử dụng IPv6

Trong buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông hôm 16/11, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã liên tục cảnh báo..

Can kiet dia chi Internet VNNIC de xuat som su dung IPv6 Cạn kiệt địa chỉ Internet, VNNIC đề xuất sớm sử dụng IPv6

Trong buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông hôm 16/11, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã liên tục cảnh báo..

Thanh lap moi va doi ten mot so cuc vu Thành lập mới và đổi tên một số cục, vụ

Trong buổi làm việc sáng 21.8 với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: Bộ phải khẩn trương xây dựng..

Can chinh sach thong thoang trong dao tao CNTT Cần chính sách thông thoáng trong đào tạo CNTT

Xác định vấn đề đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) là then chốt trong chiến lược phát triển ngành, trong buổi làm việc với..