» Tìm kiếm:

Lâm Đức Hiền

Trien lam Nhung buc chan dung Me Kong cua Lam Duc Hien Xem xong thay buon Triển lãm "Những bức chân dung Mê Kông" của Lâm Đức Hiền: Xem xong, thấy buồn...

Xin nói ngay, buồn cho nhiếp ảnh Việt Nam. Bởi khi nhiếp ảnh trong nước còn đang lặn ngụp trong những cuộc thi gây tranh cãi, những cái..

Nhiep anh gia Lam Duc Hien va Nguoi Iraq Nhiếp ảnh gia Lâm Đức Hiền và "Người Iraq"

Tại Viện trao đổi Văn hoá với Pháp-TP.HCM đang giới thiệu 35 tác phẩm trong triển lãm Người Iraq của nhiếp ảnh gia Lâm Đức Hiền. Đây là..

Lam Duc Hien tro ve dong song tuoi tho Lâm Đức Hiền: trở về dòng sông tuổi thơ

Sau hai triển lãm rất thành công tại quê hương như: “Chân dung những ngôi sao thế giới tại Liên hoan phim Cannes”, “Người Iraq”.....

Lam Duc Hien thoat chet o Tay Tang Lâm Đức Hiền - thoát chết ở Tây Tạng

TPCN - Hai người, một chiếc máy quay phim đi dọc Mê-kông, từ đồng bằng sông Cửu Long đến cao nguyên Tây Tạng. Kết quả là một triển lãm ảnh..

Lam Duc Hien va dong Mekong o Ha Noi Lâm Đức Hiền và dòng Mekong ở Hà Nội

TP - Sau triển lãm Người Iraq- bộ ảnh đoạt giải Nhất World Press Photo 2001- tại Việt Nam tháng 9/2004, lần này, Lâm Đức Hiền trở lại HN..

Nhiep anh Lam Duc Hien di vao tan cung noi dau Nhiếp ảnh Lâm Đức Hiền đi vào tận cùng nỗi đau

"Cô sinh viên Heasan, 22 tuổi, đã được bỏ khăn che mặt, nở nụ cười tươi tắn chào tôi. Cô đứng trong khuôn viên trường đại học, yên bình hơn..

Trien lam anh Nguoi Iraq cua Lam Duc Hien Triển lãm ảnh "Người Iraq" của Lâm Đức Hiền

Qua 34 bức ảnh đen trắng ghi lại sự mệt mỏi cũng như niềm hy vọng le lói của những người dân Iraq trong bệnh viện, trường học hay ngoài..

Trien lam anh Cannes 2003 cua Lam Duc Hien Triển lãm ảnh Cannes 2003 của Lâm Đức Hiền

Chân dung các ngôi sao màn bạc như Monica Belluci, Nicole Kidman, Michel Bouquet và Clint Eastwood... tại liên hoan phim Cannes 2003 sẽ..

Trien lam anh cua nhiep anh gia Lam Duc Hien Triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia Lâm Đức Hiền

Triễn lãm sẽ diễn ra tại phòng triển lãm IDECAF (31 Thái Văn Lung, TP.HCM) từ ngày 2 - 4/12/2004. Ông là phóng viên ảnh chiến tranh, từng..

Nhung buc chan dung MeKong "Những bức chân dung MeKong"

Đó là chủ đề Triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia Lâm Đức Hiền khai mạc ngày 1-12 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, giới thiệu 17 bức ảnh chụp..

Mot thang xuoi dong Mekong tai Ha Noi Một tháng "xuôi dòng Mêkông" tại Hà Nội

Một loạt ảnh đôi, chân dung con người đối thoại với cảnh vật của miền vùng Mêkông, nơi con sông đi qua, hay là dòng đời, con người... hiện..