» Tìm kiếm:

Lá cờ đỏ sao vàng

Dai su My Chi cong nhan la co do sao vang Đại sứ Mỹ: Chỉ công nhận lá cờ đỏ sao vàng

Ngày 27/10, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael Marine khẳng định chính sách của Chính phủ Mỹ là chỉ công nhận nhà nước CHXHCN Việt Nam và lá cờ..

Bau vat 23 11 1940 Báu vật 23-11-1940

Bây giờ mỗi khi nhìn lá cờ đỏ sao vàng, hay mỗi sáng thứ hai hát vang quốc ca trong lễ chào cờ, có thể bạn sẽ tự hỏi: Lá cờ đó ra đời thế..

Dai su My Chi cong nhan la co do sao vang Đại sứ Mỹ: Chỉ công nhận lá cờ đỏ sao vàng

Ngày 27/10, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael Marine khẳng định chính sách của chính phủ Mỹ là chỉ công nhận nhà nước CHXHCN Việt Nam và lá cờ..

Viet Nam dan chu cong hoa quoc Việt Nam dân chủ cộng hòa quốc

Nước Việt Nam dân chủ cộng hòa chính thức ra đời sau Cách mạng Tháng Tám. Nhưng trước đó năm năm, lá cờ đỏ sao vàng của “Việt Nam dân chủ..

Chinh phu My chi cong nhan la co do sao vang cua Viet Nam Chính phủ Mỹ chỉ công nhận lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam

Ngày 27/10, phát biểu tại Trường đại học California ở Irvine, bang California, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael Marine khẳng định chính sách..

Nha van Son Tung va hanh trinh di tim tac gia Quoc ky Nhà văn Sơn Tùng và hành trình đi tìm tác giả Quốc kỳ

Nhà văn Sơn Tùng đã phải trải qua một hành trình dài nhiều khó khăn để tìm ra tác giả của lá quốc kỳ thiêng liêng. Đó là nhà cách mạng lão..

Nguoi treo co do sao vang tren ky dai Hue Người treo cờ đỏ sao vàng trên kỳ đài Huế

TP - Trước ngày Huế khởi nghĩa 23/8/1945, có một sự kiện khiến cả thành phố náo nức vui mừng: đó là việc lá cờ đỏ sao vàng được kéo lên kỳ..

Tuoi 20 cho ngay doc lap Ky 4 Moi so phan chua mot phan lich su Tuổi 20 cho ngày độc lập: Kỳ 4: Mỗi số phận chứa một phần lịch sử

Qua những tư liệu, nhiều người vẫn nghĩ lá cờ quẻ ly của chính quyền Nam triều trên kỳ đài trước Ngọ Môn được hạ xuống và thay bằng lá cờ..

Nhung nguoi tham gia treo co trong ngay Tong khoi nghia Những người tham gia treo cờ trong ngày Tổng khởi nghĩa

"Tôi còn nhớ, trưa hôm ấy, Hà Nội đẹp vô cùng. Trời rất cao và xanh. Còn dưới kia, hàng ngàn, hàng vạn con người dõi theo từng cử động của..

Viet Nam phan doi bang Virgina cho phep treo co nguy Việt Nam phản đối bang Virgina cho phép treo cờ nguỵ

Ngày 7/2, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, bà Phan Thúy Thanh trả lời lập trường của Việt Nam về việc Hạ viện bang Virgina (Hoa Kỳ)..

Hon thieng trong chon lao tu Hồn thiêng trong chốn lao tù

Tôi đã được nghe nhiều câu chuyện, được gặp những người từng trải qua giây phút chào cờ thiêng liêng trong những hoàn cảnh đầy sự khốc..

Le thuong co ben cau Hien Luong Lễ thượng cờ bên cầu Hiền Lương

Đúng 7g30 sáng nay, 1-5, tại Kỳ đài Hiền Lương, lá cờ đỏ sao vàng được kéo lên trên đỉnh cột trong sự xúc động nghẹn ngào của hàng vạn..

Ben cau Hien Luong mo le thuong co Bên cầu Hiền Lương mở lễ thượng cờ...

Đúng 7h30’ sáng nay, 1/5, tại Kỳ đài Hiền Lương, lá cờ đỏ sao vàng được kéo lên trên đỉnh cột trong sự xúc động nghẹn ngào của hàng vạn..

Tac gia quoc ky van la dau cham hoi Tác giả quốc kỳ: vẫn là dấu chấm hỏi

Cho đến nay đã xuất hiện thêm những tình tiết mới, tư liệu mới, kể cả nhân vật mới liên quan đến tác giả cờ đỏ sao vàng. Chúng tôi xin công..

Nguyen Huu Tien hay Le Quang So Nguyễn Hữu Tiến hay Lê Quang Sô?

Trong khi nhiều phương tiện truyền thông hiện nay cho rằng đồng chí Nguyễn Hữu Tiến là tác giả cờ đỏ sao vàng, Bộ Văn hóa - thông tin lại..

Buoi chao co mo uoc cua toi Buổi chào cờ mơ ước của tôi

23 tuổi, không đủ lớn để nói về những hy sinh, mất mát mà biết bao thế hệ người Việt Nam đã ngã xuống bảo vệ màu đỏ thắm của lá cờ đỏ sao..

Chuyen ke cua mot nguoi trong cuoc Chuyện kể của một người trong cuộc

Chúng tôi về đất Long Hưng giữa tháng mười một khi người dân nơi đây đang chuẩn bị kỷ niệm ngày khởi nghĩa Nam kỳ (23-11-1940 - 23-11-2004).

Ca nuoc xuong duong an mung U23 VN vao chung ket Cả nước xuống đường ăn mừng U23 VN vào chung kết

(TPO) Chiến thắng 2 - 1 trước U23 Malaysia tối 2/12 đã đưa U23 Việt Nam vào chung kết, làm nức lòng người hâm mộ cả nước. Ghi nhanh của..

Khach quoc te chia vui cung co dong vien Viet Nam Khách quốc tế chia vui cùng cổ động viên Việt Nam

"Tôi thật hạnh phúc khi có mặt ở Hà Nội hôm nay, các cổ động viên VN thật tuyệt vời", Kathy Schultz cười rạng rỡ, tay vẫy lá cờ đỏ sao..

Treo co To quoc tai UTA Treo cờ Tổ quốc tại UTA

Chỉ có 20 người, nhưng các lưu học sinh (LHS) Việt Nam tại UTA, một Đại học lớn của Hoa Kỳ đã can đảm vận động để lá cờ đỏ sao vàng được..