» Tìm kiếm:

Krungthai Bank

Truoc tran Hoang Anh Krungthai Bank Trước trận Hoàng Anh- Krungthai Bank

Trò chuyện cùng TS từ sân bay Tân Sơn Nhất, giám sát trận đấu, ông Mohamad và tổ trọng tài người Myanmar băn khoăn: ”Vì sao đến giờ mà..

Thong tin them ve Krungthai Bank va Persik Thông tin thêm về Krungthai Bank và Persik

Ngay trong đêm 5-4, AFC đã gởi fax cho giám sát Mizarudin đề nghị lùi giờ họp kỹ thuật vào lúc hai giờ trước khi trận đấu tiến hành (ngày..

Krungthai Bank qua lieu Krungthai Bank quá liều!

15 giờ chiều 6-4, Hoàng Anh - Gia Lai sẽ tiếp Krungthai Bank tại Pleiku trong khuôn khổ lượt ba vòng đấu bảng Champions League châu Á. Theo..

Hay tu trach minh “Hãy tự trách mình...”!

Đó là lời phát biểu của HLV Arjhan với chúng tôi sau khi kết thúc trận đấu Hoàng Anh Gia Lai - Krungthai Bank chiều qua tại sân Pleiku.

Dai Lien than trong truoc Makasaar Đại Liên thận trọng trước Makasaar

Giữa lúc HAGL tự tin vào một kết quả khả quan trước Krungthai Bank trong loạt trận thứ ba AFC Champions League thì Đại Liên tỏ ra quá thận..

Chieu nay khai mac Cup Truyen hinh Binh Duong 2004 Chu nha kho giu duoc cup Chiều nay khai mạc Cúp Truyền hình Bình Dương 2004: Chủ nhà khó giữ được cúp!

Số lượng và chất lượng của giải hứa hẹn sẽ được nâng lên khi 6 khách mời ngoại và 4 CLB V-League tranh tổng giá trị giải thưởng lên đến gần..

Champions League chau A Binh Dinh buong Hoang Anh bat Champions League châu Á: Bình Định “buông”, Hoàng Anh “bắt”

Không hẹn mà nên, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã trở thành điểm tập kết của Hoàng Anh và Bình Định vào trưa 19-4. Người bay đi Thái Lan,..