Nhung dong thai tren Thai Binh Duong Bat ngo ma khong kho hieu Những động thái trên Thái Bình Dương: Bất ngờ mà không khó hiểu!

"Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

Bat ngo ma khong kho hieu Bất ngờ mà không khó hiểu!

“Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

My Trung se giai quyet on thoa vu chan tau Mỹ, Trung sẽ "giải quyết ổn thoả" vụ chặn tàu

Hôm qua 30/11, Mỹ cho biết nước này vẫn đang đợi Trung Quốc đưa ra những lý do cho việc từ chối không cho tàu chiến Mỹ cập cảng Hồng Kông...

Canh sat Nhat cong tay mot thuy thu My xin deu Cảnh sát Nhật còng tay một thủy thủ Mỹ "xin đểu"

Người bị bắt là Christopher Downs, hạ sĩ 23 tuổi trên tàu sân bay Kitty Hawk của Mỹ. Theo lời các nhân chứng, Downs đã bất ngờ áp sát một..

Tau san bay USS Kitty Hawk Tàu sân bay USS Kitty Hawk

USS Kitty Hawk là một trong hai "siêu hạm" của Hải quân Mỹ. Từ tháng 8/1998, nó đóng ở Yokosuka, Nhật Bản. Ngày 21/3/2002, USS Kitty Hawk..

My chi trich TQ vi da chan khong cho tau My cap cang Hong Kong Mỹ chỉ trích TQ vì đã chặn không cho tàu Mỹ cập cảng Hồng Kông

Hai quan chức cao cấp của quân đội Mỹ hôm qua 27/11 đã chỉ trích Trung Quốc về việc đã chặn không cho một tàu sân bay cùng hai tàu quét..

Chien dich Cong ly Bat tan cua My bat dau Chiến dịch Công lý Bất tận của Mỹ bắt đầu

Hơn 100 máy bay chiến đấu, hôm nay (20/9), đã được Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld ra lệnh điều động đến vùng Vịnh, trong chiến dịch..

Tau chien My qua canh o Dai Loan sau khi bi TQ chan lai Tàu chiến Mỹ quá cảnh ở Đài Loan sau khi bị TQ chặn lại

Một nhóm tàu chiến của Mỹ đã quá cảnh qua vùng biển đang gây tranh cãi căng thẳng giữa Trung Quốc và Đài Loan sau khi nhóm tàu này bị Trung..

May bay chien dau F 14 Tomcat My cat canh lan cuoi cung Máy bay chiến đấu F-14 Tomcat (Mỹ) cất cánh lần cuối cùng

Ngày 28-7, máy bay chiến đấu F-14 Tomcat (ảnh) của hải quân Mỹ cất cánh lần cuối cùng từ tàu sân bay USS Kitty Hawk trước khi chấm dứt sử..