» Tìm kiếm:

Kinh Tế Trang Trại

Kinh te trang trai van gap nhieu kho khan Kinh tế trang trại vẫn gặp nhiều khó khăn

"Ở một số địa phương, kinh tế trang trại phát triển còn mang tính tự phát; giao, cho thuê đất tiến hành chậm; trình độ quản lý yếu kém...",..

Kinh te trang trai mien Dong thieu von tram trong Kinh tế trang trại miền Đông thiếu vốn trầm trọng

Mặc dù được Chính phủ dành nhiều ưu đãi, nhưng gần đây, kinh tế trang trại của nước ta nói chung và của các tỉnh miền Đông Nam Bộ nói..

Ket thuc trien lam chuyen de kinh te trang trai Viet Nam Kết thúc triển lãm chuyên đề kinh tế trang trại Việt Nam

Hôm nay (1/5), tại thành phố Đà Lạt, cuộc triển lãm chuyên đề kinh tế trang trại đầu tiên tại Việt Nam với sự tham dự của 32 công ty cung..

Kinh te trang trai sap co tieu chi xac dinh Kinh tế trang trại sắp có tiêu chí xác định

Tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho hay, tiêu chí để xác định kinh tế trang trại tới đây sẽ chỉ đòi hỏi một trong hai điều..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Tuy Phong Hieu qua tu kinh te trang trai Tuy Phong: Hiệu quả từ kinh tế trang trại

Tuy Phong hiện có gần 100 trang trại, tập trung chủ yếu 2 ngành chính là sản xuất nông nghiệp tổng hợp và chăn nuôi. Hầu hết các trang trại..

Ben Tre Nhieu uu dai doi voi kinh te trang trai Bến Tre: Nhiều ưu đãi đối với kinh tế trang trại

UBND tỉnh vừa ban hành một số chính sách ưu đãi đối với kinh tế trang trại. Theo đó, trang trại sản xuất lúa giống, lúa hàng hóa có quy mô..

Khuyen khich mo hinh kinh te trang trai tai DBSCL Khuyến khích mô hình kinh tế trang trại tại ĐBSCL

Hôm qua, Thủ tướng Phan Văn Khải và Phó thủ tướng Nguyễn Công Tạn đã chủ trì hội nghị Chính phủ về “Tổng kết 5 năm thực hiện QĐ 99/TTg,..

Thoat ngheo nho phat trien kinh te trang trai Thoát nghèo nhờ phát triển kinh tế trang trại

TP - Tốt nghiệp THPT, thấy chúng bạn rủ nhau vào Nam làm thuê, ban đầu Trần Điển Vi cũng định xin bố mẹ đi làm vài năm kiếm ít vốn để chuẩn..

Trang trai mon moi cho giay chung nhan Trang trại mòn mỏi chờ giấy chứng nhận

Để có thêm tiền đầu tư nuôi cá chim trắng, tôm càng xanh trên diện tích 6 ha, ông Vũ Xuân Tròn, ở Thanh Trì (Hà Nội) quyết định đến Ngân..

Se thu hoi dat trang trai tra hinh Sẽ thu hồi đất trang trại trá hình?

Trong gần 72.000 trang trại trên toàn quốc, không ít trang trại giao đất lại cho nông dân rồi bắt họ cống nạp; hoặc để hoang, chờ cấp sổ đỏ..

Noi niem trang trai Nỗi niềm trang trại

Trung tuần tháng 11-2006, chúng tôi đến với các tỉnh ĐBSCL. Nói đến kinh tế trang trại, cán bộ nông nghiệp các tỉnh lắc đầu: “Khó khăn đủ..

Chang trai lam giau nho chan nuoi lon Chàng trai làm giàu nhờ chăn nuôi lợn

Học xong THPT năm 1998, nhà nghèo không có tiền học tiếp, đoàn viên Bùi Văn Long - 27 tuổi thôn Thành Phú (Định Tường, Yên Định, Thanh Hóa)..

Techcombank ho tro kinh doanh ca the Techcombank hỗ trợ kinh doanh cá thể

Theo đó, Techombank sẽ cho các cá nhân, hộ gia đình - những người có tham gia hoạt động kinh doanh cá thể vay vốn sử sử dụng vào các mục..

Hop nhat Luat Thue su dung dat nong nghiep va Thue nha dat Hợp nhất Luật Thuế sử dụng đất nông nghiệp và Thuế nhà, đất

Luật này sẽ cụ thể hóa chính sách đất đai của Nhà nước: hạn chế mặt trái của chính sách kinh tế trang trại, thu hẹp khoảng cách giàu nghèo,..

Kinh te trang trai Con qua nhieu luc can Kinh tế trang trại: Còn quá nhiều lực cản!

"Sau bốn năm thực hiện nghị quyết 03/NQ-CP của Chính phủ về kinh tế trang trại (KTTT), cả nước có gần 72.000 trang trại, tạo ra giá trị..

Cung thanh nien nong thon buoc vao cho the gioi Cùng thanh niên nông thôn bước vào "chợ thế giới"

Tại lễ sơ kết 2 năm thực hiện phong trào Bốn mới được tổ chức ở Lào Cai ngày 9/11, nhiều ý kiến cho rằng, cán bộ Đoàn cần giúp thanh niên..

Doi von vi chua duoc cap giay do “Đói” vốn vì chưa được cấp giấy đỏ

Với tốc độ tăng thu nhập trên 10%, kinh tế trang trại (KTTT) đã khẳng định vai trò quan trọng trong phát triển sản xuất hàng hoá, hiện đại..

Nuoi da dieu sieu loi nhuan Nuôi đà điểu “siêu” lợi nhuận

Trại nghiên cứu đà điểu Ba Vì hiện là nơi duy nhất ở Việt Nam có đầy đủ cơ sở kỹ thuật nghiên cứu khoa học, xác định công nghệ chăn nuôi,..

Ve mot vung que Anh hung Yen bau troi xanh mat dat Về một vùng quê Anh hùng: Yên bầu trời, xanh mặt đất

Cách sân bay Nội Bài hai cây số, nằm dưới chân núi Vành, xã Minh Phú (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) có đường nối QL2 với QL3, một huyết mạch giao..