Ngoi lang tuyet my giai nhan Ngôi làng “tuyệt mỹ giai nhân”

Ngôi làng Kim Long nằm soi bóng dòng sông Hương từng nổi tiếng có nhiều cô gái đẹp của xứ Huế được các vua nhà Nguyễn tuyển chọn vào cung...

Canh giac voi thong tin chao ban co phieu Kim Long Cảnh giác với thông tin chào bán cổ phiếu Kim Long

Tại hội nghị khách hàng tổ chức ngày 4-3 tại Hà Nội, ông Phạm Vĩnh Thành, Phó Giám đốc Công ty Chứng khoán Kim Long, cho biết: Vừa qua,..

Ba Ria Vung Tau Dau tu hon 367 ti dong xay dung khu do thi moi Kim Long Bà Rịa - Vũng Tàu: Đầu tư hơn 367 tỉ đồng xây dựng khu đô thị mới Kim Long

Ngày 2.3, tại xã Kim Long (huyện Châu Đức), Phòng Hạ tầng kinh tế huyện Châu Đức đã phối hợp với đơn vị tư vấn trình bày nội dung quy hoạch..

Cong ty chung khoan Kim Long chao san Công ty chứng khoán Kim Long chào sàn

Ngày 21/11, công ty cổ phần chứng khoán Kim Long (KLS) sẽ chính thức lên sàn tại trung tâm giao dịch chứng khoán TP HCM.

Hien tuoi thanh xuan cho tre van do Hiến tuổi thanh xuân cho trẻ vạn đò

TTCN - Khi màn đêm đổ xuống, cô cắp cặp đến lớp. Suốt 30 năm qua cô đều đặn như vậy. Tự nguyện, miệt mài, lặng lẽ, với khát vọng đưa hết..

Lien quan vu ban nguoi tai vu truong MetroPolis Sovanna Roth lanh 18 thang tu Liên quan vụ bắn người tại vũ trường MetroPolis: Sovanna Roth lãnh 18 tháng tù

Bản án trên do Tòa án nhân dân TP.HCM tuyên ngày 9-9-2003 đối với Sovanna Roth (còn gọi là Kim Long, người Campuchia) về tội không tố giác..

CTCK Kim Long canh bao ve thong tin chao ban co phieu CTCK Kim Long cảnh báo về thông tin chào bán cổ phiếu

Lãnh đạo Công ty Cổ phần chứng khoán Kim Long (Kim Long Securities) vừa chính thức khẳng định với báo chí về các thông tin chào bán cổ..

Dinh lang o Hue dang bi xoa so Đình làng ở Huế đang bị xóa sổ

Nhiều ngôi đình – trung tâm của các ngôi làng nổi tiếng ở Huế - đang bị xóa sổ bởi dân nơi đây. Đình làng Dương Phẩm, nằm trên đường Phan..

TTCK 2007 Van la nam thinh vuong TTCK 2007: Vẫn là năm thịnh vượng

“Thị trường chứng khoán năm 2007 sẽ diễn biến thế nào vẫn là một ẩn số. Nhưng theo dự báo của Kim Long, thị trường chứng khoán năm nay sẽ..

Khu am thuc Kim Long Khu ẩm thực Kim Long

Nơi đây sẽ khôi phục lại ý nghĩa và hình ảnh của Nam Châu hội quán xưa, địa điểm gặp gỡ và vui chơi giải trí của quan lại trước lúc vào..

Co gai Kim Long voi tuy but va tho "Cô gái Kim Long" với tùy bút và thơ

"Cô gái Kim Long" ngày ấy là cách gọi của nhà văn Trần Thùy Mai với chị Võ Ngọc Lan, một người đàn bà "rất Huế" của xứ Huế thơ mộng, người..

Mong dung ai phai kho nhu toi "Mong đừng ai phải khổ như tôi"

Người mẹ gần 60 tuổi luôn tay xoa bóp đôi chân bất động của con gái. Bà nhắc mãi câu “tiền mất, tật mang, mừng là hắn còn sống trở về”...

Bao Tuoi Tre trao nha tinh nghia cho gia dinh mot thuong binh Báo Tuổi Trẻ trao nhà tình nghĩa cho gia đình một thương binh

Sáng nay (10-1), tại khu định cư Kim Long - TP Huế, báo TS đã tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Lê Văn Hân.

Mong dung ai phai kho nhu toi "Mong đừng ai phải khổ như tôi"

Người mẹ gần 60 tuổi luôn tay xoa bóp đôi chân bất động của con gái. Bà nhắc mãi câu “tiền mất, tật mang, mừng là hắn còn sống trở về”...

Kinh do my nhan Kinh đô mỹ nhân

Kinh thành Huế xưa nay luôn được mệnh danh là “kinh đô của các mỹ nhân”, là nơi các đấng quân vương, tao nhân mặc khách ngẩn ngơ dừng..

TP Hue ban dau gia 72 lo dat o TP Huế: bán đấu giá 72 lô đất ở

TP Huế bán đấu giá công khai chuyển quyền sử dụng 72 lô đất ở trên địa bàn TP. Trong đó, tại các phường Phú Hiệp, Phú Bình, Trường An, Phú..

Tre van do Doi ngheo va khat chu Trẻ vạn đò: Đói nghèo và khát chữ

Ở cái tuổi ban ngày được cắp sách đến trường, đêm đến được ngon giấc trong vòng tay mẹ cha; nhưng với những đứa trẻ nghèo ở khu tái định cư..

Loi cua nhung chiec cong phong reu Lời của những chiếc cổng phong rêu

143 năm Huế là kinh đô nhà nước phong kiến Việt Nam nên trải bao thăng trầm lịch sử Huế vẫn giữ được một phong cách riêng mà không phải đô..

Hien tuoi thanh xuan cho tre van do Hiến tuổi thanh xuân cho trẻ vạn đò

Khi màn đêm đổ xuống, cô cắp cặp đến lớp. Suốt 30 năm qua cô đều đặn như vậy. Tự nguyện, miệt mài, lặng lẽ, với khát vọng đưa hết trẻ em..

Bao tang cua mot tu tu Con Dao “Bảo tàng” của một tử tù Côn Đảo

Lê Quang Vịnh là người tử tù nổi tiếng những năm chống Mỹ. Anh bị tòa án chế độ Sài Gòn kết án tử hình tháng 8-1962, rồi đày ra Côn Đảo 14..