Anh khoa than cai nhin khong de chiu Ảnh khỏa thân - cái nhìn không dễ chịu

Sự kiện 38 bức ảnh khỏa thân của họa sĩ Kim Hoàng không được Sở VH-TT TPHCM cấp phép triển lãm, một lần nữa cho thấy độ chênh giữa nhà quản..

Anh khoa than Do chenh qua lon giua nha quan ly va nguoi lam nghe thuat Ảnh khoả thân: Độ chênh quá lớn giữa nhà quản lý và người làm nghệ thuật

Sự kiện 38 bức ảnh khỏa thân của họa sĩ Kim Hoàng không được Sở VH-TT TP.HCM cấp phép triển lãm, một lần nữa cho thấy độ chênh giữa nhà..

Anh khoa than cai nhin khong de chiu Ảnh khỏa thân - cái nhìn không dễ chịu

Sự kiện 38 bức ảnh khỏa thân của họa sĩ Kim Hoàng không được Sở VH-TT TP.HCM cấp phép triển lãm, một lần nữa cho thấy độ chênh giữa nhà..

Anh khoa than cai nhin khong de chiu Ảnh khỏa thân - cái nhìn không dễ chịu

Sự kiện 38 bức ảnh khỏa thân của họa sĩ Kim Hoàng không được Sở VH-TT TP.HCM cấp phép triển lãm, một lần nữa cho thấy độ chênh giữa nhà..

Mot co gai vo tien khoang hau Một cô gái vô tiền khoáng hậu...

Không thể tìm thấy một người thứ hai như cô Như Mai. Không chỉ là người phụ nữ vô địch bóng bàn VN đầu tiên, cô còn là người phụ nữ VN đầu..

Ca ke chuye n Ga nam Da u Cà kê chuyện Gà năm Dậu

Hình tượng con gà có lẽ được thấy nhiều nhất trong nhiều loại tranh dân gian như Đông Hồ, Hàng Trống và Kim Hoàng.

Chuyen ve nguoi phu nu khong dau hang so phan Chuyện về người phụ nữ không đầu hàng số phận

Chuyện về Trịnh Kim Hoàng, một phụ nữ gốc Việt vừa nhận giải thưởng “Người tiên phong mới” do Tổ chức Kỹ năng để thay đổi của Canada..

Mot co gai vo tien khoang hau Một cô gái “vô tiền khoáng hậu”

Trong những năm đầu thập niên 1950, việc có một cô gái thi đấu bóng bàn là một sự kiện của xã hội. Cái dấu ấn phong kiến còn đè nặng trong..

Tram nam con lai chut nay Trăm năm còn lại chút này

Tranh Hàng Trống, cái nghề riêng và cũng là một thú chơi xuân thanh lịch của đất kinh kỳ đã tồn tại hàng trăm năm nay hầu như đã tuyệt..

Loi khai ban dau cua ke giet nguoi phan thay Lời khai ban đầu của kẻ giết người phân thây

15h chiều qua (26/11), Phạm Văn Khỏe, nghi phạm giết bà Nguyễn Thị Kim Hoàng, đã được chuyển vào trại giam Chí Hòa. Theo lời khai ban đầu..

6 nam tu cho ke to chuc dua gai mai dam sang Malaysia 6 năm tù cho kẻ tổ chức đưa gái mại dâm sang Malaysia

Hôm qua, TAND TP HCM đã tuyên mức án trên với Tee Poh Eng (quốc tịch Malaysia), người cầm đầu đường dây đưa gái bán dâm Việt Nam tới hành..

Hung thu giet nguoi phan thay nhan toi Hung thủ giết người phân thây nhận tội

Tại cơ quan điều tra, Phạm Văn Khỏe đã thừa nhận y giết nạn nhân Nguyễn Thị Kim Hoàng để cướp của. Tuy nhiên, Khỏe không nhận đã cướp số..

Am nhac khong co bien gioi Âm nhạc không có biên giới

Tuy yêu thích dòng nhạc trữ tình như Kim Hoàng Anh nhưng tôi vẫn tôn trọng những nhạc sĩ, ca sĩ, ca khúc của dòng nhạc thị trường vì ở từng..

Lam gi de han che cac cuoc dinh cong xay ra Làm gì để hạn chế các cuộc đình công xảy ra?

Trong thời gian qua, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã xảy ra nhiều cuộc đình công làm ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh..

Canh giac voi nhung chieu lua xuat khau lao dong Cảnh giác với những chiêu lừa xuất khẩu lao động

Sáng 28.5, bà Đinh Kim Hoàng, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh - Xã hội (LĐ-TB-XH) TP.HCM đã có buổi tiếp xúc với các phóng viên để..

Hoi cho viec lam TP Ho Chi Minh 2004 Gan 16.000 nguoi tim duoc viec lam Hội chợ việc làm TP Hồ Chí Minh 2004: Gần 16.000 người tìm được việc làm

Chiều ngày 8/8, bà Đinh Kim Hoàng - Phó giám đốc Sở LĐ - TB - XH cho biết: Trong 3 ngày diễn ra hội chợ việc làm (từ 6 - 8/8), đã có trên..

TP HCM tao them gan 34.000 viec lam moi TP.HCM: tạo thêm gần 34.000 việc làm mới

Theo bà Đinh Kim Hoàng, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP.HCM, trong 4 tháng đầu năm nay, thành phố đã giải quyết việc làm..

Cham dut viec gioi thieu viec lam khong du dieu kien Chấm dứt việc giới thiệu việc làm không đủ điều kiện

Tại buổi họp báo chiều 29-11, bà Đinh Kim Hoàng - phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM - cho biết bắt đầu từ hôm nay (30-11), các doanh nghiệp..

Ho tro tien ve que cho nhom cong nhan Truong Xuan Dai Hỗ trợ tiền về quê cho nhóm công nhân Trương Xuân Đại

Sáng nay bà Đinh Kim Hoàng, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội TP HCM đã trao cho 7 công nhân trong nhóm 12 người chống tiêu cực..

Hieu truong lap khong danh sach hoc sinh de rut tien Hiệu trưởng lập khống danh sách học sinh để rút tiền

Hiệu trưởng trường nghiệp vụ Thể dục thể thao Cần Thơ Bùi Thanh Quang chỉ đạo kế toán Nguyễn Lan Thùy, văn thư Hoàng Mai Phương và thủ quỹ..